Cách giảm cân nhanh tại nhà cho nữ

Cách giảm cân nhanh tại nhà cho nữ ai cũng có thể áp dụng vô cùng an toàn với sức khỏe. Dưới đây là những cách giảm cân nhanh tại nhà cho nữ không dùng thuốc giảm cân.

Áp dụng thực đơn giảm cân là một trong những cách giảm cân nhanh tại nhà cho nữ

 • Lựa chọn các loại thực phẩm chứa ít chất béo, hạn chế ăn nhiều tinh bột. Gạo là một trong những thành phần chính gây nên tình trạng béo phì, thừa cân tuy nhiên đây lại là thành phần chính không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của người Việt Nam.
 • Việc thay đổi đột ngột từ chế độ ăn bình thường sang chế độ ăn kiêng để giảm cân sẽ khiến cơ thể bị mất cân bằng, gây ra các triệu chứng như đói, mệt, choáng đầu… và có thể dẫn tới cơ thể bị suy nhược.
 • Do vậy việc lựa chọn một thực đơn giảm cân khoa học với các loại thức ăn giàu vitamin, ít chất béo và tinh bột là một giải pháp hiệu quả trong những cách giảm cân nhanh tại nhà cho nữ.

thuc-don-giam-can-hieu-qua-cua-nguoi-nhat

Sử dụng các bài tập tại nhà đốt cháy nhiều calo

 • Chạy bộ : Là một môn thể thao có thể đốt cháy từ 500 – 1000 calo mỗi giờ, có thể chia ra 2 lần chạy bộ mỗi ngày nếu bạn có đủ thời gian, mỗi lần chạy bộ nên duy trì từ 30-60 phút để cơ thể có thể đốt cháy calo một cách tốt nhất. Và việc chạy bộ để giảm cân chỉ có hiệu quả nếu bạn duy trì hoạt động này đều đặn mỗi ngày.
 • Bơi lội : Đốt cháy nhiều calo hơn so với chạy bộ với cùng  một khoảng thời gian như nhau. Tuy nhiên đây là  môn thể thao đòi hỏi về không gian và dụng cụ như hồ bơi, đồ bơi, kính bơi nên mức độ đơn giản sẽ không giống như chạy bộ.
 • Các môn thể thao khác như cầu lông, tennis… cũng đốt cháy năng lượng để giảm mỡ rất nhanh.
 • Điều quan trọng khi áp dụng các bài tập hay các môn thể thao tại nhà đó là “cảm hứng” để tập luyện. Rất khó để duy trì một môn thể thao thường xuyên nếu bạn không yêu thích và không có đủ cảm hứng với môn thể thao đó. Do vậy hãy lựa chọn cho mình 1-2 môn thể thao hoặc các bài tập mà bạn cảm thấy hứng thú nhất khi áp dụng những cách giảm cân nhanh tại nhà cho nữ. 

Sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân

 • Việc sử dụng các loại chức phẩm chức năng giảm cân có thể giúp cho việc giảm cân tại nhà hiệu quả và an toàn hơn rất nhiều. Tại sao vậy ?
 • Khi bạn thay đổi chế độ ăn uống bình thường sang chế độ ăn kiêng và với việc áp dụng các loại thực đơn giảm cân tại nhà sẽ khiến cơ thể không kịp thích nghi. Đặc biệt nếu chế độ ăn uống để giảm cân không khoa học có thể khiến cơ thể không bổ sung đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiết, đặc biệt là canxi.  

 

Lưu ý khi áp dụng những cách giảm cân nhanh tại nhà cho nữ

 • Luôn đặt mục tiêu giảm cân an toàn lên hàng đầu. Đặc biệt cần hạn chế sử dụng thuốc giảm cân không rõ nguồn gốc. Việc sử dụng thuốc giảm cân có thể mang lại hiệu quả trong ngắn hạn nhưng có thể gây ra những tác hại về lâu dài, ảnh hưởng đến sức khỏe và sắc đẹp của các chị em.
 • Việc tập luyện sẽ không mang lại kết quả cho quá trình giảm cân nếu các chị em không áp dụng được một thực đơn giảm cân khoa học. Do vậy hãy quan tâm hơn về vấn đề dinh dưỡng cho bản thân mình.
 • Giảm cân là một quá trình, hãy kiên trì từng bước từng bước. Việc quá mong muốn cơ thể giảm cân nhanh có thể đánh đổi bằng những hệ lụy không tốt về sức khỏe sau này. Hãy đảm bảo mình có một lộ trình giảm cân khả thi trong 3-6 tháng. Đó mới là cách giảm cân an toàn nhất cho các chị em.

Xem thêm :