Cách phân biệt sữa Alpha Lipid thật và giả khi mua hàng.

Cách phân biệt sữa Alpha Lipid thật và giả để khách hàng có thể an tâm mua được sản phẩm sữa chính hãng. Do trên thị trường có rất nhiều nơi rao bán mức giá cao thấp khác nhau nên khách hàng khi tìm mua sản phẩm sữa Alpha Lipid trên mạng cũng rất khó để phân biệt được hàng thật, hàng giả. Do vậy Sữa Non Nhập Khẩu sẽ phân tích một số đặc điểm để khách hàng có thể an tâm mua hàng chính hãng ở bất cứ đâu.

Làm sao nhận biết được sữa Alpha Lipid giả ?

Thực tế rất khó để nhận biết được 1 lon sữa Alpha Lipid GIẢ vì bề ngoài, bao bì, thậm chí  là sữa bên trong cũng có màu sắc, mùi hương giống như sữa thật.

Ngay cả những người bán hàng cũng rất khó để nhận biết sữa giả dù cầm trực tiếp trên tay.

Do vậy để an tâm khi mua sữa Alpha Lipid quý khách hàng hãy dựa vào một số tiêu chí để xác định chắc chắn rằng mình mua được sản phẩm sữa non Alpha Lipid chính hãng thay vì tìm kiếm các đặc điểm để xác định sữa giả.

Phân biệt Sữa Alpha Lipid  thật và giả bằng cách kiểm tra mã số dưới đáy lon.

Mỗi lon Sữa non Alpha Lipid đều có một mã số dưới đáy lon bao gồm 5 chữ số. 5 chữ số là duy nhất và không trùng với các lon sữa khác.

Mã số phải còn nguyên vẹn, không bị cạo, tẩy xóa.

Mã số dưới đáy lon phải được thể hiện trên phiếu giao hàng.

Nếu thấy mã số dưới đáy lon bị cạo, tẩy xóa hoặc không khớp với phiếu giao hàng quý khách vui lòng yêu cầu nơi bán đổi, trả hàng và mua sản phẩm mới có nguồn gốc minh bạch hơn.

 

Sữa Alpha Lipid thật có thể kiểm tra bằng mã QR Code của Zalo.

Khi kiểm tra bằng ứng dụng của Zalo đưa Camera vào phần có mã QR trên lon sữa, như hình bên dưới, nếu kiểm tra thành công ứng dụng sẽ chuyển hướng tới trang chủ của Công ty New Image tại New Zeland với website có đường dẫn là www.alphalipidlifeline.co.nz

Nếu là sản phẩm sữa giả ứng dụng sẽ báo lỗi hoặc chuyển hướng tới 1 trang website mạo danh không giống với đường link ở trên.

Tuy nhiên khách hàng cần biết rằng việc kiểm tra mã QR Code chỉ có thể xác định được VỎ Lon sữa là thật hay giả, nhưng chưa đủ để xác định sữa bên trong lon cũng là SỮA THẬT.

Tra hóa đơn giá trị gia tăng điện tử để phân biệt Sữa non Alpha Lipid thật và giả.

Nếu khách hàng từng một lần đến mua hàng trực tiếp tại công ty sẽ thấy mỗi lon sữa hoặc nhiều lon sữa ( mua 1 lần ) sẽ có kèm 1 phiếu giao hàng. Trên phiếu giao hàng luôn thể hiện rõ giá bán chính hãng 1,320,000 VND.

Ngoài ra phía dưới cùng của phiếu giao hàng sẽ có kèm thông tin để khách hàng kiểm tra hóa đơn GIÁ TRỊ GIA TĂNG ĐIỆN TỬ trên website của công ty.

Mọi thông tin về :  Ngày mua hàng, người mua, người thụ hưởng, mã số hóa đơn, số lon, tổng giá trị số tiền thanh toán trên phiếu giao hàng và hóa đơn giá trị gia tăng điện tử phải khớp nhau 100% thì mới chắc chắn lon sữa được xuất ra từ công ty New Image Việt Nam.

Giá bán sữa kháng thể Alpha Lipid từ New Zealand

Call Now Button