Có nên ngưng sử dụng thuốc tây khi uống Sữa non Alpha Lipid

Khách hàng đang sử dụng thuốc tây để điều trị bệnh thường sẽ băn khoăn việc sử dụng cùng lúc thuốc tây Alpha Lipid Lifeline có mang lại tác dụng phụ hay có ảnh hưởng gì tới sức khỏe người sử dụng hay không. Dưới đây là một số lời khuyên cho những ai đang có ý định sử dụng kết hợp Sữa non Alpha Lipid và sử dụng thuốc tây để điều trị bệnh.

Sữa non Alpha Lipid có thay thể được thuốc tây hay không.

Thực tế Sữa non Alpha Lipid không phải thuốc điều trị bệnh và cũng không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Do đó khách hàng không nên thay thế việc sử dụng thuốc tây bằng Sữa non Alpha Lipid vì sẽ ảnh hưởng đáng kể đến việc điều trị bệnh.

Với một số căn bệnh thì có thể cả sữa non và thuốc tây đều có sự tương đồng về mục tiêu trong việc sử dụng. Tuy nhiên mỗi sản phẩm lại mang lại hiệu quả cho người dùng theo những cách khác nhau. Thông thường các thành phần trong sữa non không xung khắc với thành phần của các loại thuốc tây trên thị trường, và cũng không thể thay thế các thành phần có trong thuốc tây. Do đó không thể sử dụng Sữa non Alpha Lipid để thay thế cho thuốc tây trong việc điều trị bệnh.

Có nên ngừng sử dụng thuốc tây khi uống Sữa non Alpha Lipid

Có nên ngừng sử dụng thuốc tây khi uống Sữa non Alpha Lipid Lifeline.

Sản phẩm Sữa non Alpha Lipid có nhiều mục tiêu và công dụng như tăng cường sức đề kháng, bổ sung lợi khuẩn hỗ trợ tiêu hóa, bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe…nên sử dụng Sữa non Alpha Lipid giúp cơ thể có một sức khỏe toàn diện từ đó cải thiện chức năng của tất cả các cơ quan trên cơ thể người. 

Ngược lại thuốc tây lại nhắm tới việc điều trị cho một cơ quan, một bộ phận nhất định trên cơ thể người. Thuốc tây thường sẽ mang lại tác dụng nhanh chóng những sẽ kèm theo nhiều tác dụng phụ đặc biệt là ảnh hưởng đến dạ dày.

Nếu khách hàng đang uống các loại thuốc tây không quá quan trọng và cần thiết  ( như thuốc ho, thuốc kháng viêm ) và cũng đang uống Sữa non Alpha Lipid có thể cân nhắc việc hạn chế sử dụng thuốc tây để tránh bị những tác dụng phụ do thuốc tây mang lại.

Tuy nhiên trường hợp khách hàng đang sử dụng thuốc tây cho các trường hợp đặc trị bệnh như gan, tim, ung thư, tiểu đường có thể sử dụng cùng lúc với việc uống Sữa non Alpha Lipid mỗi ngày để nâng cao hiệu quả của việc điều trị. Khi sử dụng kết hợp cả 2 sản phẩm này thì thuốc tây sẽ giúp hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng còn sữa non sẽ giúp giảm tác hại của thuốc tây đến hệ tiêu hóa, bên cạnh đó sẽ cung cấp thêm dưỡng chất và kháng thể giúp cơ thể khỏe mạnh hơn một cách toàn diện.

Nên tham khảo ý kiến của chuyên gia ý tế về việc sử dụng kết hợp giữa thuốc tây và Sữa non Alpha Lipid để mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Uống kết hợp Sữa non Alpha Lipid và thuốc tây như thế nào để mang lại hiệu quả. 

Nến uống Sữa non Alpha Lipid Lifeline vào buổi sáng khi mới thức dậy, bụng còn đói để mang lại hiệu quả tốt nhất. Sau 30 phút có thể ăn uống hoặc uống các loại thuốc tây khác theo chỉ định của bác sĩ.

Uống Sữa non Alpha Lipid trước khi sử dụng thuốc tây sẽ giúp giảm đáng kể tác hại của thuốc tây với hệ tiêu hóa, đặc biệt giảm nguy cơ bị viêm loét dạ dày, đau bao tử.

Trong Sữa non Alpha Lipid có chứa hàm lượng canxi khá lớn nên nếu khách hàng có đang sử dụng các loại thuốc bổ sung canxi có thể cân nhắc việc ngưng sử dụng thuốc bổ sung canxi vì việc dư thừa canxi cũng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng.

Sữa non Alpha Lipid giúp bổ sung kháng thể

 

Call Now Button