0906876599

Hộp quà tết cao cấp, sang trọng, ý nghĩa cho gia đình, đối tác giá sỉ lẻ 2023

Lựa chọn hộp quà tết dành tặng yêu thương cho gia đình, bạn bè, đối tác… dịp tết là điều mà bất cứ ai cũng nên làm. Lựa chọn một món quà có ý nghĩa may mắn sẽ giúp người nhận nhớ đến bạn nhiều hơn, củng cố thêm mối quan hệ bền chặt trong công việc, hợp tác.

Dưới đây là một số mẫu hộp quà tết cao cấp, sang trọng và mang nhiều ý nghĩa may mắn, đa dạng tầm giá cho bạn hay doanh nghiệp của bạn lựa chọn.

Hộp quà tết Song Ngư

Truyền thuyết con cá chép vượt vũ môn rồi hóa thành rồng đã quá nổi tiếng với người Việt ta từ xa xưa đến nay. Cũng vì thế mà hình ảnh cá chép được ví như loài rồng, con vật vô cùng linh thiêng và cao quý. 

Hộp quà tết Song Ngư với hình ảnh 2 con cá chép được khắc trên hộp quà là lời chúc cho sự kiên trì, bền bỉ, mang đến nhiều tài lộc và sức khoẻ cho người được tặng. 

Hình ảnh đôi cá chép còn mang ý nghĩa luôn sẵn sàng đối mặt với những thách thức để có thể đạt đến thành công, mơ ước.

Thành phần hộp quà tết Song Ngư bao gồm: 
– 01 Hộp Đông Trùng Hạ Thảo (10gr)
– 01 Rượu Đông Trùng Hạ Thảo (650ml)
– 01 Hũ Yến Đông Trùng Hạ Thảo (70ml)
– 01 Hũ Yến Saffron Đông Trùng Hạ Thảo (70ml)
– 01 Hũ Sâm Yến Đông Trùng Hạ Thảo (70ml)

Giá bán : 2,690,000/hộp miễn phí giao hàng toàn quốc, hỗ trợ giao tận tay đến khách hàng, đối tác của bạn. Liên hệ : 0906.876.599

 

Hộp quà tết Ngư Phụng

Hộp quà tết Ngư Phụng là lời chúc mừng Tết đến Xuân sang trăm điều như ý, vạn sự bình an, cuộc đời viên mãn, chính nhờ ý nghĩa sâu sắc mà món quà tặng này được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng như một món quà mang thông điệp là lời chúc phúc lành cho người được tặng.

Không chỉ đong đầy bởi những khoảnh khắc sum họp yêu thương Tết, bộ quà tặng Ngư Phụng còn mang đậm ý nghĩa chứa đựng niềm tin và ước vọng để một năm mới may mắn, tài lộc giàu sang, là cầu nối gắn kết để tình thân, bạn bè luôn nhớ đến nhau.

Thành phần hộp quà tết Ngư Phụng bao gồm: 
– 01 Hộp Đông Trùng Hạ Thảo Khô (10gr)
– 02 Hũ Yến Saffron Đông Trùng Hạ Thảo (70ml)
– 01 Hộp Trà Ô Long Đông Trùng Hạ Thảo

Giá bán hộp quà tết Ngư Phụng : 2,690,000/hộp miễn phí giao hàng toàn quốc, hỗ trợ giao tận tay đến khách hàng, đối tác của bạn.Liên hệ : 0906.876.599

Hộp quà tết Song Long

Song long là 2 con rồng, Long hay còn gọi là rồng là con vật linh thiêng nhất đứng đầu trong tứ linh Long – Lân – Quy – Phụng. Rồng biểu tượng cho những điều tốt đẹp, sự giàu sang, phú quý và mang sức mạnh tối cao của thiên tử. 

Hộp quà tết Song Long mang ý nghĩa rằng chúc cho người nhận luôn có nhiều tiền tài – phú quý. 

Hình ảnh Song Long uốn lượn trên hộp quà mang lại ấn tượng mạnh mẽ, thể hiện cho sức mạnh của âm dương hòa hợp, thu hút vượng khí, may mắn trong sự nghiệp, bình an cho gia đình, thích hợp để làm quà tặng trong những ngày đầu xuân năm mới.

Thành phần hộp quà tết Song Long bao gồm: 
– 01 Hộp Đông Trùng Hạ Thảo Thượng Phẩm (15gr)
– 01 Rượu Đông Trùng Hạ Thảo (650ml)

Giá bán hộp quà Song Long : 2,490,000/hộp miễn phí giao hàng toàn quốc, hỗ trợ giao tận tay đến khách hàng, đối tác của bạn.Liên hệ : 0906.876.599

 

Hộp quà tết Phúc Lộc Thọ

Ý nghĩa của hộp quà tết Phúc Lộc Thọ: Ba tiên ông Phúc Tinh, Lộc Tinh, Thọ Tinh gọi tắt là Phúc, Lộc, Thọ trong thuật xem phong thủy tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc – con cháu đầy đủ ngoan hiền, Lộc – tài lộc dồi dào, Thọ – sống lâu không bệnh tật.

Chính vì vậy mà người ta tin rằng khi đặt tượng Phúc Lộc Thọ trong nhà sẽ mang đến nhiều may mắn và tốt lành, tổi thọ và hạnh phúc.

Hộp quà tết Phúc Lộc Thọ, lấy hình thượng từ ba ông Phúc, Lộc, Thọ mà khắc họa nên, mang ý nghĩa như là một lời chúc vẹn toàn cả một năm dành cho người được tặng. Càng ý nghĩa hơn là người trẻ tuổi có thể dùng để kính tặng cho các bậc trên trong nhà để biểu đạt tâm ý mong muốn ông bà có nhiều tuổi thọ, sống khỏe, sống lâu, vui vầy bên con cháu.

Thành phần của hộp quà tết Phúc Lộc Thọ bao gồm:
– 01 Hộp Đông Trùng Hạ Thảo Khô
– 04 Hủ Yến Đông Trùng Hạ Thảo

Giá bán hộp quà tết Phúc Lộc Thọ : 2,690,000/hộp miễn phí giao hàng toàn quốc, hỗ trợ giao tận tay đến khách hàng, đối tác của bạn.Liên hệ : 0906.876.599

 

Hộp quà tết An Khang Thịnh Vượng

An Khang Thịnh Vượng là món quà ý nghĩa dành tặng người thân, đối tác thay cho lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công. 

Qua món quà “An Khang Thịnh Vượng”, Kim Cương Vàng Plus muốn gửi gắm thông điệp về sự bình an, yên ổn, nhiều phước lành và dồi dào sức khoẻ.

Hộp quà tết An Khang Thịnh Vượng phù hợp dành tặng cho tất cả mọi người từ người thân trong gia đình, bạn bè, đến đối tác doanh nghiệp. Sự kết hợp các sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bản thân và cả gia đình.

Thành phần hộp quà tết An Khang Thịnh Vượng bao gồm: 
– 01 Hộp Đông Trùng Hạ Thảo Khô (10gr)
– 02 Hũ Yến Đông Trùng Hạ Thảo (70ml)
– 02 Hũ Sâm Yến Đông Trùng Hạ Thảo (70ml)
– 01 Hộp Mứt Gừng Nghệ Đông Trùng Hạ Thảo

Giá bán hộp quà tết An Khang Thịnh Vượng : 1,790,000/hộp miễn phí giao hàng toàn quốc, hỗ trợ giao tận tay đến khách hàng, đối tác của bạn. Liên hệ : 0906.876.599

 

Hộp quà tết Mã Đáo Thành Công 

“Mã đáo thành công” nôm na có nghĩa là “ngựa về ắt sẽ thành công” hay “có ngựa ắt sẽ thành công”. 

Lý giải cho ý nghĩa của câu chúc trên rằng: Thời xa xưa, ngựa là phương tiện di chuyển thuận lợi nhất vì ngựa chạy nhanh, sức bền, thông minh và trung thành. Ngựa cùng người, một chủ một vật cùng nhau đồng cam cộng khổ trong cuộc sống hàng ngày, trong lao động, đi lại buôn bán và cả khi ra trận.

Mỗi lần đi làm ăn xa, ngựa cùng con người có khi đi cả năm cả tháng. Khi ra chiến trận, thường “đi mười về một”. Vì vậy, “mã đáo” – “có ngựa quay về” – chính là một hình ảnh ẩn dụ cho sự thành công bởi còn người là còn tất cả.

Ngựa là con vật trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ, nhanh nhẹn, vậy nên sử dụng hình ảnh những chú ngựa thể hiện trên bộ quà tặng Mã Đáo Thành Công mang ý nghĩa thay cho lời chúc may mắn, tài lộc, sự phát đạt và thăng tiến trên con đường danh vọng.

Hộp quà tết Mã Đáo Thành Công phù hợp với cả người làm kinh doanh, lẫn người chinh phục con đường danh vọng.

Thành phần hộp quà tết Mã Đáo Thành Công gồm có: 
– 01 Hộp Đông Trùng Hạ Thảo Khô (10gr)
– 01 Rượu Đông Trùng Hạ Thảo (650ml)
– 02 Hũ Yến Đông Trùng Hạ Thảo (70ml)
– 02 Hũ Yến Saffron Đông Trùng Hạ Thảo (70ml)

Giá bán hộp quà Mã Đáo Thành Công : 1,790,000/hộp miễn phí giao hàng toàn quốc, hỗ trợ giao tận tay đến khách hàng, đối tác của bạn. Liên hệ : 0906.876.599

 

Ai nên chọn mua hộp quà tết

Bạn là doanh nghiệp muốn dành tặng món quà ý nghĩa để tri ân đến khách hàng thân thiết, xây dựng mối quan hệ với đối tác bền chặt hơn, quà tặng nhân viên tri ân dịp cuối năm.

Quà tặng ý nghĩa cho gia đình nội ngoại, ra mắt bố mẹ vợ.

Quà tặng thầy cô giáo dịp cuối năm.

Quà tặng cho khách hàng, khách hàng các lĩnh vực bất động sản, ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm… đã, đang và sẽ mang về doanh thu rất nhiều cho cá nhân sales, một món quà ý nghĩa và sang trọng dịp cuối năm sẽ củng cố thêm mối quan hệ giữa bạn và khách hàng, mở ra nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập trong tương lai.

Hộp quà tết giá sỉ

Bạn là cá nhân có nhu cầu tặng quà cho nhiều khách hàng. Doanh nghiệp muốn tặng quà cho khách hàng, đối tác kinh doanh, nhân sự công ty. Bạn là người bán hàng online muốn kiếm thêm thu nhập dịp tết… thì việc chọn mua hộp quà tết giá sỉ sẽ giúp cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian, người bán hàng online kiếm thêm thu nhập rất tốt dịp cuối năm.

Các chính sách ưu đãi khi chọn mua hộp quà tết giá sỉ :

Chính sách chiết khấu hấp dẫn.

Giao hàng tận nơi miễn phí, hỗ trợ giao tận nơi đến khách hàng, đối tác của bạn ( miễn phí ).

Không cần nhập hàng vẫn ghi nhận doanh số cho cộng tác viên kinh doanh ( liên hệ để được biết thêm chi tiết ).

Chi tiết về chính sách mua hộp quà tết giá sỉ vui lòng liên hệ : 0906.876.599 ( điện thoại, zalo, viber )

Giao hàng trong ngày tại các quận nội thành Tp Hồ Chí Minh gồm :

Quận 1 Quận 2 Quận 3 Quận 4
Quận 5 Quận 6 Quận 7 Quận 8
Quận 9 Quận 10 Quận 11 Quận 12
Quận Bình Tân  Bình Chánh  Thủ Đức Nhà Bè
Hóc Môn Củ Chi Tân Bình Tân Phú

 

 

 

Giao hàng nhanh miễn phí ship qua bưu điện tại các tỉnh thành khác

1 An Giang

17 Đắk Nông

33 Khánh Hòa

49 Quảng Ngãi

2 Bà Rịa-Vũng Tàu

18 Điện Biên

34 Kiên Giang

50 Quảng Ninh

3 Bạc Liêu

19 Đồng Nai

35 Kon Tum

51 Quảng Trị

4 Bắc Kạn

20 Đồng Tháp

36 Lai Châu

52 Sóc Trăng

5 Bắc Giang

21 Gia Lai

37 Lào Cai

53 Sơn La

6 Bắc Ninh

22 Hà Giang

38 Lạng Sơn

54 Tây Ninh

7 Bến Tre

23 Hà Nam

39 Lâm Đồng

55 Thái Bình

8 Bình Dương

24 Hà Nội (TP)

40 Long An

56 Thái Nguyên

9 Bình Định

25 Hà Tây

41 Nam Định

57 Thanh Hóa

10 Bình Phước

26 Hà Tĩnh

42 Nghệ An

58 Thừa Thiên – Huế

11 Bình Thuận

27 Hải Dương

43 Ninh Bình

59 Tiền Giang

12 Cà Mau

28 Hải Phòng (TP)

44 Ninh Thuận

60 Trà Vinh

13 Cao Bằng

29 Hòa Bình

45 Phú Thọ

61 Tuyên Quang

14 Cần Thơ (TP)

30 Hồ Chí Minh (TP)

46 Phú Yên

62 Vĩnh Long

15 Đà Nẵng (TP)

31 Hậu Giang

47 Quảng Bình

63 Vĩnh Phúc

16 Đắk Lắk

32 Hưng Yên

48 Quảng Nam

64 Yên Bái