0906876599

Công dụng sữa Morinaga cho bé, giá bán chính hãng

Công dụng sữa Morinaga như thế nào ? Là mẹ ai cũng muốn con mình khỏe mạnh. Vì thế, các mẹ luôn không ngừng cho con những điều tốt nhất. Và quan trọng hơn hết, mẹ luôn cho con những sản phẩm sữa bột tốt nhất để con có được một nền tảng sức khỏe tốt ngày từ khi còn bé. Chính vì thế, nhiều bà mẹ Việt Nam đã tin dùng sản phẩm sữa Morinaga – Sữa bột Nhật Bản.

Sữa Morinaga có xuất xứ từ đâu?

Với những phương pháp nuôi và dạy con khoa học, hiện đại, các bà mẹ Nhật luôn được đánh giá cao trong việc nuôi dưỡng con của mình có một sức khỏe tốt ngay từ khi còn bé. Việc nuôi con theo kiểu Nhật, dạy con theo kiểu Nhật đã được các bà mẹ Việt Nam không ngừng nghiên cứu, một trong số đó là đã tin tưởng sử dụng sản phẩm sữa bột Morinaga đến từ Nhật Bản.

sua-morinaga-co-xuat-xu-tu-dau

Sữa Morinaga có xuất xứ từ đâu

Trên thị trường hiện nay, sữa bột Morinaga có hai dòng chính. Một là sản phẩm nhập khẩu Nhật Bản, hai là sản phẩm nội địa Nhật Bản. Cả hai sản phẩm đều được sản xuất theo công nghệ và công thức sữa của các chuyên gia Nhật Bản.

Tuy nhiên, so với sản phẩm nhập khẩu thì sản phẩm sữa Morinaga Nhật Bản nội địa có phần nhỉn hơn về giá cả và chất lượng. Vì vậy, các mẹ có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm thích hợp cho con của mình.

Xem thêm : Sữa Meiji Nhật Bản

Sữa Morinaga có tác dụng gì ?

Là sản phẩm đến từ đất nước Mặt Trời mọc, sữa Morinaga cũng cấp cho trẻ những dưỡng chất thiết yếu để phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí não.

sua-morinaga-co-tac-dung-gi

Sữa Morinaga có hương vị dễ uống và dễ hấp thu

Sữa Morinaga được đánh giá là sản phẩm sữa có hương vị gần giống với sữa mẹ nhất. Với độ ngọt nhẹ, thanh, diu khiển trẻ yêu thích giúp các mẹ vừa có thể cho con bú bình vừa cho bú ngực để đảm bảo trẻ luôn được bổ sung đầy đủ dinh dưỡng.

Ngoài ra, với thành phần như dầu cọ, dầu thực vật, hàm lượng chất xơ cao nên sữa Morinaga giúp trẻ hấp thu tốt, tiêu hóa tốt, không gây táo bón ở trẻ. Bên cạnh đó, sản phẩm không phải hỗ trợ bé tăng cân nhanh chóng nên sau một thời gian sử dụng mẹ sẽ không thấy bé tăng cân nhiều. Nhưng thay vào đó bé luôn vui khỏe và tràn đầy năng lượng.

Sữa Morinaga giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch.

Ở độ tuổi của trẻ hệ miễn dịch của cơ thể chưa phát triển toàn diện. Chính vì thế trẻ thường xuyên bị bệnh. Sữa Morinaga bổ sung chất Lactoffein (một thành phần chiếm 25% trong sữa non), đây là thành phần nổi bật mà không phải dòng sữa bột nào cũng có.

Chất Lactoffein đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển hệ miến dịch ở trẻ. Giúp trẻ có thể kháng lại các loại vi khuẩn, viruss gây bệnh.

Sữa Morinaga giúp trẻ phát triển tư duy

Với các thành phần DHA, Taurin, Axit Folic cùng nhiều dưỡng chất khác, sữa Morinaga hỗ trợ sự phát triển về trí não của trẻ nhiều hơn các sản phẩm sữa thông thường khác. Bé trở nên khỏe mạnh hơn, thông minh hơn mỗi ngày.

Các sản phẩm sữa Morinaga hiện nay trên thị trường

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng nội địa Nhật Bản cũng như người tiêu dùng trên thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng, sữa Morinaga có các dòng sản phẩm dành cho bé từ từ khi còn nằm trong bụng mẹ đến khi ra đời.

Sữa bầu Morinaga

Đây là dòng sữa dành cho mẹ trong suốt quá trình mang thai. Dòng sữa Morinaga cho phụ nữ mang thai được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cả mẹ và bé ngay từ giai đoạn đầu.

sua-bau-morinaga

Sữa bầu Morinaga

Sữa bầu Morinaga chứa các dưỡng chất như DHA, Tauri, Axit Folic, v.v. giúp bé phát triển trí não tốt nhất ngày từ khi còn trong bụng mẹ. Đặc biệt, ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh về trí não ở trẻ ngay khi còn nhỏ. Ngoài ra, sữa cũng trang bị cho mẹ sức đề kháng tốt nhằm hạn chế bị ảnh hưởng bởi môi trường trong quá trình mang thai.

Sữa Morinaga số 1

Sữa Morinaga số 1 là sản phẩm dành riêng cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi. Giai đoạn này trẻ thường bú sữa mẹ. Tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng đủ sữa cho con bú hoặc trẻ lười bú thì đây là sản phẩm bổ sung, thay thế hữu hiệu.

sua-morinaga-so-1

Sữa Morinaga số 1

Với hương vị gần giống như sữa mẹ, hương vị thanh ngọt và dịu nhẹ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho con dùng song song với việc bú mẹ. Ngoài ra, sữa chứa Lactoffein là dưỡng chất quan trọng giúp trẻ tạo kháng thể. Khi kết hợp chung với Nucleotide và Carotege sẽ trang bị cho trẻ hệ miễn dịch cao gấp 2 lần.

Sữa Morinaga số 2

Đây là dòng sữa Morinaga được nhập khẩu, sản phẩm thích hợp cho trẻ từ 6 – 36 tháng tuổi. Vào thời điểm này, trẻ cần được bổ sung 5 loại Nucletide, mang ý nghĩa to lớn trong việc giúp trẻ phát triển đồng đều và toàn diện.

sua-morinaga-so-2

Sữa Morinaga số 2

Với hương vị ngọt dịu, ít béo, sữa Morinaga số 2 sẽ tạo sự yêu thích cho trẻ mỗi khi uống sữa.

Sữa Morinaga số 9

Đây là dòng sữa nội địa của Nhật, được bán tại các siêu thị tại Nhật. Sữa Morinaga số 9 của Nhật được sử dụng cho trẻ từ 1 – 3 tuổi. Các thành phần của sữa bao gồm DHA, AA, Taurin, Choiline giúp phát triển trí não, chiều cao và sức khỏe cho trẻ toàn diện.

sua-morinaga-so-9

Sữa Morinaga số 9

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm sữa Morinaga. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn sản phẩm sữa thích hợp cho bản thân mình.