Có nên tham gia bán sữa non tại công ty New Image Việt Nam

Công ty New Image Việt Nam với sản phẩm Sữa non Alpha Lipid khá quen thuộc với người tiêu dùng và Alpha Lipid đang là sản phẩm bán chạy nhất trong các loại sữa non ở Việt Nam. Tuy nhiên việc tham gia bán sữa non cho công ty New Image có phải là sự lựa chọn đúng đắn hay không. Hãy cùng Sữa non Nhập Khẩu phân tích một vài lý do nên và không nên đối với công việc bán sữa này.

Những lý do nên tham gia bán sữa tại công ty New Image :

Ảnh hưởng từ dịch viêm phổi Vũ Hán Corona 

Tại Việt Nam mặc dù dịch Virus Corona chưa bùng phát nhưng đã có rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực do loại Virus này mang đến trong cả đời sống, công việc và kinh doanh. Trong đó phải kể đến là việc đóng cửa biên giới sẽ làm việc trao đổi hàng hóa giữa 2 quốc gia sẽ bị ngưng trệ. Nguồn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ bị đứt đoạn và ảnh hưởng không hề nhỏ đến nền kinh tế Việt Nam trong đó đặc biệt là những ai đang kinh doanh online các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc.

Do vậy để có một phương án kinh doanh hợp lý, chủ động thì ngay lúc này hãy nhanh chóng tìm kiếm một sản phẩm khác có nguồn cung dồi dào hơn, sản phẩm dễ bán và doanh số sẽ còn tăng trưởng đều đặn trong 10 năm tới.

Sữa Alpha Lipid thực sự là một sản phẩm tốt 

Lựa chọn sản phẩm bán lâu dài là điều vô cùng quan trọng, nếu bạn lựa chọn một sản phẩm không tốt, không có giá trị thực, giá bán sản phẩm quá cao…thì sẽ phải tốn rất nhiều thời gian để khách hàng mua sản phẩm, chi phí marketing cao và kết quả cuối cùng là doanh số sẽ không được như ý muốn.

Sản phẩm sữa non Alpha Lipid nhận được phản hồi rất tích cực từ thị trường và người tiêu dùng. Trong đó nổi bật là đối tượng người cao tuổi, người có sức đề kháng yếu khi sử dụng sản phẩm này đều cho hiệu quả nhanh chóng chỉ trong một vài tuần.

Đối tượng sử dụng của sản phẩm này rất rộng, từ trẻ 3 tuổi đến người già 80-90 tuổi cũng đều có thể sử dụng được. Nên bán 1 lon sữa cho 1 người trong gia đình thì khả năng cao cả gia đình họ sẽ tiếp tục sử dụng sữa sau này. 

Sản phẩm Sữa non Alpha Lipid

Đây là sản phẩm khách hàng sẽ tái tiêu dùng nhiều lần

1 lon sữa sử dụng đủ cho khách hàng trong vòng 1 tháng nên sau 1 tháng khách hàng sẽ quay lại để tiếp tục mua hàng, ngoài ra còn có thể giới thiệu thêm cho người thân, gia đình, bạn bè cùng sử dụng. Với những khách hàng này hầu như người bán không tốn thêm chi phí marketing. Giảm được đáng kể chi phí bán hàng và gia tăng lợi nhuận đáng kể. Do vậy hãy cân nhắc nếu sản phẩm bạn đang lựa chọn để bán online có thời gian tái sử dụng quá lâu.

Nếu bạn lựa chọn bán nước hoa, hay son môi, giày dép…thì sẽ gặp khá nhiều vấn đề như thời gian tái sử dụng lâu, kích cỡ không vừa với người sử dụng và màu sắc, thương hiệu thường thay đổi, giá bán giữa các sản phẩm cũng khác nhau. Còn với sữa non Alpha Lipid thì số lượng sản phẩm của Công ty New Image không hề nhiều. 90% doanh số từ sản phẩm Sữa non Alpha Lipid và 10% còn lại cho 10 sản phẩm khác đồng thương hiệu New Image. Do vậy cũng không cần phải nhớ quá nhiều thông tin và phải cập nhật thông tin sản phẩm thường xuyên như các loại hàng hóa khác.

Về lâu dài nếu bạn xây dựng được một số lượng khách hàng thân thiết khoảng 100 đến 200 khách khách hàng. Trung bình mỗi người sẽ sử dụng 2 lon mỗi tháng cho bản thân và gia đình thì mỗi bán dù không triển khai marketing mới thì bạn cũng đã có thể bán được từ 200-400 lon sữa cho những khách hàng này. Và việc bán cho khách hàng cũ cũng không phải tốn quá nhiều thời gian giống như thuyết phục khách hàng mới mua hàng. Như vậy thu nhập cố định hàng tháng có thể đạt từ 50-70 triệu và vẫn còn có thể tăng lên không giới hạn theo thời gian.

Thị trường về sữa non đang ngày càng mở rộng hơn.

Nếu thị trường sản phẩm bạn đang bán ngày càng thu hẹp lại, mức độ cạnh tranh sẽ càng cao, chi phí marketing sẽ càng lớn dẫn tới thu nhập ngày càng giảm. Và cơ hội có thể tồn tại cho bạn hoàn toàn không có gì chắc chắn. Vậy tại sao không chuyển đổi ngay bây giờ để lựa chọn một sản phẩm có thị trường, số lượng người tiêu dùng mở rộng đều đặn ngày qua ngày.

Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm hoàn toàn khác biệt với các loại sữa thông thường. Và đa phần khách hàng đang sử dụng biết tới công dụng của Sữa non Alpha Lipid qua kênh “truyền miệng”. Nếu sản phẩm không có chất lượng thực sự thì chắc chắn khách hàng sẽ dừng sử dụng chỉ sau 1 vài tháng đầu tiên. Ngược lại nếu sản phẩm tốt thì khách hàng sẽ tiếp tục sử dụng nhiều hơn và giới thiệu cho người thân sử dụng.

Do đó nếu xây dựng được hệ thống khách hàng thân thiết ngay từ bây giờ và hệ thống đó sẽ lớn mạnh trong tương lai thì thu nhập của người bán sữa cũng tăng tưởng tỉ lệ thuận với mức độ mở rộng của thị trường sữa non. 

Khách hàng tìm kiếm sữa qua kênh online ngày càng nhiều.

Công ty Sữa non Alpha Lipid chỉ có 4 trụ sở chính ở các thành phố lớn ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cân Thơ, và hoàn toàn không có cửa hàng trưng bày, không có bán ở các cửa hàng sữa nên hầu hết khách hàng đều mua sản phẩm qua kênh online hoặc các đầu mối từ bạn bè, người thân đã sử dụng sản phẩm này.

Nếu bạn có hứng thú với các công cụ bán hàng online như Facebook, Google …hãy tham gia bán sữa non Alpha Lipid cùng Sữa Non Nhập Khẩu, chúng tôi có chương trình đào tạo bài bản về các công cụ marketing hiện đại nhất hiện nay. Ngoài việc kiếm được thu nhập từ bán sữa các bạn còn được đào tạo bài bản HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ các công cụ quảng cáo online.

Hãy gọi ngay hotline 0976460945 để tham gia trở thành người bán sữa non Alpha Lipid. Nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường sữa non đang vô cùng tiềm năng và hấp dẫn này. Hoặc đăng ký thông tin ở form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn sớm nhất có thể.

Đăng ký làm nhà phân phối Sữa non Alpha Lipid

Những ai không nên tham gia bán sữa non cùng công ty New Image Việt Nam 

Mong muốn việc nhẹ, lương cao : Nếu thực sự có một công việc nhàn nhã lương cao chắc chắn việc cạnh tranh để kiếm một suất như vậy sẽ vô cùng khốc liệt. Và chắc chắn bán hàng không phải là một công việc nhàn nhã, lương cao. Để tồn tại và kiếm được thu nhập vài chục triệu mỗi tháng từ công việc bán hàng, cụ thể là Sữa non Alpha Lipid sẽ cần rất nhiều nỗ lực của bản thân, hỗ trợ từ người đi trước, nghiên cứu, học hỏi, đổi mới, rèn luyện kỹ năng… để ngày càng tiến bộ hơn. Do vậy bán hãy tham gia bán Sữa non Alpha Lipid nếu bạn thực sự là người muốn chấp nhận thử thách.

Không tham mê bán hàng : Công việc bán hàng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, tính cách và khả năng tư duy trong đó một yếu tố rất quan trọng đó là sự “kiên nhẫn”. Thành quả sẽ không đến với người bán hàng trong 1 sớm một chiều và sẽ tăng đều ngày qua ngày, tháng qua tháng. Đây là công việc có sự tương tác với khách hàng thường xuyên nên sẽ phù hợp với những ai yêu thích công việc kinh doanh, bán hàng hơn là những người thích những công việc bàn giấy, máy móc…

Đang cần tìm công việc với mức lương ổn định hàng tháng : Bạn đang rất áp lực tài chính, cần chi phí sinh hoạt mỗi ngày thì có lẽ bán Sữa non Alpha Lipid cũng không phải là phương án tốt. Đây là công việc mà thành quả sẽ về sau 1 vài tháng nên hãy kết hợp cùng với một công việc khác để có mức lương cố định và xây dựng hệ thống khách hàng thân thiết lên dần theo thời gian. Chắc chắn công việc bán sữa không chiếm quá nhiều thời gian của bạn mỗi ngày. Còn nếu thực sự công việc bán sữa nếu chiếm nhiều thời gian của bạn thì lúc đó thu nhập của bạn từ việc bán sữa sẽ không hề nhỏ.

Cuối cùng nếu bạn vẫn còn tò mò hay nghi ngờ về tiềm năng và cơ hội của công việc này, hãy gặp gỡ chúng tôi qua điện thoại 0976460945 hoặc trực tiếp. Sẽ không mất mát gì cho một cuộc gọi mà ngược lại bạn sẽ có được rất nhiều thông tin hữu ích. Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi cho bạn sớm nhất có thể.

Đăng ký làm nhà phân phối Sữa non Alpha Lipid

Xem thêm : Mô hình kinh doanh đa cấp bền vững tại Việt Nam

Xem thêm : flamingo cát bà

Call Now Button