0906876599

Canxi Nano là gì và công dụng, giá bán các sản phẩm có Canxi Nano

Canxi Nano  giúp bổ sung canxi hiệu quả hơn, nhanh hơn giúp xương khớp chắc khỏe hơn, mau chóng phục hồi sức khỏe cho người bị các bệnh về xương khớp, hoặc giúp ngăn ngừa các bệnh về xương khớp hiệu quả.

Canxi Nano là gì ?

Canxi Nano tên đầy đủ là Canxi nano hydroxyapatite viết tắt là CNHA là một dạng vật liệu có tính tương thích cao với mô và cơ của các sinh vật sống, đặc biệt là con người.

Canxi Nano là một dạng canxi có kích thước siêu nhỏ, chỉ bằng 60 nm ( 1 nm = 1 phần 1 triệu mm ).

Nhờ kích thước siêu nhỏ nên canxi nano giúp thẩm thấu vào xương tốt hơn, nhờ vậy giúp việc bổ sung canxi cho xương khớp hiệu quả hơn rất nhiều so với canxi thông thường.

Khả năng hấp thụ của nano canxi cao gấp 200 lần so với các loại canxi thông thường. 

Công dụng của canxi nano

Công dụng của Canxi dưới dạng Nano

Bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe.

Ngăn ngừa các bệnh về xương khớp như loãng xương, thoái hóa xương khớp, thoái hóa cột sống…Canxi tồn tại trong cơ thể với 99% trong xương, răng và móng, và 1% trong máu. Nếu trong máu không có đủ lượng canxi cần thiết thì cơ thể sẽ rút canxi từ xương, răng để sử dụng. Lâu ngày sẽ gây nên tình trạng thiếu canxi dẫn tới loãng xương, thoái hóa xương khớp. Do vậy bổ sung canxi mỗi ngày sẽ giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống…khi về già rất hiệu quả.

Bổ sung canxi hiệu quả hơn so với việc sử dụng các loại thực phẩm giàu canxi vì canxi dạng nano dễ hấp thụ hơn rất nhiều so với canxi trong các loại thực phẩm.

Xem thêm : Sản phẩm bổ sung Canxi Ostelin

Tăng sức đề kháng hiệu quả.

Chống còi xương ở trẻ em. Trẻ nhỏ trong giai đoạn đầu đời rất cần được bổ sung canxi đầy đủ để tránh tình trạng còi xương, đặc biệt khi còn trong bụng mẹ thì bà bầu cũng nên được bổ sung canxi đầy đủ để có đủ lượng canxi cần thiết cung cấp cho thai nhi.

Ngăn ngừa táo bón : Do khả năng hấp thụ cao nên canxi dưới dạng Nano sẽ được hấp thụ gần như  hoàn toàn  không gây dư thừa canxi cho cơ thể, nhờ đó giúp ngăn ngừa táo bón ( do thừa canxi ) hiệu quả.

Đối tượng cần sử dụng Canxi Nano

Trẻ nhỏ : Đối tượng cần bổ sung canxi để phát triển xương khớp, tăng chiều cao.

Bé đang lớn : Nhu cầu canxi khoảng 700 mg mỗi ngày

Người trưởng thành : Trung bình khoảng 1,000 mg canxi mỗi ngày.

Bà bầu, mẹ mới sinh đang cho con bú : nhu cầu trung bình từ 1,000 – 1500 mg canxi mỗi ngày

Người già, người cao tuổi : Nhu cầu canxi khoảng 1,500 mg mỗi ngày.

Người mắc bệnh về xương khớp, loãng xương : Nhu cầu bổ sung canxi từ 1,500 – 2,000 mg mỗi ngày.

Tóm tại : Canxi là một thành phần vô cùng thiết yếu cho cơ thể, thiếu canxi sẽ dẫn tới các bệnh về xương khớp rất nghiêm trọng nên bất cứ ai cũng nên và cần được bổ sung canxi thường xuyên mỗi ngày. Lượng canxi trong thức ăn là KHÔNG ĐỦ cho cơ thể nên rất cần thiết sử dụng thêm các loại thực phẩm bổ sung canxi cho cơ thể hàng ngày.

Những sản phẩm có chứa Canxi dạng Nano trên thị trường.

Sữa bổ sung canxi : Một số sản phẩm chuyên về bổ sung canxi dưới dạng nano như :

 • Yocare Canxi Nano 900g giá 285,000
 • Sữa bột HSP Canxi Nano Gold 900g giá 350,000
 • GIGO Canxi-Nano Gold

Gigo Nano Canxi giúp ngăn ngừa loãng xương

Thuốc canxi nano :

 • NUBEST TALL
 • Siro Canxi Nano MK7
 • canxi nano Osa breck

Cách uống

Tùy thuộc vào nhu cầu, tình trạng sức khỏe, độ tuổi… và tùy thuộc vào mỗi loại sản phẩm bổ sung canxi sẽ có cách uống và liều lượng khác nhau.

Nên tham khảo hướng dẫn sử dụng trên bao bì mỗi sản phẩm, tư vấn của bác sĩ.

Nhu cầu canxi của người trưởng thành và người cao tuổi, bà bầu, trẻ nhỏ sẽ dao động trung bình trong khoảng 700-1500 mg canxi mỗi ngày, đối với người mắc bệnh xương khớp nên sử dụng các sản phẩm bổ sung canxi nhiều hơn so với người không mắc bệnh để xương khớp mau chóng được phục hồi.

Các sản phẩm bổ sung canxi hiệu quả khác

Có nhiều cách hiệu quả khác với chi phí đắt rẻ khác nhau nhưng vấn đảm bảo cung cấp đầy đủ canxi cho mọi đối tượng như trẻ nhỏ, người trưởng thành, người cao tuổi, người mắc bệnh xương khớp. Cụ thể gồm :

Lưu ý khi sử dụng các sản phẩm bổ sung canxi :

Canxi là thành phần quan trọng đối với cơ thể đặc biệt là xương khớp, tuy nhiên khi sử dụng các thực phẩm bổ sung canxi cung cần cân đối và kết với với các thành phần quan trọng khác như dinh dưỡng, khoáng chất vitamin.

Sữa là một trong những sản phẩm bổ sung canxi được ưu tiên hàng đầu hiện nay vì :

 • Dễ sử dụng.
 • Tiện lợi khi mang theo.
 • Có thể mua ở bất cứ đâu hoặc đặt mua online trên toàn quốc.
 • Đa dạng về chủng loại cho từng đối tượng.
 • Cung cấp đủ lượng canxi cần thiết cho cơ thể và các thành phần quan trọng khác như Kháng thể, lợi khuẩn ( hỗ trợ tiêu hóa ) vitamin và khoáng chất khác…