Bệnh viện nào bán sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng ?

Bệnh viện nào bán Sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng tại Việt Nam. Rất nhiều khách hàng đang nằm viện thường được các bác sĩ tư vấn sử dụng thêm Sữa non Alpha Lipid để tăng cường sức đề kháng, hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Tuy nhiên lại rất khó để mua được Sữa non Alpha Lipid ở bệnh viện. Vì sao vậy ?

Bạn đang muốn biết bệnh viện nào bán Sữa non Alpha Lipid chính hãng New Zealand ?

Sữa non New Zealand chỉ phân phối qua hệ thống nhà phân phối cá nhân của công ty New Image.

Công ty New Image Việt Nam là thành viên của tập đoàn New Image tại New Zealand, phân phối độc quyền sản phẩm Sữa non Alpha Lipid tại Việt Nam.

Công ty New Image có hệ thống nhà phân phối lẻ ( cá nhân ) trên toàn quốc. Tuy nhiên sản phẩm này KHÔNG ĐƯỢC phân phối qua bất cứ cửa hàng, hay bất cứ bệnh viện nào trên toàn quốc.

Bệnh viện nào bán sữa non Alpha Lipid Lifeline nhập khẩu New Zealand

Không có bệnh viện nào bán Sữa non Alpha Lipid chính hãng trên toàn quốc.

Xin khẳng định lại với tất cả khách hàng rằng sản phẩm Sữa non Alpha Lipid KHÔNG ĐƯỢC phân phối chính hãng ở bất cứ bệnh viện nào trên toàn quốc. Nguyên nhân là vì hệ thống phân phối lẻ của công ty New Image có ở khắp mọi nơi. 

Khách hàng có thể dễ dàng mua sản phẩm Sữa non Alpha Lipid giao hàng tận nhà ở bất kỳ tỉnh thành nào.

Trường hợp khách hàng muốn mua Sữa non Alpha Lipid tại bệnh viện đang điều trị

Nếu khách hàng đang điều trị tại các bệnh viện trực thuộc các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ có thể đặt hàng qua holitne : 0976460945, giao hàng nhanh trong ngày, hoàn toàn miễn phí tiền SHIP.

Khách hàng nếu đang điều trị ở các bệnh viện ngoài khu vực nói trên cũng có thể đặt hàng online qua điện thoại hoặc website. Nếu hàng có sẵn có thể giao ngay cho quý khách trong ngày, hoặc gửi từ các thành phố trên đến bệnh viện nơi khách hàng đang điều trị trong vòng 1-3 ngày làm việc. Giá bán chính hãng 1,320,000 VNDlon có kèm hóa đơn VAT, miễn phí SHIP.

Tư vấn Sữa non Alpha Lipid ( miễn phí )

Hóa đơn mua hàng Sữa non Alpha Lipid

Sữa non Alpha Lipid có bán ở siêu thị hay không ?

Sản phẩm Sữa non Alpha Lipid KHÔNG có bán ở tất cả các hệ thống siêu thị như Coopmart, BigC hay Vinmart, Bách Hóa Xanh….

Sữa non Alpha Lipid có bán ở tiệm thuốc tây hay không ?

Có một số nhà phân phối Sữa non Alpha Lipid đang kinh doanh tiệm thuốc tây cũng có bán kèm sản phẩm Sữa non Alpha Lipid. Tuy nhiên số lượng tiệm thuốc tây có bán sản phẩm Sữa non New Zealand là rất ít, không đáng kể.

Nếu bạn đang kinh doanh tiệm thuốc tây và muốn nhập sản phẩm Sữa non Alpha Lipid về để giới thiệu thêm cho khách hàng có thể đăng ký dễ dàng bằng cách mở 1 thẻ thành viên Alpha Lipid 

Cách đặt mua Sữa non Alpha Lipid trên toàn quốc vô cùng đơn giản 

Khách hàng chỉ cần gọi qua hotline 0976460945để đặt hàng, vô cùng đơn giản, hoặc đăng ký thông tin ở form bên dưới, sản phẩm sẽ gửi đến tận nhà cho quý khách trong vòng 2 giờ ( ở các khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Cần Thơ ). Hoặc từ 1-3 ngày ở các tỉnh thành khác.

Giá bán chính hãng 1,320,000 VND/lon, thanh toán cho đơn vị giao hàng. ( Được quyền kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán ).

Miễn phí tiền SHIP.

Tặng kèm bình lắc sữa cho khách sử dụng sản phẩm lần đầu tiên.

Tư vấn Sữa non Alpha Lipid ( miễn phí )

Call Now Button