Kem chống nắng ( KCN ) Cell Fusion C màu xanh, hồng cho da dầu mụn, nhạy cảm

Kem chống nắng ( KCN ) Cell Fusion C là sản phẩm kem chống nắng đến từ Hàn Quốc được nhiều chị em tin dùng. Tuy nhiên, sản phẩm có rất nhiều loại kem chống nắng khác nhau dành cho từng loại da. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công dụng, thành phần của từng loại kem chống nắng Cell Fusion C để chọn được sản phẩm phù hợp nha.

Thương hiệu kem chống nắng Cell Fusion C

Kem chống nắng Cell Fusion C có xuất xứ từ xứ sở kim chi Hàn Quốc. Thương hiệu Cell Fusion C thuộc viện nghiên cứu dược phẩm CMS Lab. Đây là trung tâm chứng nhận độ an toàn của mỹ phẩm bởi đội ngũ chuyên gia da liễu đến từ khắp nơi trên thế giới.

KCN Cell Fusion C đã có mặt trên 42 quốc gia khắp thế giới và được nhiều bác sĩ khuyên dùng cho các làn da nhạy cảm. Đặc biệt là làn da sau quá trình điều trị bằng phương pháp laser hay lăn kim.

Thương hiệu kem chống nắng cell fusion c

Các loại KCN Cell Fusion C

Thương hiệu Cell Fusion C đã cho ra mắt nhiều loại kem chống nắng khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về từng loại kem chống nắng Cell Fusion C sau đây:

Kem chống nẵng KCN Cell Fusion C Laser Sunscreen

Đây là KCN Cell Fusion C dành riêng cho làn da nhạy cảm, cần phục hồi sau khi điều trị bằng laser nên có mùi dược liệu một chút. Tuy nhiên, sản phẩm rất lành tính nên có thể sử dụng cho mọi loại da. Chất kem dạng đặc, có màu trắng, hơi giống kem nền. Sản phẩm thẩm thấu nhanh trên da, không gây nặng mặt. Đây cũng là kem chống nắng không tan trong nước.

Thành phần: 

  • Zinc Oxide: đây là hoạt chất giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV
  • Titanium Dioxide: giúp da thẩm thấu nhanh sản phẩm, giảm tác động của tia UV gây ra cho da.
  • Adenosine, Acetyl Hexapeptide: giúp da phục hồi nhanh chóng những vùng bị thương tổn, cho bạn làn da mịn màng.
  • Coenzyme Q10: làm chậm quá trình lão hóa của da
  • Cung các các Vitamin C, Vitamin E: giúp da được dưỡng ẩm nhẹ nhàng, cho bạn lớp kem chống nắng căng mịn

Kem chống nắng Cell Fusion C Laser Sunscreen

Phenyl Trimethicone

Phenyl trimethicone thường được sử dụng để tăng cường kết cấu của một sản phẩm mỹ phẩm. Nó góp phần tạo ra một sản phẩm mang lại cảm giác mượt mà trên da và làm giảm sự dính trong kem dưỡng da, lotion.

Hơn nữa, chất này cũng giúp phân phối đồng đều các hoạt chất trên bề mặt da. Phenyl trimethicon có kết cấu khô hơn dimethicon. Dimethicon cũng là một loại silicon phổ biến khác được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da.

Magnesium Sulfate

Magnesi sulfat là một muối vô cơ có chứa magie, lưu huỳnh và oxi, với công thức hóa học MgSO₄. Có tác dụng làm khô, hút ẩm.

Muối Epsom cũng có thể được sử dụng như một sản phẩm làm đẹp. Các vận động viên sử dụng nó để làm dịu cơ bắp đau, trong khi làm người làm vườn sử dụng nó để cải thiện cây trồng. Nó có một loạt các ứng dụng khác.

Muối Epsom cũng có hiệu quả trong việc loại bỏ các mảnh vụn.

Disodium EDTA

Edta là từ viết tắt của Ethylene Diamine Tetraacetic Acid, là một loại axit hữu cơ mạnh. NH2 và 4 gốc carboxyl COOH là hai nhóm amin được chứa trong cấu trúc của nó.

Edta được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm vì có khả năng cô lập các ion kim loại nặng, giúp sản phẩm không bị tác động bởi các phản ứng hóa học giữa kim loại và các hợp chất khác, tạo sự ổn định cho sản phẩm.

+ Disodium edta có khả năng giữ được tuổi thọ của sản phẩm, giúp bảo quản sản phẩm được lâu dài. Nó đóng vai trò như chất bảo quản trong các loại dầu gội, sữa tắm, hay là các sản phẩm nước cân bằng da, cho đến các loại thuốc nhuộm tóc, chất tẩy tóc,…

+ Một công dụng tuyệt vời của nó không thể không nhắc đến đó là tác dụng kháng khuẩn mà nó mang lại cho làn da của chúng ta.

+ Bên cạnh đó, Disodium edta còn làm ổn định độ pH có trong mỹ phẩm.

+ Đặc biệt, Disodium edta giúp chống lại sự oxy hóa của các chất chống oxy hóa như vitamin C, vitamin E,.. giúp bạn có làn da trẻ hóa theo thời gian, duy trì vẻ đẹp thanh xuân rạng ngời cho da.

+ Với khả năng cô lập được canxi và magie trong nước cứng, Disodium edta được dùng cho các trường hợp nhiễm độc chì, thủy ngân ở người vô cùng hiệu quả.

Cyclopentasiloxane

Cyclopentasiloxane được biết đến là một loại silicon được sản xuất tổng hợp với khả năng bôi trơn, chống thấm nước và tạo độ bóng.

Trong các sản phẩm chăm sóc da, cyclopentasiloxane được sử dụng chủ yếu làm chất điều chế, chất dẫn truyền, chất bôi trơn và dung môi.

Nó còn đóng vai trò như một “hàng rào” bảo vệ bên ngoài, hiện hữu ở lớp biểu bì, giúp ngăn cản các tác nhân xấu gây tổn hại cho da nhờ khả năng chống thấm nước tốt.

Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer

Là Polyme Silicon dẻo bao gồm các Copolyme Dimethicone được liên kết chéo, tồn tại ở dạng bột màu trắng. Nó thường được sử dụng trong các sản phẩm khử mùi, trang điểm, chăm sóc da & tóc.

Tác dụng:

  • Tăng độ nhớt, phân tán, ổn định nhũ tương
  • Ngoài ra, nó còn có khả năng hút dầu & kiểm soát bã nhờn
Ethylhexyl Methoxycinnamate

Octyl methoxycinnamate hoặc ethylhexyl methoxycinnamate hoặc octinoxate, tên thương mại là Eusolex 2292 và Uvinul MC80, là một hợp chất hữu cơ và là một thành phần trong một số kem chống nắng và dưỡng môi. Nó là một este được hình thành từ axit methoxycinnamic và -2-ethylhexanol.

Ethylhexyl Methoxycinnamate có mặt trong kem chống nắng bởi các chuyên gia đã phát hiện nó có tác dụng hấp thụ tia UVB từ ánh nắng để bảo vệ da khỏi tổn thương.

Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ làm giảm nguy cơ tổn thương da, giảm cháy nắng và thay đổi các liên kết collagen bên trong do tia UV gây ra.

Ngoài ra, nó còn có khả năng chống lại tác hại từ tia UVA. Tuy nhiên, tác dụng này không quá tối ưu. Vậy nên, thành phần này thường đi kèm với một số hợp chất khác để tăng cường hiệu quả bảo vệ làn da.

Lauryl PEG-8 Dimethicone
PEG-10 Dimethicone

PEG-10 dimethicone có chức năng điều hòa, bôi trơn và bảo vệ da. Sự kết hợp của silicone với các nhóm methyl có xu hướng làm cho nó cực kỳ bền với nước, nhưng nó giữ cho chúng linh hoạt và di chuyển tự do, tính chất lý tưởng cho một chất bôi trơn.

Do kích thước phân tử lớn, PEG-10 dimethicone kém hấp thu vào da. Do đó, khi sử dụng, PEG-10 dimethicon không chỉ ngăn ngừa mất nước mà còn bảo vệ da khỏi sự xâm nhập của các chất có hại, như chất kích thích và vi khuẩn. Do đó, nó có thể được phân loại là chất bảo vệ da.

Phenoxyethanol

Phenoxyethanol là một chất lỏng không màu với mùi dễ chịu. Nó là một glycol ether được sử dụng như một chất cố định nước hoa, thuốc chống côn trùng, sát trùng, dung môi, chất bảo quản, và cũng như một chất gây mê trong nuôi cá. Phenoxyethanol là một loại rượu ether có đặc tính thơm

Phenoxyethanol được các nhà sản xuất đưa vào mỹ phẩm nhằm mục đích sau:

  • Chất ổn định: Phenoxyethanol được sử dụng như một hoạt chất giúp ổn định trong các loại mỹ phẩm như nước hoa và sản phẩm tẩy rửa, xà phòng.
  • Chất bảo quản, kháng khuẩn: Phenoxyethanol được sử dụng như một chất bảo quản hoặc kháng khuẩn trong những loại mỹ phẩm khác để không làm hư hỏng hoặc mất tác dụng của sản phẩm.
  • Giảm mụn trứng cá: Trong một số sản phẩm, phenoxyethanol kết hợp với hóa chất khác có tác dụng làm giảm đáng kể mụn trứng cá.
  • Thay thế paraben: Phenoxyethanol được sử dụng để thay thế cho paraben, cũng là một hóa chất có tác dụng bảo quản sản phẩm, tuy nhiên bị lo ngại về tính an toàn của sản phẩm trong thời gian gần đây.
Zinc Oxide

Chúng được dùng nhiều trong các sản phẩm makeup như foundation, kem chống nắng vật lý,…

Ngoài ra, chúng còn được sử dụng trong hầu hết các loại thuốc điều trị các bệnh về da liễu. Đặc biệt, nó được dùng nhiều trong các loại thuốc mỡ bởi khả năng tạo ra lớp bảo vệ cho da hữu hiệu của nó.

Thành phần zinc oxide có trong kem chống nắng hoạt động như một tấm gương phản chiếu lại các tia nắng, ngăn chặn tia UVA và UVB ra khỏi làn da của mình.

Ngoài công dụng bảo vệ làn da khỏi ánh nắng mặt trời nó còn giúp cho da bạn trở nên trắng sáng và đều màu hơn.

Dipropylene Glycol

Dipropylene glycol là hỗn hợp của ba hợp chất đồng phân, 4-oxa-2,6-heptandiol, 2- propan-1-ol, và 2- -propan-1-ol.

Nó là chất lỏng không màu, gần như không mùi với điểm sôi cao và độc tính thấp, hòa tan trong rượu, cồn benzyl, benzyl benzoat, isopropyl myristate và không tan trong nước

Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, Dipropylene glycol có chức năng như một dung môi, chất làm giảm độ nhớt, chất che giấu và thành phần hương liệu.

Fragrance

Fragrance là một hoạt chất được kết hợp từ các chất hóa học tạo ra. Hoặc từ các thành phần tạo hương thơm có thể có nguồn gốc từ dầu mỏ hoặc nguyên liệu thô tự nhiên. Fragrance có tác dụng tạo mùi thơm hoặc hương thơm cho các sản phẩm mỹ phẩm. 

Butylene Glycol

Butanediol là một hợp chất hữu cơ có công thức HOCH₂CH₂CHCH₃.

Đây là một diol chiral. Hợp chất này là một chất lỏng không màu, tan trong nước và không có mục đích sử dụng quy mô lớn.

Dùng làm dung môi kết hợp các thành phần khác của KCN với nhau. Ngoài ra còn giúp giữ ẩm cho da hiệu quả, giúp giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.

Aluminum Stearate

Là một muối nhôm của Stearic Acid, có dạng bột mịn màu trắng, mùi hơi béo. Nó thường có mặt trong các sản phẩm trang điểm như phấn mắt, mascara, son môi, phấn phủ,…như một chất nhũ hóa.

Tác dụng:

  • Giúp cho thành phần dầu & nước hòa tan vào nhau, không bị tách ra trong mỹ phẩm
  • Làm tăng độ dày của dầu, giảm độ trong suốt của mỹ phẩm
Acetyl Hexapeptide-8

Acetyl hexapeptide 8 có thể tạm thời loại bỏ các nếp nhăn bằng cách chặn các thông điệp từ não do đó ngăn ngừa sự co cơ.

Nếu bạn đang xem xét các cách để xóa nếp nhăn, chẳng hạn như nếp nhăn ở trán và miệng thì peptide này có thể là một lựa chọn mặc dù nó không có khả năng loại bỏ nếp nhăn trán sâu hoặc các đường rõ rệt khác.

Mặc dù acetyl hexapeptide-8 được cho là an toàn nhưng hãy nhớ rằng khi sử dụng các sản phẩm có hóa chất này, bạn nên bắt đầu từ từ.

Vì bạn có thể tạm thời tạo ra biểu cảm khuôn mặt không tự nhiên nếu bạn không sử dụng sản phẩm đúng cách.

Caprylyl Glycol

Đây là thành phần chăm sóc da thường có mặt trong nhiều sản phẩm khác nhau. Chất này là một loại rượu có nguồn gốc từ acid béo. Và được xác định là chất dưỡng ẩm. Có khả năng hút nước vào da, giúp giữ lại độ ẩm cần thiết cho lớp biểu bì.

Mặc dù có nguồn gốc từ rượu nhưng Caprylyl Glycol lại là một thành phần dưỡng ẩm. Đồng thời chất này còn có nhiều công dụng khác như: hoạt động với vai trò chất bảo quản, tăng thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Hoạt chất này còn được gọi là 1,2- Octanediol. Đây là một loại rượu có nguồn gốc từ Acid Caprylic – một axit béo bão hòa của 8 Cacbon được tìm thấy trong sữa của một số động vật có vú cũng như dầu cọ và dầu dừa.

Disteardimonium Hectorite

Là một silicate magie biến đổi hữu cơ với một khoáng chất trong tự nhiên.Nó là bột màu trắng kem, được ứng dụng rộng rãi trong các loại sản phẩm chăm sóc da, khử mùi, son môi.

Tác dụng:

  • Đóng vai trò như một chất phân tán, giúp hòa tan nhanh chóng các thành phần trong sản phẩm
  • Ngăn không cho các thành phần sắc tố trong mỹ phầm lắng xuống
  • Kiểm soát độ nhớt trong sản phẩm
  • Tăng cường khả năng chống thấm nước
Water
Aluminum Hydroxide
Methicone

Là một polymer gốc silicone được sử dụng như một chất dưỡng da và chất điều chỉnh bề mặt trong các sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm và kem dưỡng da. Nó chủ yếu được sử dụng để tạo màng giúp bề mặt da mịn màng hơn đồng thời tăng độ bám cho lớp trang điểm (Lớp màng chắn ngăn không cho mồ hôi và dầu đi qua bên dưới, vốn thường khiến lớp trang điểm bị trôi).

Methicone và tất cả các polyme silicone, có trọng lượng phân tử lớn; nó không có khả năng được hấp thụ vào da, giúp nó hoạt động như một hàng rào ngăn cách giữa da và các sản phẩm khác.

Dimethicone

Dimethicone là một chất hóa dược có thành phần gốc silicone và được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm như kem lót, kem nền, kem dưỡng ẩm, dầu gội đầu, dầu xả và các sản phẩm chăm sóc da và tóc khác.

Dimethicone giữ cho tất cả các thành phần trong một sản phẩm không bị tách rời, đồng thời tạo một kết cấu có độ mịn và mượt cho sản phẩm. Khi thoa lên da hoặc tóc, dimethicone tạo ra một hàng rào vật lý giúp giữ ẩm cho da và hạn chế tình tình tóc khô xơ.

Trong mỹ phẩm, dimethicone giúp làm đầy nếp nhăn và giúp lớp trang điểm trông đều hơn, không bị bết. Dimethicone cũng không gây dị ứng và không làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

Ubiquinone
Titanium Dioxide

Titanium Dioxide khi hoạt động trên da sẽ hoàn toàn không thẩm thấu vào da mà được phân tán đều vì vậy các tia UV khi tiếp xúc với da sẽ bị phản chiếu lại, phát huy khả năng chống nắng hiệu quả.

Titanium Dioxide thường sẽ được kết hợp với một thành phần khác nhằm đẩy chỉ số chống nắng SPF của sản phẩm lên cao, tạo lớp màng che chắn bảo vệ da điển hình như ZnO (kẽm oxit).

Polyglyceryl-6 Polyricinoleate
Tocopheryl Acetate Tocopherol trong mỹ phẩm là một dạng vitamin E tinh khiết, có tính chất chống oxy hóa mạnh. Chính vì vậy, dưỡng chất này được thêm vào trong các sản phẩm chăm sóc da, đóng vai trò quan trọng trong việc trung hòa các gốc tự do, dưỡng ẩm cho da, cải thiện tình trạng lão hóa da một cách hiệu quả.
Methyl Methacrylate Crosspolymer

Là một loại polymer xốp được hình thành khi chất đồng trùng hợp của Metyl Metacrylat (một este hữu cơ) liên kết chéo với Glycol Dimethacrylat.

Tác dụng:

  • Hấp thụ lượng dầu thừa trên da
  • Tán xạ ánh sáng để giúp che mờ các nếp nhăn, tạo hiệu ứng căng mượt hơn cho làn da
  • Làm tăng độ nhớt trong sản phẩm
Glyceryl Caprylate

Hay gọi là Glyceryl Monostearate, là một axit béo có nguồn gốc từ dầu thực vật, dầu đậu nành hoặc dầu hạt cọ. Tuy nhiên, nó cũng có trong cơ thể con người. Chất này giống như sáp, có màu trắng hoặc màu kem và được sản xuất khi Glycerin và Acid Stearic tham gia vào quá trình ester hóa.

Tác dụng:

  • Làm chậm quá trình bay hơi nước và dưỡng ẩm cho da
  • Ổn định các thành phần có trong sản phẩm, đóng vai trò như một chất nhũ hóa, bảo quản
Hydrolyzed Collagen

Hydrolyzed Collagen có chứa đến 20 loại amino acids và các vitamin vô cùng quan trọng. Trong số đó có Glycine, Proline và Hydroxyproline là 3 amino acids chiếm đến 50% tổng lượng amino acids. 

Làn da của bạn sẽ trở nên hồng hào, căng mịn, săn chắc trở lại. Đồng thời, cung cấp độ ẩm tối ưu để da luôn có một lớp màng “sương” tự nhiên bảo vệ khỏi những tác nhân gây hại xung quanh. 

Dicaprylyl Carbonate

Là diester của Carbonic Acid và Caprylyl Alcohol có nguồn gốc 70% thiên nhiên, là sự lựa chọn thay thế cho silicone được ECOCERT, COSMOS, BDIH và NPA chấp nhận.

Tác dụng:

  • Làm mềm da, giúp mỹ phẩm thấm nhanh vào da, không gây cảm giác nhờn rít, không bí tắc lộ chân lông
  • Lọc UV, phân tán sắc tố da
  • Nhũ hóa, giúp cân bằng dầu nặng & sáp trong mỹ phẩm

 

Công dụng:

  • Chỉ số chống nắng cao SPF50+/ PA+++ giúp bảo vệ da hoàn toàn trước những tác hại tàu tia UV
  • Giúp da phục hồi nhanh sau điều trị Laser và IPL
  • Làm chậm quá trình lão hóa da
  • Giúp nâng tone nhẹ nhàng và che một số khuyết điểm cho da
  • An toàn cho da, không gây kích ứng

Giá sản phẩm tham khảo: 380.000 đồng đến 450.000 đồng 

Kem chống nắng Cell Fusion C Toning Sunscreen

Đây là KCN Cell Fusion C dành cho da khô khi có khả năng dưỡng ẩm nhẹ nhàng. Sản phẩm có kết cấu kem màu hồng nhạt, thẩm thấu nhanh trên da, không để lại vệt trắng khi sử dụng.

Thành phần:

  • Zinc Oxide: hoạt chất giúp da chống lại tác hại của ánh nắng, tia UVA và UVB
  • Niacinamide: dưỡng ẩm nhẹ nhàng cho da và bảo vệ da khỏi các tác nhân gây xỉn màu.
  • Adenosine: giúp phục hồi da bới các tác nhân bên ngoài như cháy nắng, bụi bẩn

Kem chống nắng Cell Fusion C Toning Sunscreen

Công dụng:

  • Giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh mặt trời
  • Giúp làm đều màu da, cho bạn một làn da mịn màng, tự nhiên
  • Làm chậm quá trình lão hóa, hình thành nếp nhăn của da
  • Dưỡng ẩm cho da và ngăn ngừa hiện tượng xỉn màu da
  • An toàn, không gây kích ứng cho da

Giá sản phẩm tham khảo: 380.000 đồng đến 450.000 đồng 

KCN Cell Fusion C Clear Sunscreen

Đây là kem chống nắng Cell Fusion C dành cho da dầu mụn. Sản phẩm có kết cấu dạng kem, màu beige, giúp bạn nâng tone da nhẹ nhàng, có thể thay thế kem lót. Kem nhanh chóng thẩm thấu vào da, không để lại vệt trắng. 

Thành phần:

  • Kẽm Oxit, Titanium Dioxide, Collagen thủy ngân, Vitamin E, CoEnzyme Q10,… chống nắng cho da nhẹ nhàng, nuôi dưỡng và bảo vệ da một cách tối ưu.
  • Phức hợp Triple A Complex ( BHA, AHA, PHA): đây là hoạt chất giúp lỗ chân lông thông thoáng và kiểm soát bã nhờn trên da.
  • Chiết xuất thảo mộc Evergreen Herbal Extract và vỏ cây Evermat Enantia Chlora: giúp điều tiết lượng dầu thừa trên da.

Kem chống nắng Cell Fusion C Clear Sunscreen

Công dụng:

  • Chỉ số chống nắng SPF 48/PA+++ giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV
  • AHA giúp tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho da
  • BHA giúp đẩy mụn và làm sạch lỗ chân lông
  • Vitamin E giúp ngăn ngừa lão hóa da, tăng độ đàn hồi cho da
  • An toàn, không gây kích ứng cho da

Giá sản phẩm tham khảo: 380.000 đồng đến 450.000 đồng 

Kem chống nắng Cell Fusion C Cure Sunscreen

Đây là kem chống nắng Cell Fusion C dành riêng cho da nhạy cảm nên các thành phần trong kem cực kỳ an toàn và dịu nhẹ. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện mang đi mọi nơi. Sản phẩm thẩm thấu nhanh vào da, không tạo cảm giác bết dính.

Thành phần: 

  • Hợp chất Peptide và Collagen: tăng độ đàn hồi cho da, cho bạn một làn da chắc khỏe.
  • Azulene: phục hồi các thương tổn trên da, kháng viêm cho da nhẹ nhàng
  • Dầu hạt đậu núi: Protein và Omega 6, giúp dưỡng ẩm cho da
  • Protein thủy ngân Lupin: cho bạn một làn da khỏe mạnh, tươi sáng

Kem chống nắng Cell Fusion C Cure Sunscreen

Công dụng:

  • Tạo lớp bảo vệ cho da chống lại tác động của tia UV
  • Dưỡng ẩm nhẹ nhàng và giúp phục hồi làn da nhạy cảm

Giá sản phẩm tham khảo: 380.000 đồng đến 450.000 đồng 

Cách sử dụng kem chống nắng Cell Fusion C

  • Bạn nên sử dụng kem chống nắng hàng ngày ngay cả khi không ra ngoài đường để da luôn được bảo vệ.
  • Bạn nên thoa kem chống nắng trước 30 phút khi ra đường để kem phát huy hiệu quả tốt nhất
  • Nếu đi làm cả ngày, bạn có thể thoa lại kem chống nắng vào buổi trưa để có da được bảo vệ tốt hơn.

Nơi bán KCN Cell Fusion C

Bạn có thể mua kem chống nắng Cell Fusion C tại những nhà phân phối mỹ phẩm uy tín để mua được sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn có thể mua sản phẩm từ những shop xách tay hoặc các shop mỹ phẩm có độ đánh giá cao trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee,…

Kem chống nắng Cell Fusion C có rất nhiều loại khác nhau. Tùy vào loại da và nhu cầu chăm sóc da của bản thân, bạn hãy chọn loại kem chống nắng phù hợp nhất nha. Để được tư vấn thâm về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ đến số Hotline: