0906876599

Cơ hội đầu tư MT Eastmark City thành phố Thủ Đức

Đầu tư MT Eastmark City tại đường Trường Lưu, Thành phố Thủ Đức có phải là sự lựa chọn khôn ngoan thời điểm này ? Dưới đây là những lý do để khách hàng quyết định lựa chọn mua đầu tư sản phẩm căn hộ MT Eastmark City của chủ đầu tư Điền Phúc Thành. 

Tổng quan

Tên thương mại MT Eastmark City
Chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành
Vị trí Đường Trường Lưu , Tp Hồ Chí Minh
Quy mô dự án Diện tích khuôn viên : 65 ha Số lượng sản phẩm : Tổng sản phẩm 1.933 căn 1720 căn hộ ở 118 căn shophouse 95 căn officetel
Các loại sản phẩm

1PN: diện tích 63.36 – 65.35 m2 2PN: diện tích 70.22 – 73.39 m2 3PN: diện tích 95.66 – 99.89 m2 Duplex: diện tích 134.98 – 195.50 m2

Hình thức xây dựng Căn hộ chung cư
Ngân hàng hỗ trợ vay  
Năm triển khai Quý IV-2021
Năm bàn giao Quý I-2024
Pháp lý Sổ hồng, hiện tại Đã có giấy phép xây dựng.
Thời hạn sở hữu Người Việt Nam : Sở hữu lâu dài. Người nước ngoài : không thể sở hữu.
Thời gian mở bán Dự kiến quý I-2022
Đơn vị quản lý

 

Ưu điểm dự án MT Eastmark City 

Pháp lý an toàn

căn hộ MT Eastmark City là dự án có pháp lý đầy đủ với phê duyệt 1/500 và giấy phép xây dựng hoàn chỉnh. Như vậy nhà đầu tư và cả khách hàng mua ở đều yên tâm yên tâm về việc dự án triển khai đúng tiến độ.

Pháp lý an toàn cũng giúp khách hàng yên tâm tránh được những rủi ro không đáng có như dự án không xây dựng, xây dựng chậm tiến độ, dự án treo… 

Giá bán mềm

Với mức giá bán chỉ khoảng 36-40 triệu/m2 đã VAT thì đầy là sản phẩm có mức giá bán rất mềm ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt khi sản phẩm căn hộ Vinhomes Grand Park quận 9 vừa ra mắt phân khu The Beverly với mức giá bán trung bình từ 55-65 triệu/m2 đã VAT.

Với mức giá bán 36-40 triệu/m2 đã VAT kèm rất nhiều chính sách ưu đãi thì khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm căn hộ tại TP Thủ Đức ( quận 9 ) thay vì căn hộ tại Bình Dương hiện nay cũng có mức giá bán trung bình từ 35-40 triệu/m2 chưa VAT.

Đầy đủ tiện ích

Quy mô dự án tới 20 ha, 2,000 căn hộ cao cấp có đủ thị trường để chủ đầu tư có thể triển khai xây dựng và thu hút các dịch vụ tiện ích đi kèm như siêu thị, trường học, shophouse, trung tâm thương mại, gym….

Tiện ích sẽ là yếu tố hàng đầu mà người mua thực quan tâm khi quyết định lựa chọn mua căn hộ ở bất cứ đâu.

Hệ thống tiện ích nổi bật tại dự án MT Eastmark City gồm : 

Cổng chính có bảo vệ
Công viên
Chốt an ninh
Ban quản lý khu dân cư
Khu thương mại
Hồ bơi người
Hồ bơi trẻ em
Nhà điều hành, quản lý hồ bơi
Khu dịch vụ
Khu cafe
Khu hồ cảnh quan 7.000 m2
Khu đồi cảnh
Khu vui chơi ngoài trời của bé
Công viên ven sông
Trường học, trường mầm non
Shophouse
TTMT, dịch vụ, Officetel
Hồ bơi nghỉ dưỡng
Khu tắm nắng
Khu chăm sóc sức khỏe
Phòng sinh hoạt cộng đồng
Nhà hàng, cafe ven sông

Tiện ích dự án MT Eastmark City quận 9

Căn hộ view sông

Thị trường khan hiếm nguồn cung

Thị trường bất động sản tại Tp Hồ Chí Minh những năm gần đây luôn khan hiếm nguồn cung dự án mới đặc biệt là sản phẩm căn hộ chung cư. Không có nhiều dự án căn hộ có đầy đủ pháp lý được triển khai trong thời gian này nên các chủ đầu tư nào đang có trong tay sản phẩm có sẵn pháp lý được phê duyệt là đang có lợi thế rất lớn để triển khai dự án thành công.

Khan hiếm nguồn cung bất động sản tại TP Hồ Chí Minh khiến khách hàng đầu tư có xu hướng chuyển sang lựa chọn các bất động sản vùng ven. Hầu hết các sản phẩm này đều phục vụ chủ yếu cho nhu cầu đầu tư. Còn khách hàng ở thực sẽ rất khó để lựa chọn các bất động sản vùng ven như vậy. Đa số các dự án bất động sản ở tỉnh sẽ có tốc độ thu hút cư dân rất chậm, dẫn tới việc các tiện ích đi kèm cũng rất khó để triển khai, ảnh hưởng trực tiếp tới thanh khoản của sản phẩm.

Thanh khoản bất động sản thấp sẽ dẫn tới một nghịch cảnh đó là giá bất động sản vẫn tăng trưởng đều đặn nhưng nhà đầu tư rất khó để ra được hàng theo giá thị trường. Thậm chí một số sản phẩm có mức thanh khoản quá thấp thì dù nhà đầu tư có hạ giá về tiệm cận giá gốc cũng rất khó để chuyển nhượng lại cho khách hàng cho nhu cầu ở thực.

Vậy nên nếu cân nhắc lựa chọn một bất động sản vùng ven với nhiều rủi ro thì lựa chọn những sản phẩm có giá trị khai thác thực tế như căn hộ ở Thủ Đức là một phương án được nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong giai đoạn này.

Chính sách vay lãi suất 0% 

Với việc hỗ trợ lãi suất vay 0% và ân hạn nợ gốc cho đến khi nhận nhà thì đầu tư MT Eastmark City sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều đối với giới đầu tư. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị trước số tiền 30% giá trị sản phẩm và hoàn toàn không bị áp lực tài chính cho đến khi nhận nhà.

Với số tiền bỏ ra ít, không áp lực trả nợ. Thời điểm nhận nhà cũng là lúc sản phẩm có sự gia tăng nhiều về giá cả và là thời điểm thích hợp để ra hàng. Suất lợi nhuận cũng sẽ cao hơn khi khách hàng sử dụng đòn bẩy tài chính. Trường hợp khác nếu khách hàng không muốn bán lại sản phẩm thì căn hộ cũng có thể đem cho thuê. Tiền thuê sẽ bù vào phần gốc và lãi đóng hàng tháng.

Suất lợi nhuận kỳ vọng

Rủi ro đầu tư

Đơn vị phân phối 

 

Website chính thức dự án MT Eastmark City : https://mteastmarkcity.org

Đơn vị phân phối : Alpha Land

Điện thoại : 0906876599