Cách làm nhà phân phối Sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng

Cách làm nhà phân phối Sữa non Alpha Lipid với thu nhập lên tới hàng trăm triệu mỗi tháng. Mọi thứ sẽ không còn xa với nếu bạn tham gia phân phối Sữa non Alpha Lipid tại Việt Nam.

Quyền lợi của nhà phân phối Sữa non Alpha Lipid tại Việt Nam

Có nhu nhập trực tiếp từ bán hàng, cụ thể là bán sữa non Alpha Lipid.

Nhà phân phối được phép giới thiệu sản phẩm Alpha Lipid tới người tiêu dùng với mức giá từ 1,320,000 đến 1,584,000. Đây là khoảng giá mà công ty cho phép. Bắt buộc nhà phân phối không được bán thấp hơn giá 1,320,000 và không được phép bán với giá cao hơn 1,584,000 VND/lon.

Hưởng 100% chênh lệch : Nếu nhà phân phối giới thiệu sữa cho người tiêu dùng với mức giá 1,584,000 VND ( giá tối đa được phép ) thì nhà phân phối sẽ được hưởng 100% mức chênh lệch là 1,584,000 – 1,320,000 = 264,000 VND và vẫn được hưởng hoa hồng đầy đủ theo chính sách của công ty. ( xem thêm phần cách tính hoa hồng Sữa non Alpha Lipid ở bên dưới )

Được thưởng trực tiếp trên số lượng sản phẩm nếu đạt từ 30 lon mỗi tháng. Mức thưởng tương ứng là 70,000 VND/lon.

Được nhận hoa hồng trên doanh số của hệ thống kinh doanh do mình phát triển. Cụ thể khi bạn xây dựng được một hệ thống với các nhà phân phối sữa Alpha Lipid ở tuyến dưới. Mỗi lon sữa giới thiệu thành công từ hệ thống này bạn đều nhận được mức hoa hồng tương ứng ( trung bình 50,000 VND/lon ) và đặc biệt bạn sẽ nhận được hoa hồng từ hệ thống này “trọn đời”. Do vậy phát triển hệ thống phân phối sữa non về lâu dài sẽ mang lại thu nhập cho nhà phân phối vô cùng ổn định.

Thưởng hàng quý : Công ty New Image Việt Nam luôn có chính sách thưởng hàng quý dành cho nhà phân phối ( dựa trên doanh số của hệ thống phân phối ). Do vậy ngoài thu nhập từ bán hàng trực tiếp và hưởng chênh lệch trên giá bán thì mức thưởng hàng quý là phần cộng thêm để khích lệ tinh thần cho nhà phân phối. Và mức thưởng này có thể lên tới hàng chục đến hàng trăm triệu nếu hệ thống phân phối Sữa non Alpha Lipid của bạn đạt mức doanh số cao.

Cách làm nhà phân phối Sữa non Alpha Lipid

Cách tính hoa hồng Sữa non Alpha Lipid

Dưới đây là cách tính hoa hồng Sữa non Alpha Lipid cơ bản nhất dành cho nhà phân phối khi mới gia nhập.

Mức 1 : Trong 30 lon đầu tiên, hưởng 70,000 VND/lon ( đối với lon thứ 6 đến 30 ), 5 lon đầu tiên không có hoa hồng.

Mức 2 : Từ lon thứ 31 đến lon thứ 60 hưởng 105,000 VND/lon.

Mức 3 : Từ lon 61 trở đi hưởng 140,000 VND/lon. 

Lưu ý :

  • Nhà phân phối ở mức 1 và trong 1 tháng đạt đủ 30 lon ( có thể mua thành nhiều lần nhưng tất cả các ngày phải cùng trong 1 tháng ) thì sẽ được đặc cách lên thẳng mức 3, tức là từ lon thứ 31 trở đi sẽ được hưởng mức hoa hồng 140,000 VND/lon.
  • Nếu đạt 30 lon trong tháng đầu tiên thì nhà phân phối sẽ được hưởng mức 70,000/lon cho tất cả 30 lon đầu, thay vì mua lẻ cộng dồn sẽ chỉ được hưởng hoa hồng từ lon thứ 6 đến lon thứ 30.

Thu nhập dành cho nhà phân phối sữa Alpha Lipid

Điều quan trọng nhất khi xác nhận làm nhà phân phối sữa hoặc bất kỳ hoạt động kinh doanh hay công việc cụ thể nào đó chính là “thu nhập hàng tháng”.

Lựa chọn một công việc văn phòng thường sẽ chỉ hưởng mức lương cố định hàng tháng.

Còn đối với công việc kinh doanh, cụ thể là kinh doanh sữa non Alpha Lipid thì thu nhập hoàn toàn “không giới hạn”. Vì sao vậy ?

  • Thị trường sản phẩm Sữa non Alpha Lipid ngày càng mở rộng hơn, lượng khách hàng sử dụng sản phẩm này ngày càng tăng lên nên chắc chắn bạn sẽ đạt được doanh số bán hàng cao hơn theo thời gian.
  • Về lâu dài khách hàng sử dụng sữa cũng sẽ trở thành nhà phân phối sữa trong hệ thống của bạn và doanh số bán sữa từ hệ thống sẽ không ngừng mở rộng. Thu nhập của bạn cũng tăng lên đều đặn theo thời gian.
  • Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm có vòng quay tái sử dụng rất ngắn, đều đặn hàng tháng nên khi bước qua một tháng mới nhà phân phối vừa bán được sữa cho khách hàng cũ, vừa bán được cho những khách hàng mới trong tháng mới. Quá trình đó lặp đi lặp lại chắc chắn bạn sẽ xây dựng được một lượng khách hàng thân thiết lớn cùng một hệ thống bán hàng vô cùng bền vững. Tạo ra thu nhập ổn định và tăng dần theo thời gian.

Thu nhập cho nhà phân phối Sữa non Alpha Lipid thông thường như thế nào ? 

Đối với những người xem công việc phân phối sữa là việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Chủ yếu giới thiệu sữa non tới gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm và đạt mức trung bình 30 lon mỗi tháng thì thu nhập sẽ đạt trong khoảng 6-8 triệu đồng mỗi tháng.

Đối với những ai thực sự nghiêm túc với công việc bán sữa này thì mức thu nhập thường rất cao, trung bình đạt 30-50 triệu sau 3 tháng. Tất nhiên để đạt được mức hoa hồng này sẽ cần thực hiện theo kế hoạch bán hàng mà Sữa Non Nhập Khẩu đang phát triển.

Chi phí đầu tư làm đại lý phân phối Sữa non Alpha Lipid  

Với các mô hình đại lý sữa bột thông thường thì chi phí đầu tư để mở một cửa hàng sữa không hề nhỏ. Có thể lên tới hàng trăm triệu đồng vì sẽ phải tốn rất nhiều chi phí cho việc thuê mặt bằng, nhân sự, nhập hàng. Và khi đầu tư quá nhiều chi phí cho một đại lý sữa thì chủ đại lý cũng gánh chịu nhiều rủi ro như tồn hàng, doanh số không như kỳ vọng…

Đối với mô hình kinh doanh Sữa non Alpha Lipid thì hoàn toàn không cần chi phí để mở mặt bằng hay phải nhập hàng với số lượng lớn. Bạn chỉ cần giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng. Chuẩn bị sẵn một vài lon sữa Alpha Lipid để có sẵn sữa nếu khách hàng có nhu cầu mua. Chi phí chỉ vỏn vẹn vài triệu đồng nên vô cùng dễ dàng đối với những người mới tham gia.

Cách làm nhà phân phối Sữa non Alpha Lipid từng bước :

Chuẩn bị hồ sơ mở thẻ gồm : CMND sao y 2 bản ( không quá 6  tháng ), 2 ảnh thẻ 3×4, 1 thông tin tài khoản ngân hàng để nhận hoa hồng từ công ty. Phí đăng ký đóng 1 lần duy nhất là 290,000 VND.

Liên hệ đăng ký làm nhà phân phối qua Sữa Non Nhập Khẩu hotline : 0976460945 hoặc đăng ký form bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.

Chương trình đào tạo cho nhà phân phối

Để kiếm được tiền từ việc phân phối Sữa non Alpha Lipid chắc chắn nhà phân phối sẽ cần được đào tạo bài bản về kiến thức sản phẩm. Kỹ năng tiếp thị sản phẩm. Kỹ năng bán hàng…. và chúng tôi luôn có sẵn chương trình đào tạo hàng tuần, hàng tháng dành cho người mới tham gia.

Với những nhà phân phối ở xa có thể tham gia các buổi học online qua điện thoại vô cùng dễ dàng, thời gian linh động phù hợp với tất cả mọi người.

Và quan trọng nếu bạn mong muốn kiếm THẬT NHIỀU TIỀN từ Sữa non Alpha Lipid có thể đăng ký khóa học BÁN HÀNG NÂNG CAO để đạt được mức doanh số hàng trăm lon mỗi tháng bằng cách tiếp cận các công cụ marketing hiện đại nhất hiện nay như Facebook, Google Adword, Google SEO, Email Marketing….Khóa học hoàn toàn miễn phí dành cho nhà phân phối.

Xây dựng hệ thống kinh doanh sữa non cho nhà phân phối

Thu nhập chính dành cho nhà phân phối trong giai đoạn đầu tiên sẽ từ việc bán sữa trực tiếp. Tuy nhiên về lâu dài chắc chắn bạn sẽ có nhiều khách hàng thân thiết mong muốn trở thành nhà phân phối trong hệ thống của bạn. Và sẽ rất đáng tiếc nếu bạn không nắm rõ kiến thức và kỹ năng để xây dựng một hệ thống bán hàng ngay từ bây giờ.

Như đã nói ở trên khi bạn xây dựng được một hệ thống phân phối sữa non hoạt động hiệu quả thì sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi lon sữa giới thiệu thành công từ hệ thống này. Hãy thử tính nếu trung bình hệ thống có khoảng 50 nhà phân phối, mỗi người này sẽ giới thiệu khoảng 30 lon mỗi tháng tương ứng doanh số cho toàn hệ thống là 1,500 lon, hoa hồng bạn nhận được trên mỗi lon trung bình 50,000 VND. Tức là hoa hồng bạn nhận được sẽ bằng 50,000 x 1,500 lon = 75,000,000. Điều đáng mừng nhất là hệ thống này sẽ hoạt động hoàn toàn tự động và doanh số sẽ còn tăng đều theo thời gian.

Tất nhiên để xây dựng được một hệ thống bán hàng hiệu quả trong 6 tháng sẽ cần rất nhiều kiến thức, kỹ năng và một kế hoạch bài bản. Và nếu bạn đang có tham vọng kiếm thật nhiều tiền từ việc bán sữa và mong muống xây dựng một hệ thống bán hàng ổn định. Hãy nhanh chóng gia nhập cùng chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi tự tin là đơn vị có giải pháp bán hàng hiệu quả và sự hỗ trợ tốt nhất dành cho đại lý phân phối.

Call Now Button