Cách nhận biết Sữa non Alpha Lipid chính hãng trên thị trường

Làm sao để nhận biết sản phẩm Sữa non Alpha Lipid chính hãng trên thị trường để người mua hàng an tâm mua đúng sản phẩm từ New Zealand và mua đúng giá ? Dưới đây là một số phương pháp để người tiêu dùng có thể nhận biết được đâu là sản phẩm chính hãng từ côn ty New Image.

Lon sữa 450g còn nguyên mã Code

Mỗi lon sữa non Alpha Lipid sản xuất và nhập khẩu từ New Zealand về Việt Nam để có 1 mã code riêng gồm 5 con số dưới đáy lon, 5 con số này sẽ được thể hiện trên phiếu giao hàng khi xuất ra từ công ty, đây là thông tin quan trọng để khách hàng phân biệt sản phẩm thật và hàng nhái.

Với 5 mã số dưới đáy lon này công ty có thể truy xuất được lon sữa chính hãng được xuất ra từ công ty vào ngày, tháng năm nào, ai là nhà phân phối đã đặt lon sữa này từ công ty để giao đến khách hàng…do vậy nếu khách hàng mua phải sán phẩm sữa kém chất lượng có thể liên hệ công ty để yêu cầu làm rõ các vấn đề về chất lượng sản phẩm và được xử lý thỏa đáng.

Một số trường hợp LON sữa là thật, mã code còn nguyên vẹn, tuy nhiên khách hàng cũng nên cẩn trọng kiếm tra phiếu giao hàng ( chi tiết xem ở bên dưới ) vì có một số đối tượng thu gom vỏ lon thật nhưng sữa bên trong lại là giả.

Có thể kiểm tra bằng mã QR Code trên Zalo

Trên vỏ lon sữa cũng có kèm mã QR code để khách hàng check bằng ứng dụng zalo, nếu là sản phẩm Sữa non Alpha Lipid chính hãng khi kiểm tra mã QR sẽ trỏ về website Sữa non Alpha Lipid tại New Zealand ( ngôn ngữ tiếng anh ).

Tuy nhiên cũng giống như mã code dưới đáy lon, mã QR code chỉ giúp nhận biết được VỎ LON sữa có phải là thật hay không chứ không thể nhận biết chính xác SỮA BÊN TRONG là thật hay giả. Vẫn cần đối chiếu với phiếu giao hàng và kiểm tra hóa đơn GTGT.

Giá bán chính hãng là 1,320,000 vnd/lon

sản phẩm sữa Alpha Lipid tại Việt Nam có mức giá bán thống nhất là 1,320,000 VND/lon 450g ở tất cả các tỉnh thành, giá bán đã bao gồm VAT nhưng chưa bao gồm tiền SHIP ( tùy vào nhà phân phối ).

Giá bán mỗi lon Sữa non Alpha Lipid luôn thể hiện rõ trên hóa đơn và phiếu giao hàng là 1,320,000 VND/lon. Tuy nhiên giá bán lẻ đến người tiêu dùng sẽ dao động trong khoảng 1,320,000 1,536,000 VND/lon.

Cận thận với sản phẩm sữa non có GIÁ RẺ BẤT THƯỜNG. 

Có kèm hóa đơn GTGT và phiếu giao hàng

Như đã nói mỗi lon sữa Alpha Lipid chính hãng đều có kèm hóa đơn VAT và phiếu giao hàng, giá bán trên cả 2 phiếu này đều thể hiện rõ là 1,320,000 VND/lon.

Nếu trực tiếp mua hàng tại công ty sữa New Image thì khách hàng sẽ chỉ nhận được PHIẾU GIAO HÀNG đi kèm lon sữa ( mua 1 lon có 1 phiếu và mua 6 lon cũng chỉ có 1 phiếu giao hàng chung cho 6 lon ). 

Trên phiếu giao hàng sẽ có thông tin hướng dẫn để khách hàng tra cứu hóa đơn GTGT trên website chính thức của công ty là newimageasia.vn , lưu ý rằng đây là hóa đơn GTGT bản điện tử ( được hệ thống xuất ra tự động ).

Kể từ 2019 các công ty ở Việt Nam đều bắt đầu chuyển sang sử dụng hóa đơn GTGT bản điện tử thay cho hóa đơn giấy. Nghĩa là không in mới hóa đơn giấy, còn những công ty đang còn hóa đơn GIẤY in trước đó vẫn có thể sử dụng HÓA ĐƠN GIẤY bình thường. 

hóa đơn giá trị gia tăng sữa non alpha lipid lifeline

Giá bán sỉ vẫn luôn là 1,320,000 VND/lon

Nhiều khách hàng sẽ băn khoăn là mua số lượng nhiều, mua sỉ để bán lại thì giá bán sẽ là bao nhiêu ?

Như đã nói ở trên, giá bán Sữa non Alpha Lipid từ công ty New Image  LUÔN LUÔN là 1,320,000 VND/lon dù khách hàng mua số lượng nhiều hay ít.

Có một cách duy nhất để hưởng ưu đãi cho khách hàng mua nhiều, mua số lượng lớn ( để uống hoặc bán lại ) đó là : Đăng ký thẻ thành viên Sữa non Alpha Lipid 

Khi đăng ký thẻ thành viên khách hàng vẫn mua sữa với mức giá 1,320,000 VND/lon nhưng sẽ được Công ty hoàn tiền trên mỗi lon sữa, cũng có thể coi mức hoàn tiền này giống như mức hoa hồng nếu quý khách dự định phân phối Sữa non Alpha Lipid để kiếm thêm thu nhập.

Xem thêm : Cách tính hoa hồng Sữa non Alpha Lipid Lifeline. 

 

Call Now Button