Bệnh ung thư có nên uống Sữa non Alpha Lipid Lifeline hay không ?

Bênh ung thư có nên uống sữa non Alpha Lipid Lifeline hay không và những lưu ý gì cho người bệnh ung thư khi sử dụng sản phẩm sữa non này ?

Ung thư là gì ?

Ung thư là việc tăng sinh nhanh chóng của các tế bào tạo thành các khối u ác tính, các khối u này có thể di căn đến nhiều nơi trên cơ thể người.

Ung thư có thể điều trị hoàn toàn bằng việc cắt bỏ khối u ( trong trường hợp phát hiện sớm và chưa di căn ). 

Có nhiều cách để điều trị bệnh ung thư như phẫu thuật, xạ trị, miễn dịch trị liệu…nhưng điều trị ung thư hiệu quả nhất khi phát hiện sớm. Khi bệnh đã tiến triển nặng việc điều trị khỏi là rất khó nên chỉ có thể kìm hãm sự phát triển của ung thư.

Xem thêm về bệnh Ung Thư

Bệnh ung thư có nên uống Sữa non Alpha Lipid Lifeline hay không

Người mắc bệnh ung thư có nên uống Sữa non Alpha Lipid Lifeline của New Zealand ?

Trong các phương pháp điều trị bệnh ung thư thì miễn dịch trị liệu là giải pháp kìm hãm sự phát triển của ung thư hoặc có thể loại bỏ hoàn toàn bệnh ung thư bằng chính hệ miễn dịch của cơ thể người.

Miễn dịch trị liệu ung thư là sử dụng cơ chế miễn nhiễm chống lại khối u. Chúng được dùng trong các dạng ung thư khác nhau, như ung thư vú (trastuzumab/Herceptin®) và leukemia (gemtuzumab ozogamicin/Mylotarg®). Các chất đó là kháng thể đơn dòng nhằm chống lại các protein đặc trưng cho các tế bào ung thư, hay các cytokine điều hoà đáp ứng của hệ miễn dịch. -Miễn dịch trị liệu là kích hoạt và làm tăng số lượng của các tế bào miễn dịch của cơ thể gọi là macrophage và tế bào “sát thủ tự nhiên” NK Cell. Macrophage là hàng rào miễn dịch đầu tiên bảo vệ và chống lại bất cứ yếu tố ngoại lai nào xâm nhập cơ thể, kể cả các tế bào ung thư. NK Cell là một tế bào miễn dịch đặc hiệu có chức năng nhận biết và tiêu diệt tế bào Ung Thư. ( Nguồn : wikipedia.org ).

Như vậy có thể nói “việc tăng cường sức đề kháng hay hệ miễn dịch ” chính là một giải pháp hiệu quả để kìm hãm sự phát triển của ung thư hoặc có thể loại bỏ ung thư hoàn toàn tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh và khả năng tiêu diệt tế bào ung thư nhờ các tế bào miễn dịch.

Việc sử dụng các loại thực phẩm giúp tăng sức đề kháng là một trong những cách hiệu quả để tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể người. Và sữa non chính là nguồn dinh dưỡng có khả năng tăng cường hệ miễn dịch vô cùng nhanh nhờ thành phần kháng thể IgG. Ngoài thành phần kháng thể IgG trong sữa non thì các dưỡng chất vô cùng quan trọng khác như lợi khuẩn hỗ trợ tiêu hóa, canxi giúp xương chắc khỏe, các loại VItamin và DHA cần thiết cho cơ thể sẽ giúp người bệnh khỏe mạnh hơn một cách toàn diện. Nhờ đó cơ thể có sức đề kháng tốt hơn giúp kìm hãm sự phát triển của bệnh ung thư. 

Sữa non Alpha Lipid có chữa được bệnh ung thư hay không ? 

Không hề có cơ sở nào để kết luận rằng Sữa non Alpha Lipid có thể chữa được bệnh ung thư. Tuy nhiên một điều chắc chắn rằng Sữa non Alpha Lipid từ New Zealand có thể giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch một cách nhanh chóng và toàn diện. 

Chi phí sử dụng Sữa non New Zealand Alpha Lipid để tăng sức đề kháng cho cơ thể rẻ hơn rất nhiều so với các loại chi phí điều trị ung thư khác như phẫu thuật, xạ trị…

Rất nhiều khách hàng đang mắc bệnh ung thư sau 1 thời gian sử dụng Sữa non Alpha Lipid Lifeline đã phản hồi rằng sức khỏe có sự chuyển biến rất tích cực như ăn ngon, ngủ ngon, phục hồi cân nặng, da dẻ hồng hào hơn….

Công dụng của Sữa non Alpha Lipid với người bệnh ung thư

Cung cấp kháng thể IgG giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng.

Cung cấp lợi khuẩn Probiotics giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng từ thức ăn.

Cung cấp canxi giúp xương khớp chắc khỏe hơn, ngăn ngừa nguy cơ xương khớp, giảm đáng kể các triệu chứng như nhức mỏi, tê chân tay, đau đầu, mất ngủ….

Cung cấp Vitamin và DHA cần thiết cho cơ thể.

Tóm lại : Sữa non Alpha Lipid giúp cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể một cách toàn diện, nhờ đó giúp tăng cường sức khỏe cho người sử dụng một cách nhanh chóng. Một cơ thể có sức đề kháng tốt sẽ giúp kháng lại các loại bệnh tốt hơn, cụ thể là bệnh ung thư.

Sữa non Alpha Lipid giúp tăng cường hệ miễn dịch cho người bệnh ung thư

Cách sử dụng Sữa non Alpha Lipid cho người mắc bệnh ung thư

Trong 3 ngày đầu : Pha 1 muỗng với 100 ml nước sôi để nguội, lắc đều và uống hết.

Từ ngày thứ 4 : Pha 1 muống với 150 ml nước sôi để nguội, ngày uống 1-2 lần.

Lưu ý :

  1. Tùy vào tình trạng sức khỏe của mỗi người mà có cách sử dụng và liều lượng thích hợp.
  2. Chỉ pha Sữa non Alpha Lipid với NƯỚC SÔI ĐỂ NGUỘI hoặc nước có nhiệt độ thấp ( nước nóng sẽ làm chết kháng thể và lợi khuẩn trong sữa )
  3. Nên uống vào lúc sáng sớm khi bụng còn đói, sau khi uống 30p mới ăn uống bình thường để cơ thể tập trung vào việc hấp thụ các thành phần trong sữa non. Nếu uống 2 lần thì buổi chiều nên uống vào lúc 3-4 giờ khi bụng còn đói.

Cách uống Sữa non Alpha Lipid lifeline cho người bệnh ung thư

Ngoài ra người bệnh có thể sử dụng kết hợp uống Sữa non Alpha Lipid cùng sản phẩm Alpha Lipid Colostem ( giúp tái tạo tế bào ) cùng thương hiệu Alpha Lipid để tăng cường sức đề kháng một cách tốt nhất và nhanh nhất.

Đặt mua Sữa non Alpha Lipid Lifelinh chính hãng ở đâu. 

Sản phẩm Sữa non Alpha Lipid Lifeline được phân phối chính hãng qua công ty New Image Việt Nam có trụ sở tại số 4 Nguyễn Đình Chiều, P.Đa Kao, Quận 1 và có chi nhánh ở các thành phố gồm Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Khách hàng có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc đăng ký thẻ thành viên New Image để trực tiếp mua sữa từ công ty New Image.

Hoặc có thể đặt mua hàng từ Nhà Phân Phối Sữa non Alpha Lipid trên toàn quốc. Lưu ý rằng mỗi lon Sữa non Alpha Lipid chính hãng luôn có kèm hóa đơn VAT và phiếu xuất hàng, còn nguyên mã code dưới đáy lon nên khách hàng cần kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

Hoặc có thể đặt hàng qua hotline 0976460945 hoặc đăng ký form bên dưới. Sản phẩm sẽ được giao tận nhà đến quý khách trong 2 giờ ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ hoặc từ 1-3 ngày ở các tỉnh thành khác. Giá bán chính hãng luôn là 1,320,000 VND/lon 450g có kèm hóa đơn GTGT và phiếu giao hàng. Miễn phí tiền SHIP trên toàn quốc. Tặng kèm ly lắc sữa cho khách hàng sử dụng lần đầu tiên.

ĐẶT HÀNG
 

Trên đây là những phân tích để người tiêu dùng có câu trả lời cho việc ” Người bệnh ung thư có nên uống Sữa non Alpha Lipid Lifeline của New Zealand“. Xem thêm những chủ đều khác về Sữa non Alpha Lipid dưới đây :

 

Call Now Button