0906876599

Bán Guest Post chất lượng, mảng tổng hợp sức khỏe, thực phẩm chức năng.

Cần bán một số Guest Post, backlink trên site suanon-nhapkhau.com, trang chuyên về các nội dung sức khỏe, sữa non, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, kinh doanh…

Guest Post là gì ?

Guest Post hay còn gọi là bac link chất lượng là việc một website khác đăng thông tin về nội dung liên quan và trỏ backlink về website của bạn. Có thể hiểu Guest Post là một dạng nhỏ có tính riêng biệt so với backlink nói chung.

Việc sử dụng Guest Post để tăng thứ hạng từ khóa đang rất phố biến với các SEOer và có hiệu quả rất tốt với các website còn mới và cần gia tăng traffic.

Trước đây thì các SEOer thường chú trọng về số lượng backlink + Guest Post nhưng hiện tại chất lượng Guest Post là thứ mà các SEOer cần quan tâm hơn hết.

Thế nào là Guest Post chất lượng ?

Guest Post trỏ về từ một website có nội dung tương đồng hay có chủ đề liên quan tới từ khóa đang SEO ( anchor text ).

Nội dụng bài viết trên Guest Post phải được tối ưu chuẩn SEO và liên quan mật thiết với anchor text. Tối ưu cả về title và hình ảnh. Đặc biệt các bài viết Guest Post này hoàn toàn có thể rank top cực tốt nên nếu có thể hãy để luôn thông tin liên hệ và điều hướng nội dung Guest Post thành 1 bài viết “có thể bán hàng được”.

Tiêu đề bài viết Guest Post nên chứa anchor text.

Bài viết có traffic càng nhiều càng tốt và người dùng click theo back link trong GP để chuyển hướng đến website của bạn.

Có nên mua Guest Post, back link hay không ?

Nếu không thể trao đổi backlink hay Guest Post thì chi tiền để mua là phương án bạn nên cân nhắc. Khi website lên top doanh thu có thể bù đắp lại được chi phí đầu tư ban đầu.

Các website chất lượng không có nhiều người đồng ý cho bạn đặt link miễn phí hoặc trao đổi GP với bạn nên bỏ tiền sẽ là phương án nhanh nhất để có được backlink chất lượng.

Làm sao để có Guest Post, backlink miễn phí ?

Khi website của bạn có thứ hạng tương đối tốt và có lượng truy cập miễn phí thì hoàn toàn có thể trao đổi backlink với các website khác trong cùng lĩnh vực.

Hoặc bạn có thể liên hệ các website có traffic để được làm cộng tác viên xây dựng nội dung. Bù lại họ sẽ cho phép bạn gắn backlink ( Guest Post miễn phí )

Chất lượng backlink,  GP tại suanon-nhapkhau.com 

Website Sữa Non Nhập Khẩu chuyên về các chủ đề sữa non, sữa bột, sức khỏe, thực phẩm chức năng, làm đẹp, mỹ phẩm… nên nếu các bạn có website với chủ đề tương đồng hoàn toàn có thể đặt GP tại suanon-nhapkhau.com

Dưới đây là thông tin chi tiết về các chỉ số như DR, UR, Traffic….

Thông tin liên hệ đặt Guest Post : Mr Luân 0975.952.510

Giá GP : 350,000 VND/GP 2 link do vĩnh viễn.

Mảng, lĩnh vực phù hợp :

Sức khỏe

Sữa non

Sữa bột

Thực phẩm chức năng

Mỹ phẩm

Chăm sóc sắc đẹp

Giảm cân

Việc làm

Kinh doanh

Sản phẩm cho bé

Sẩn phẩm cho bà bầu

 

Bán Guest Post, backlink mảng tổng hợp, sức khỏe, giảm cân... tại suanon-nhapkhau.com
Bán Guest Post, backlink mảng tổng hợp, sức khỏe, giảm cân… tại suanon-nhapkhau.com

Yêu cầu về nội dung GP :

Nội dung tự viết, không sao chép.

Độ dài lớn hơn 800 chữ.

Không thuộc lĩnh vực vi phạm pháp luật. 

Quyền lợi người mua

  • Bài viết và link được đăng vĩnh viễn trên website.
  • Được đặt hotline và thông tin liên hệ trong bài viết, cố gắng tối ưu bài viết chuẩn SEO và tối ưu hóa chuyển đổi bán hàng.
  • Được hiển thị bài viết trong các danh mục sản phẩm tại Sữanonnhapkhau, có được view miễn phí từ các bài viết lên top khác.
  • Support hỗ trợ cập nhật nội dung bài viết : 50 k/lần. 

Thông tin liên hệ đặt Guest Post : Mr Luân 0975.952.510