Bệnh tiểu đường có được uống sữa non hay không ?

Bệnh tiểu đường có uống được sữa non hay không ? 

Bệnh tiểu đường là một căn bệnh khá phổ biến ở quốc gia Việt Nam. Hiện tại đây là căn bệnh chưa có cách điều trị triệt để. Tuy nhiên nếu phát hiện và điều trị sớm thì người bệnh sẽ dễ dàng kiểm soát được sự phát triển của căn bệnh này.

Người mắc bệnh tiểu đường có được uống sữa non không ?

Đo đặc thù của bệnh tiểu đường nên người bệnh cần chú trọng đến thành phần của các loại thức ăn hàng ngày. Sữa là một sản phẩm vô cùng thiết yếu với mọi người trong đó bao gồm cả những người mắc bệnh tiểu đường.

Hầu hết các loại sữa non trên thị trường hiện nay đều có công dụng rất tốt với người bị tiểu đường nên khách hàng có thể an tâm sử dụng. 

Thành phần của sữa non hầu như không có chứa đường tổng hợp nên không làm tăng chỉ số đường huyết. Ngược lại trong khoảng 2-3 tháng uống sữa non thì chỉ số đường huyết sẽ giảm đáng kể và trở về mức ổn định an toàn.

Nếu bạn đang cần tìm một loại sữa cho người bị tiểu đường thì sữa non là sản phẩm phù hợp nhất. Không chỉ riêng bệnh tiểu đường mà sữa non có công dụng rất tốt với hầu hết các loại bệnh. Ngay cả người trưởng thành khỏe mạnh cũng nên sử dụng sữa non mỗi ngày. 

Tác dụng của sữa non với người bị bệnh tiểu đường

Trong sữa non có chứa thành phần chính là kháng thể, kháng thể này khi đi vào cơ thể sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ ốm đau, bệnh tật qua đó kiềm chế được sự phát triển của bệnh tiểu đường.

Thông thường sữa non sẽ có tác dụng với người bị bệnh tiểu đường rõ ràng nhất sau từ 2-3 tháng sử dụng. Trong quá trình sử dụng người bệnh sẽ cảm thấy cơ thể có nhiều sự thay đổi đáng kể. Đặc biệt trong thời gian đầu có thể sẽ có một số tác dụng phụ và chỉ số đường huyết có thể thay đổi lên xuống thất thường. Tác dụng phụ sẽ chỉ diễn ra trong khoảng 3-5 ngày nên người bệnh không cần lo lắng nhiều.

Hầu hết những người bệnh khi sử dụng sữa non trong khoảng 2-3 tháng sẽ thấy tác dụng rõ rệt của sản phẩm này. Ngoài công dụng tăng cường sức đề kháng thì sữa non còn có tác dụng rất tốt trong việc bổ sung lợi khuẩn giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa các loại bệnh về xương khớp, bổ sung Vitamin….

Nên mua Sữa non nào cho người mắc bệnh tiểu đường.

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sữa non từ sản xuất nội địa tới nhập khẩu chính hãng hay hàng xách tay từ nước ngoài về.

Các loại sữa non phổ biến hiện nay như Sữa non Alpha Lipid, sữa non Đức, Sức non Úc, Sữa non Pháp, Sữa non Mama, Sữa non Goodhealth, sữa non Colosbaby…

Giá thành các loại sữa non cũng tương đối khác nhau. Nếu khách hàng vẫn chưa biết nên lựa chọn sản phẩm sữa non nào thì có thể tham khảo thử Sữa non Alpha Lipid, đây là sản phẩm sữa non nhập khẩu 100% từ New Zealand và là một trong những sản phẩm sữa non bán chạy nhất ở thị trường Việt Nam và thế giới. Giá bán chính hãng của sản phẩm này là 1,320,000 VND/lon. Người trưởng thành có thể sử dụng đủ trong vòng 1 tháng.

Cách uống sữa non Alpha Lipid dành cho người tiểu đường

3 ngày đầu tiên : Pha 1 muỗng cùng với 100ml nước sôi để nguội ( dưới 30 độ ) và lắc đều trong 2-3 phút. Sau khi thấy hỗn hợp sữa chuyển sang đặc sánh có thể mở nắp sử dụng.

Từ ngày thứ 4 pha 1,5 muỗng cùng 150 ml nước sôi để nguội và lắc đều trong 2-3 phút, sau đó có thể mở nắp để uống.

Nên uống sữa non vào buổi sáng lúc mới thức dậy, bụng còn đói sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Sau khi uống sữa không nên ăn hoặc uống nước trong vòng 30 phút để cơ thể tập trung hấp thụ các thành phần Sữa non Alpha Lipid tốt nhất.

Tùy vào điều kiện sức khỏe của người bệnh và cách uống sữa non sẽ có sự khác biệt, có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia dĩnh dưỡng nếu cần thiết. 

Call Now Button