Có nên uống sữa non Alpha để phòng ngừa dịch Virus Corona ?

Có nên uống sữa non Alpha Lipid để phòng ngừa dịch bệnh Virus Corona khi hiện tại xung quanh chúng ta đang tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ nhiễm bệnh. Thực tế chưa có cơ sở nào để kết luận rằng việc uống Sữa non Alpha Lipid có thể ngăn ngừa lây nhiễm Virus Corona.

Về bản chất công dụng Sữa non Alpha Lipid là giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch nhờ đó có thể chống chọi tốt hơn trước các nguy cơ nhiễm bệnh từ môi trường. Sức đề kháng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người và NGAY LÚC NÀY các chuyên gia y tế cũng khuyên rằng hãy cố gắng tăng cường sức đề kháng tốt nhất có thể để hạn chế nguy cơ nhiễm Virus Corona từ môi trường.

Công dụng của Sữa non Alpha Lipid New Zealand

Đối tượng nào nên uống Sữa non Alpha Lipid mỗi ngày ?

Sữa Alpha Lipid của New Zealand là sản phẩm có đối tượng sử dụng rộng rãi, trẻ từ 3 tuổi cho đến người lớn, người cao tuổi đều có thể sử dụng và mỗi đối tượng sử dụng sẽ mang lại hiệu quả khác nhau. Với những ai thiếu canxi thì thành phần canxi trong sữa non sẽ phát huy công dụng hiệu quả. Với những ai có hệ miễn dịch kém thì kháng thể trong sữa non Alpha sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả. Còn với những ai đang gặp vấn đề về hệ tiêu hóa thì thành phần lợi khuẩn trong sữa non sẽ giúp hỗ trợ các vấn đề về tiêu hóa một cách nhanh chóng.

Do vậy dù ở độ tuổi bao nhiêu, tình trạng sức khỏe hiện tại như thế nào thì NẾU CÓ ĐIỀU KIỆN VỀ TÀI CHÍNH, hãy sử dụng Sữa non Alpha Lipid thường xuyên mỗi ngày để trước mắt giúp tăng cường hệ miễn dịch và về lâu dài sẽ giúp sức khỏe quay về mức cân bằng và thể trạng tốt nhất.

Người bị tiểu đường có nên uống Sữa non Alpha Lipid ?

Thành phần của Sữa non Alpha Lipid không có chứa đường tổng hợp giống như trong các loại sữa thông thường nên không làm tăng chỉ số đường huyết với người bị tiểu đường. Ngoài ra các thành phần trong sữa đặc biệt là kháng thể sẽ giúp cơ thể người bị tiểu đường mau chóng phục hồi và trở về mức cân bằng. Thực tế rất nhiều khách hàng mắc bệnh tiểu đường khi sử dụng Sữa non Alpha Lipid đã thấy phản hồi rất tích cực sau 2-3 tháng sử dụng. xem thêm : Người bị tiểu đường có nên uống Sữa non Alpha Lipid hay không ? 

Nên uống Sữa non Alpha Lipid một ngày mấy lần để tăng cường sức đề kháng

Nếu bạn đang có sức khỏe ổn định, không gặp  các vấn đề lớn về sức khỏe hoặc mắc các bệnh nan y thì chỉ cần uống 1 ly sữa Alpha Lipid 1 ngày là có thể cung cấp đầy đủ hàm lượng canxi và dưỡng chất cho cơ thể.

Trong trường hợp sức khỏe của người sử dụng đang có một số vấn đề, có thể sử dụng Sữa non Alpha Lipid tăng thêm 2-3 lần/ngày để cơ thể nhanh chóng phục hồi, sau khi cơ thể đã khỏe mạnh có thể giảm liều lượng sử dụng xuống 1 lần/ngày với liều lượng 1,5 muỗng để duy trì việc bổ sung dưỡng chất thường xuyên mỗi ngày. 

Người cao tuổi rất nên được uống sữa non Alpha Lipid để tăng cường sức đề kháng trong giai đoạn này. 

Theo thống kê thì người cao tuổi có tỷ lệ tử vong nhiều hơn khi nhiễm Virus Corona, do vậy đối tượng người cao tuổi cần được quan tâm hơn về sức khỏe đặc biệt là TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG trong giai đoạn này.

Giá bán Sữa non Alpha Lipid tương đối cạnh tranh so với các loại sữa non khác trên thị trường và so sánh về công dụng mà loại sữa này mang lại thì giá bán có thể coi là RẤT RẺ. Với mức chi phí trên dưới 1 triệu đồng/tháng rất khó để tìm được 1 loại thực phẩm nào có công dụng tương đương với Sữa non New Zealand này.