Cách uống sữa non Alpha Lipid miễn phí

Sữa non Alpha Lipid miễn phí cho bạn và cả gia đình suốt cả đời vô cùng đơn giản.

Sản phẩm sữa non Colostrum Alpha Lipid đã rất quen thuộc và rất được khách hàng tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên do mức giá bán sữa Alpha Lipid không phải quá rẻ nên một số khách hàng có mức thu nhập thấp sẽ rất khó tiếp cận sản phẩm này.

Tuy nhiên vẫn có cách để bạn và cả gia đình có thể sử dụng Sữa non Alpha Lipid miễn phí SUỐT CẢ ĐỜI. Đó chính là THAM GIA GIỚI THIỆU SỮA NON tới mọi người.

Tham gia giới thiệu sữa Alpha Lipid như thế nào ?

  • Bước 1 : Đăng ký thẻ thành viên công ty New Image Việt Nam. Thời gian hoàn tất đăng ký trong khoảng 2 ngày. Sau khi đăng ký hoàn tất bạn sẽ được cấp một mã số thành viên. Khi bạn bè, gia đình, khách hàng và cả chính bạn mua sản phẩm Sữa non Alpha Lipid từ công ty. Hãy tích điểm vào mã số này để nhận được tiền hoa hồng từ công ty.
  • Bước 2 : Giới thiệu sản phẩm tới bạn bè. Hầu như ít nhiều mọi người đều đã biết về sản phẩm Sữa non Alpha Lipid nhưng họ vẫn đang đặt mua sản phẩm này từ những người xa lạ. Cũng có rất nhiều khách hàng bị mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Hãy nói với mọi người rằng bạn đang là thành viên của hệ thống sữa Alpha Lipid và bạn có nguồn hàng Chính Hãng chất lượng bán đúng giá của công ty. Xem thêm : Giá bán Sữa non Alpha Lipid 
  • Khi bạn bè, gia đình và khách hàng của bạn đặt mua sữa non bằng mã số của bạn, mỗi tháng bạn sẽ nhận được hoa hồng giới thiệu trên mỗi lon giới thiệu thành công. Mức hoa hồng trung bình từ 70,000-140,000 cho mỗi lon. Như vậy mỗi tháng chỉ cần giới thiệu được 9 lon sữa đến thị trường là bạn đã nhận được 1 LON SỮA Alpha Lipid MIỄN PHÍ rồi.
  • Điều đặc biệt là những người đã từng sử dụng sản phẩm sữa Alpha Lipid đều thấy rõ hiệu quả trong từ 1-3 tháng. Và họ sẽ tiếp tục sử dụng và giới thiệu thêm bạn bè sử dụng. Khi bạn bè của họ sử dụng và tích điểm vào mã số của bạn thì bạn vẫn nhận được hoa hồng như ở trên.
  • Cứ như vậy hàng tháng bạn sẽ giới thiệu được một lượng sữa cho những người đang sử dụng và cả bạn bè mà họ giới thiệu. Sau 6 tháng đến 1 năm thì số lượng sữa bạn giới thiệu được có thể hơn 100 lon đều đặn hàng tháng. Như vậy gia đình bạn cũng đã có tới 10 lon sữa non miễn phí hàng tháng. Tính ra giá trị cũng đặt mức 12,800,000 VND.

Một điều QUAN TRỌNG NHẤT khi đăng ký thẻ thành viên là bạn sẽ chắc chắn mua được sản phẩm Sữa non Alpha Lipid CHÍNH HÃNG và MUA LẺ với GIÁ SỈ. Số lượng tích lũy càng nhiều chương trình ưu đãi càng lớn. Nếu bạn và gia đình đang sử dụng sữa Alpha Lipid với số lượng đều đặn hàng tháng thì ĐỪNG CHẦN CHỪ mã hãy ĐĂNG KÝ THẺ THÀNH VIÊN ngay nhé.

Để biết chi tiết và hướng dẫn hãy gọi ngay số 0976.460.945 ( Bấm Gọi ) để được tư vấn miễn phí. Hoặc đăng ký tư vấn bên dưới đây.

Xem thêm những nội dung liên quan :

Call Now Button