0906876599

Kiếm tiền từ môi giới căn hộ Vinhomes Grand Park mùa dịch

Kiếm tiền từ môi giới căn hộ Vinhomes Grand Park trong mùa dịch dễ hay khó và thu nhập có thực sự hấp dẫn hay không ?

Cơ hội của môi giới bất động sản trong mùa dịch

Dịch bệnh Covid năm 2021 ảnh hưởng tới rất nhiều đối tượng lao động đặc biệt tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Bất động sản là một trong những lĩnh vực chịu ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh và chính sách giãn cách xã hội trong thời gian vừa qua nên thu nhập của người môi giới và cả doanh nghiệp bất động sản cũng bị ảnh hưởng đáng kể.

Đó là đánh giá khách quan về tình hình chung của thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh giai đoạn vừa qua. Tuy nhiên với một số ít doanh nghiệp bất động sản, một số ít dự án nhà đất, căn hộ đang thay đổi hình thức bán hàng trực tiếp qua bán hàng online, Vinhomes Grand Park là một trong những dự án đi đầu và tạo ra sức hút rất lớn đối với thị trường bất động sản thời gian vừa qua.

Một sản phẩm có thể bán được qua kênh online là cơ hội vàng trong mùa dịch vì chúng ta không biết khi nào dịch bệnh sẽ kết thúc, ngay cả khi dịch bệnh kết thúc thì hành vi mua hàng của khách cũng không giống như trước đây và tốc độ phục hồi của sức mua thị trường sẽ cần một khoảng thời gian nhất định. 

Do vậy những người môi giới chịu thay đổi phương pháp bán hàng sẽ có nhiều cơ hội để có được giao dịch trong giai đoạn khó khăn này. Chưa kể giai đoạn này hầu hết các nhân viên môi giới nhà đất đang chuyển sang trạng thái “ngủ đông” thì cả một thị trường khách hàng rộng lớn sẽ dành cho những ai chịu lăn xả đi đầu trong việc tiếp cận khách hàng và bán hàng hoàn toàn qua kênh online. 

Kiếm tiền từ môi giới căn hộ Vinhomes Grand Park trong mùa dịch

Vì sao nên chọn dự án Vinhomes Grand Park quận 9

Căn hộ Vinhomes Grand Park là dự án có quy mô lớn nhất của tập đoàn Vingroup tại Tp Hồ Chí Minh tới thời điểm hiện tại với quy mô 271 ha, 44,202 căn hộ cao cấp.

Dự án có pháp lý hoàn chỉnh, tiến độ xây dựng tốt, phân khu The Rainbow đã bàn giao nhà, các phân khu khác như The Origami cũng chuẩn bị bàn giao nhà cho khách hàng vào 2022.

Là một trong những dự án bất động sản đi đầu bằng chính sách mua nhà không cần vốn : Khách hàng có thể thế chấp để vay 70% bằng chính căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park và 30% còn lại được thế chấp bằng một tài sản khác như bất động sản, sổ tiết kiệm… và khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc lên tới 20 tháng. Việc sở hữu một căn hộ cao cấp hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

Thời gian 20 tháng đủ để cuộc sống, công việc và thu nhập của người lao động quay lại trạng thái bình thường như trước dịch bệnh. Giai đoạn này khách mùa nhà tại Vinhomes Grand Park quận 9 hoàn toàn không phải lo lắng áp lực trả nợ và vẫn sở hữu căn hộ ở ngay được.

Hiện tại chủ đầu tư đang triển khai rất mạnh mẽ hình thức bán hàng và chốt giao dịch hoàn toàn qua kênh online. Môi giới bất động sản hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập rất cao ngay tại nhà.

Không có nhiều dự án trên thị trường đạt được cả hai mục tiêu là sản phẩm dễ bán và chương trình bán hàng thực sự quyết liệt. Với độ phủ sóng mạnh mẽ về marketing của chủ đầu tư và các đại lý phân phối, một lượng lớn khách hàng sẽ dồn sự quan tâm về dự án Vinhomes Grand Park và đây là cơ hội cho nhân viên môi giới trong lúc này với rất nhiều thời gian rảnh rỗi.

Dự kiến phân khu The Beverly – Phân khu đẹp nhất tại VINHOMES GRAND PARK với hơn 5000 căn hộ sẽ được mở bán trong quý cuối 2021 và hoàn tất bán hàng hơn 90% vào quý I-2022. Tiếp sau phân khu The Beverly sẽ là phân khu The Miyako, phân khu cuối cùng của đại đô thị Vinhomes quận 9.

Những khó khăn và thử thách

Với những nhân viên là từng phân phối dự án Vinhomes Grand Park thì việc triển khai bán hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nhờ kiến thức và kinh nghiệm triển khai sản phẩm này. Tuy nhiên với những nhân viên môi giới chưa từng bán Vin sẽ cần nhiều thời gian hơn để làm quen với sản phẩm, chính sách bán hàng, quy trình làm việc online….

Tất nhiên việc mua hàng của khách hàng sẽ không thế nhanh chóng giống như khi gặp gỡ và tư vấn trực tiếp khách hàng tại dự án. Nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng vẫn quyết định xuống tiền giai đoạn này vì nguồn tiền nhàn rỗi trong nền kinh tế vẫn còn rất nhiều.

Sẽ có nhiều môi giới bất động sản từ những dự án khác ( không thể triển khai bán hàng giai đoạn này ) tập trung về sản phẩm Vinhomes Grand Park nên mức độ cạnh tranh sẽ tăng lên, đòi hỏi người môi giới phải nắm vững thông tin sản phẩm, quy trình bán hàng, chính sách hỗ trợ vay và khả năng truyền đạt thông tin sản phẩm thật tốt đến khách hàng.

Kiếm tiền từ môi giới căn hộ Vinhomes Grand Park trong mùa dịch

Các bước triển khai bán hàng dự án Vinhomes Grand Park 

Môi giới bất động sản có 2 cách để phân phối sản phẩm Vinhomes Grand Park đó là :

  1. Trở thành nhân viên của đại lý chính thức F1 dự án VINHOMES GRAND PARK 
  2. Tham gia làm cộng tác viên phân phối dự án.

Công ty Cổ Phần Alpha Land địa chỉ tại 111 Trương Văn Bang, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đại lý chính thức F1 tham gia phân phối sản phẩm Vinhomes Grand Park quận 9. Ngoài ra Alpha Land cũng đang phân phối rất nhiều sản phẩm khác như STC Long Thành, Gem Sky World, Charm Diamond Bình Dương, Izumi City

Xem thêm : 

Tuyển cộng tác viên bán hàng tại nhà toàn quốc