Công dụng và cách ngâm rượu Đông Trùng Hạ Thảo

Rượu ngâm Đông Trùng Hạ Thảo đã được biết đến và áp dụng từ rất lâu đời để nâng cao sức khỏe cho người sử dụng, song không hẳn ai đang uống rượu ngâm DTHT cũng hiểu hết về công dụng của loại dược liệu này khi kết hợp với Đông Trùng Hạ Thảo.

Công dụng của rượu đông trùng hạ thảo:

☞ Cải thiện lưu thông khí huyết
☞ Tăng lượng máu cung cấp đến các cơ quan
☞ Bổ thận, tráng dương
☞ Hỗ trợ chữa các chứng bệnh liên quan đến sinh lý như: di tinh, mộng tinh, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, yếu sinh lý,…
☞ Tăng cường sức đề kháng, phòng ngưa bệnh tật
☞ Cải thiện giấc ngủ, ngủ ngon và sâu hơn
☞ Giảm các triệu chứng mỏi gối, đau lưng, đau nhức xương khớp,…
☞ Làm chậm quá trình oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa, làm đẹp da,….

Vì sao nên ngâm và uống rượu Đông Trùng Hạ Thảo thay vì uống trà hoặc ăn trực tiếp ?

Rượu kết hợp với Đông Trùng Hạ Thảo tươi là cách bảo quản tự nhiên được lâu và an toàn nhất, vẫn giữ được các thành phần quan trọng trong Đông Trùng Hạ Thảo và cơ thể cũng dễ dàng hấp thu các thành phần quan trọng này.

Rượu luôn là một chất dẫn rất tốt để cơ thể hấp thu các loại dược liệu tự nhiên bao gồm cả Đông Trùng Hạ Thảo.

Tiết kiệm được thời gian chế biến bằng việc uống rượu DTHT thay vì pha trà hoặc nấu ăn trực tiếp.

Cách ngâm rượu với Đông Trùng Hạ Thảo 

Ngâm khoảng 110g Đông Trùng Hạ Thảo tươi với 1 lit rượu gao trên 40 độ. Có thể cho thêm 5-10 nhộng trùng thảo.

Sử dụng bình thủy tinh thay vì bình nhựa.

Để rượu ở nơi ít ánh sáng vì ánh sáng sẽ làm rượu dễ chuyển màu đen nhìn không đẹp mắt.

Đảm bảo về chất lượng đầu vào : Sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo uy tín, xuất xứ rõ ràng. Không hẳn Đông Trùng Hạ Thảo nào cũng có những hoạt tính quan trọng, một số loại Đông Trùng Hạ Thảo giá rẻ chỉ có công dụng giống như các loại nấm thông thường nên không có nhiều công dụng trong việc bồi bổ sức khỏe.

Lựa chọn loại rượu gạo có nguồn gốc uy tín, trên thị trường có nhiều sản phẩm rượu pha cồn có lượng độc tố rất lớn, sử dụng loại rượu này để ngâm với Đông Trùng Hạ Thảo không những không có tác dụng mà còn gây hại cho cơ thể.

Rượu sâm Canada Đông Trùng Hạ Thảo Kim Cương Vàng 10 lit 02

Uống rượu Đông Trùng Hạ Thảo như thế nào mang lại hiệu quả cao ?

Mỗi ngày nên dùng 1-2 ly nhỏ khoảng 30ml trước hoặc sau khi ăn tối là tốt nhất cho cơ thể. Không nên sử dụng quá nhiều rượu Đông Trùng Hạ Thảo trong một khoảng thời gian ngắn vì cơ thể khó hấp thụ hết các thành phần có trong rượu Đông Trùng Hạ Thảo.

Hơn nữa việc sử dụng quá nhiều rượu trong thời gian ngắn cũng dễ gây ngộ độc cho cơ thể.

Giá bán rượu Đông Trùng Hạ Thảo 

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo có giá bán khá cao trên thị trường ( trên 1 triệu mỗi lít rượu Đông Trùng Hạ Thảo ngâm sẵn ). Giá bán này là hoàn toàn hợp lý vì 1 lít rượu ngâm Đông Trùng Hạ Thảo sẽ cần khoảng 110g Đông Trùng Hạ Thảo tươi hoặc 10g Đông Trùng Hạ Thảo khô.

Trên thị trường hiện nay giá bán 10g Đông Trùng Hạ Thảo khô dao động trong khoảng 800,000 – 1,200,000 ( đối với Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo ) còn đối với các loại Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên như Đông Trùng Hạ Thảo thì giá bán 10g ở mức trên dưới 10 triệu VND và thường cũng không có sẵn sản phẩm để bán vì số lượng Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng trong tự nhiên là rất ít.

Các loại rượu Đông Trùng Hạ Thảo có sẵn trên thị trường.

Khách hàng có thể tự chọn mua Đông Trùng Hạ Thảo khô về ngâm rượu, sau 30 ngày có thể bắt đầu sử dụng.

Với nhiều khách hàng không có thời gian để tìm kiếm chọn mua Đông Trùng Hạ Thảo và các dược liệu khác để ngâm có thể cân nhắc chọn mua những sản phẩm có sẵn trên thị trường, an tâm về nguồn gốc và chất lượng cũng như mức độ an toàn.

Thương hiệu Kim Cương Vàng ngoài cung cấp các sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo khô và tươi thì còn có các sản phẩm chế biến sẵn từ Đông Trùng Hạ Thảo với các loại rượu như : bình nhỏ 650 ml, Rượu sâm Canada Đông Trùng Hạ Thảo bình 3 lit, Rượu ngâm Đông Trùng Hạ Thảo bình 10 lit, Rượu sâm Canada Đông Trùng Hạ Thảo bình 10 lit.

Một số sản phẩm rượu ngâm Đông Trùng Hạ Thảo có sẵn, mua về dùng ngay thương hiệu Kim Cương Vàng