Giá sữa Alpha Lipid 450g chính hãng New Zealand

Giá sữa Alpha Lipid 450g chính hãng New Zealand là bao nhiêu, làm cách nào để mua được Sữa non Alpha Lipid nhập khẩu New Zealand chính hãng.

Giá sữa Alpha Lipid 450g tại công ty

Nếu khách hàng tới trực tiếp mua sữa non Alpha Lipid tại trụ sở hoặc các chi nhánh của công ty thì giá bán sữa Alpha Lipid 450g luôn là 1,320,000 VND/lon.

Giá sữa Alpha Lipid Lifeline mua trực tiếp tại công ty không hề rẻ hơn giá bán trên thị trường. Ngược lại khách hàng nếu đến mua hàng trực tiếp tại công ty sẽ phải mua thêm Ly lắc sữa với mức giá từ 10-25k tùy loại ly.

Lợi ích quan trọng nhất khi khách hàng đến mua sữa tại công ty là để chắc chắn 100% là hàng thật. Tuy nhiên thực tế điều này là không cần thiết vì khi khách hàng mua sữa non Alpha Lipid từ nhà phân phối ở tất cả các tỉnh thành, chỉ cần yêu cầu người bán cung cấp phiếu xuất hàng và hóa đơn VAT là có thể xác định được sản phẩm có chính hãng hay không.

Giá sữa non Alpha Lipid 450g trên thị trường

Hệ thống phân phối sữa non của Công ty New Image rộng khắp 64 tỉnh thành với rất nhiều nhà phân phối. Đa số giá bán sản phẩm qua các nhà phân phối đều là 1,320,000 nhưng có một số trường hợp có mức giá bán cao hơn lên tối đa là 1,536,000 VND/lon hoặc cao hơn.

Việc nhà phân phối bán sản phẩm với mức giá bán cao hơn 1,320,000 VND là hoàn toàn phù hợp vì công sức họ bỏ ra cho việc tư vấn khách hàng về công dụng của sữa non, cách sử dụng Sữa non Alpha Lipid, và việc bỏ thời gian mua hàng sẵn để cung cấp cho khách hàng ngay khi có thể.

Mức giá công ty khuyến cáo nhà phân phối tiếp thị đến khách hàng dao động trong khoảng 1,320,000 VND đến 1,536,000 VND. Nên nếu bận đang là khách hàng sử dụng sản phẩm này và muốn kiếm thêm thu nhập từ việc bán sữa có thể bán sản phẩm với mức giá cao hơn 1,320,000 VND để có thêm lợi nhuận.

Giá sữa Alpha Lipid 450g cho khách hàng đăng ký thẻ thành viên.

Khi khách hàng đăng ký thẻ thành viên Alpha Lipid sẽ có thêm quyền lợi là được hưởng hoa hồng trên mỗi lon từ 70,000-140,000-210,000 VND và còn được hưởng thêm hoa hồng khi giới thiệu khách hàng mới đăng ký thẻ thành viên thành công ( hưởng trọn đời mỗi khi khách hàng được giới thiệu phát sinh việc mua sữa hoặc các sản phẩm của thương hiệu Alpha Lipid ).

Khi đăng ký thẻ thành viên Alpha Lipid thì mức giá bán trên mỗi lon sữa Alpha Lipid 450g vẫn là 1,320,000 đồng nhưng cuối tháng công ty sẽ chốt doanh số và hoàn lại mức ưu đãi tương ứng với doanh số lượng lon sữa mua thành công trong tháng. Tiền ưu đãi sẽ được chuyển vào tài khoản của khách hàng vào ngày 15 tây tháng kế tiếp.

Giá sữa Alpha Lipid Lifeline 450g đắt hay rẻ

Giá sữa non Alpha Lipid đắt hay rẻ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thu nhập của khách hàng, giá trị mà sản phẩm mang lại, so sánh tương quan với các sản phẩm sữa non khác…

Với một sản phẩm có chất lượng thực sự tốt như Sữa non Alpha Lipid nhập khẩu 100% từ New Zealand thì mức giá 1,320,000 VND không hề mắc. Chỉ với 40,000 VND mỗi ngày tương đương một ly cafe khách hàng có thể chăm sóc sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

Nếu so sánh bằng việc bỏ tiền đến bệnh viện trị bệnh và thời gian để chịu đựng bệnh tật thì ngay từ bây giờ chỉ với 1,320,000 VND hàng tháng bạn đã có thể bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình một cách tốt nhất.

Nên sử dụng sản phẩm sữa non này hay không tùy thuộc vào bản thân mỗi người. Nếu hiện tại vẫn chưa có sản phẩm về sức khỏe nào thực sự thuyết phục được bạn thì hãy 1 LẦN DÙNG THỬ SỮA NON ALPHA LIPID LIFELINE nhập khẩu 100% New Zealand nhé.

Tư vấn Sữa non Alpha Lipid ( miễn phí )

Call Now Button