Hạt tiêu giá sỉ Đăk Lăk ship cod toàn quốc

Hạt tiêu giá sỉ sản xuất tại Đăk Lăk, sản phẩm chất lượng thời gian bảo quản lâu 2-3 năm. Hỗ trợ ship hàng quốc quốc trong 1-3 ngày.

Chất lượng hạt tiêu giá sỉ tại dak lak như thế nào ?

Hạt tiêu được trồng và thu hoạch tự nhiên tại tỉnh dak lak, nơi có đất đỏ badan màu mỡ, khí hậu mát mẻ nên chất lượng hạt tiêu thành phẩm vô cùng đảm bảo. Hạt tiêu được thu hoạch vào giai đoạn tháng 2-3 hàng năm, thời tiết khô ráo tên hạt tiêu sau khi thu hoạch sẽ được phơi khô ngay, có thể bảo quản lâu ngày từ 2-3 năm.

Khác với lúa gạo hay các loại hạt khác thì hạt tiêu không bị mối một, chỉ cần bảo quản ở nơi khô ráo là có thể sử dụng được lâu dài.

Ai cần mua hạt tiêu giá sỉ

Bạn là người bán hàng online : Sản phẩm hạt tiêu có thể được bán lẻ qua các kênh thương mại điện tử, facebook, zalo cá nhân, chạy quảng cáo…

Tiểu thương tại các chợ : Nhu cầu mua hạt tiêu ở các chợ dân sinh, chợ đầu mối rất cao, bạn đang là tiểu thương ở các chợ dân sinh, chợ đầu mối nếu cần nguồn hạt hạt tiêu giá sỉ chất lượng vui lòng liên hệ để tư vấn và hợp tác lâu dài, đảm bảo giá cực tốt không qua trung gian.

Cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini : Bạn cần nhập hàng hạt tiêu giá sỉ số lượng vừa phải có thể liên hệ để lấy giá sỉ tận gốc, bao ship toàn quốc.

hạt tiêu giá sỉ dak lak

Giá bán sỉ hạt tiêu dak lak

 Giá bán sỉ hạt tiêu dak lak dao động 90k – 99k/kg, giá bán đã bao gồm chi phí vận chuyển toàn quốc.

Thời gian vận chuyển trung bình 1-3 ngày qua đường bưu điện, nhận hàng thanh toán tiền.

Nhập hàng sỉ từ 10kg trở lên.

Chi tiết về nguồn hàng hạt tiêu giá sỉ dak lak vui lòng liên hệ : 0906876599

LIÊN HỆ NGUỒN HÀNG SỈ