Cách sử dụng Sữa non Alpha Lipid

Sử dụng sữa non Alpha Lipid Lifeline đúng cách sẽ giúp mang lại hiệu quả cao nhất. Rất nhiều khách hàng khi mua sản phẩm không được hướng dẫn cách uống nên sau vài tháng sử dụng SAI CÁCH không mang lại hiệu quả sẽ rất LÃNG PHÍ

Cách sử dụng sữa non Alpha Lipid mỗi ngày :

 • Nên sử dụng vào buổi sáng mỗi ngày.
 • Mới bắt đầu nên uống liều lượng 1/2 muỗng, sau đó tăng lên 1 muỗng và tối đa  1,5 muỗng .
 • Pha sữa non theo liều lượng tương ứng cùng 50ml, 100ml, 150ml  “nước sôi để nguội” và LẮC ĐỀU trong 3 phút ( khoảng 100 lần ) và uống hết.
 • Uống ngay sau khi thức dậy và chỉ ăn sáng + uống nước sau khi uống sữa non 30 phút

Tư vấn Sữa non Alpha Lipid ( miễn phí )

Sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng

1,320,000

Nhập khẩu 100% từ New Zealand, hàng chính hãng có kèm hóa đơn GTGT.

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Gọi/Zalo : 0976.460.945

Mã: AL01 Danh mục:
Đọc tiếp

Chuyên gia dinh dưỡng lý giải vì sao nên sử dụng sản phẩm Alpha Lipid trong mùa dịch

Xem thêm :

Cách sử dụng Sữa non New Zealand với người cao tuổi :

 • Nên bắt đầu với liều lượng 100 mg mỗi ngày.
 • Pha và lắc đều với 100 ml nước sôi để nguội trong 3 phút. Đến khi thấy sữa đặc sánh lại là có thể uống được.
 • Dùng ngay sau khi thức dậy, và chỉ ăn sáng hoặc uống nước sau 30 phút kể từ khi uống sữa. Mục đích để cơ thể chỉ tập trung vào việc hấp thụ sữa non.
 • Sau khi sử dụng được 3 ngày có thể tăng lên liều lượng 150 mg mỗi ngày.

Hướng dẫn cách sử dụng Sữa non Alpha Lipid đối với người khỏe mạnh.

 • Không chỉ người bệnh hoặc đau yếu mới sử dụng Sữa non Alpha Lipid mỗi ngày, mà cả những người khỏe mạnh cũng nên sử dụng thường xuyên để cơ thể luôn luôn được bổ sung đầy đủ dưỡng chất, vitamin.
 • Người khỏe mạnh có thể bắt đầu ngay với liều lượng 100 mg mỗi lần uống mỗi ngày, sau 3 ngày tăng lên 150 mg ( pha cùng 150 ml nước sôi để nguội ).
 • Cách sử dụng cũng tương tự như trên, uống vào buổi sáng ngay khi thức dậy và chỉ ăn uống sau 30 phút kể từ khi uống sữa.
 • Trường hợp bị viêm loét dạ dày có thể tăng liều lượng sử dụng lên 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 1,5 muỗng để hỗ trợ cải thiện sức khỏe nhanh hơn cho người bệnh.

Thời gian sử dụng Sữa non Alpha Lipid bao lâu để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 • Tùy thuộc vào cơ địa và hiện trạng sức khỏe của mỗi người mà khi dùng sữa non sẽ cảm thấy có những biến đổi nhanh hay chậm.
 • Với những người sức khỏe yếu, có bệnh về đường ruột, tiêu hóa thường ngay khi sử dụng Sữa non Alpha Lipid sẽ có hiệu quả từ 5-7 ngày, trong vòng 2 tuần sẽ giảm rõ rệt các triệu chứng về bệnh. Sử dụng từ 1-2 tháng sẽ không còn thấy các triệu chứng của bệnh nữa.
 • Đối với các bệnh về xương khớp trong khoảng 1-2 tuần đầu tiên, sữa non sẽ bắt đầu có tác dụng, thường tác động đầu tiền là tại tạo lại các tế bào xương nên có thể cơ thể người uống sẽ cảm thấy một số triệu chứng nhức mỏi trong cơ, xương nhiều hơn bình thường. Triệu chứng này sẽ kéo dài trong khoảng 3-5 ngày rồi giảm dần và hết hẳn. Sử dụng từ 2-3 tháng người bệnh thấy thấy giảm đáng kể các triệu chứng nhức mỏi, đau xương khớp.
 • Với những người đã sử dụng sữa non Alpha Lipid và thấy hiệu quả cải thiện sức khỏe đáng kể hãy cố gắng duy trì việc sử dụng để giúp cơ thể luôn khỏe mạnh. Có nhiều khách hàng phản hồi rằng cách đây vài năm đã sử dụng một thời gian và cảm thấy mình “hết bệnh” nên đã không sử dụng nữa. Mà tới hiện tại khi cơ thể suy yếu thì các bệnh cũ lại tái phát trầm trọng hơn. Do vậy việc duy trì một cơ thể khỏe mạnh là điều vô cùng cần thiết. 

-cach-su-dung-sua-non-alpha-lipid-lifeline

Sự vượt trội của sữa non so với sữa thường

Xem thêm :

Lưu ý khi sử dụng Sữa non New Zealand 

 • Lắc đều lon sữa trước khi khui hộp để các thành phần bên trong được trộn đều.
 • Chỉ sử dụng nước sôi để nguội ( nhiệt độ thấp ) vì nước nóng sẽ làm chết kháng thể trong sữa. Người uống vào sẽ không đạt được hiệu quả tối ưu.
 • Sử dụng với liều lượng như hướng dẫn ( tối đa 150 mg mỗi ngày ). Vì khả năng của cơ thể mỗi người có hiệu suất hấp thu tốt nhất ở mức 150 mg mỗi ngày. Nếu sử dụng nhiều hơn sẽ lãng phí vì cơ thể không thể hấp thu được hết lượng sữa uống vào. Giá bán sữa Alpha Lipid cũng không phải rẻ nên hay sử dụng đúng cách để đạt hiệu suất tối đa.
 • Lắc đều khoảng 100 lần để kích hoạt các thành phần trong sữa.
 • Có thể sử dụng kết hợp Sữa non Alpha Lipid và thực phẩm chức năng Alpha Lipid Colostem. Đây là sản phẩm cùng thương hiệu của công ty New Image Việt Nam với công dụng chính giúp tái tạo tế bào gốc, phục hồi sức khỏe cho cơ thể rất nhanh, làm chậm đáng kể tốc độ lão hóa của cơ thể. Rất nhiều khách hàng bị ung thư và các bệnh nghiêm trọng đang sử dụng kết hợp 2 sản phẩm này và đã cảm thận được hiệu quả rất nhanh chóng. Xem thêm : Alpha Lipid Colostem 

Tư vấn sản phẩm Alpha Lipid Colostem ( Miễn phí )

Xem thêm : Công dụng của Sữa non Alpha Lipid  Đối với lon sữa sau khi dùng hết :

 • Đập bỏ lon trước khi đưa vào thùng rác hoặc cào xóa mã code dưới đáy lon trước khi loại bỏ. Tại sao vậy ?
 •  Sản phẩm sữa Alpha Lipid Lifeline hiện đang có tình trạng làm hàng giả, hàng nhái để bán ra thị trường, một số cơ sở làm giả thu gom lại các lon cũ để bỏ sữa giả vào và tiếp tục bán ra thị trường. Do vậy hay chung tay xây dựng một thị trường không có sữa giả bằng cách tiêu hủy lon sữa khi đã sử dụng xong.
 • Và nếu bạn vẫn chưa biết nên mua sữa Alpha Lipid ở đâu, hãy xem ngay  cách đặt mua sữa non Alpha Lipid chính hãng nhé.

Tư vấn Sữa non Alpha Lipid ( miễn phí )

Tham khảo : https://longphungland.vn


Nên uống sữa non Alpha Lipid vào thời điểm nào trong ngày ?

Sản phẩm sử dụng mang lại hiệu quả cao nhất vào sáng sớm khi mới thức dậy, bụng còn đói.

Nên uống sữa non Alpha Lipid mấy lần một ngày ?

Người bình thường khuyến khích sử dụng đều đặn 1 lần/ngày vào buổi sáng với 1,5 muỗng pha cùng 150 ml nước. Một số trường hợp đặc biệt sẽ có liều lượng sử dụng khác hơn để mang lại hiệu quả cao nhất.

Nếu quên uống lúc buổi sáng có thể uống vào buổi chiều được không ?

Trường hợp quên uống vào buổi sáng có thể uống vào buổi chiều khoảng 3-4 giờ khi bụng còn trống, uống trước khi ăn chiều.

Có nên uống sữa non Alpha Lipid vào buổi tối hay không ?

Không nên sử dụng sản phẩm Alpha Lipid Lifeline vào buổi tối thì khoảng thời gian này không thích hợp để cơ thể hấp thụ Canxi.

 

Call Now Button