Kinh doanh sữa non hiệu quả tại Việt Nam như thế nào ?

Kinh doanh sữa non hiệu quả bằng cách nào ? Bài viết này sẽ đi sâu vào mô hình kinh doanh sản phẩm Alpha Lipid Lifeline , đây là sản phẩm có thành phần Sữa non được nhập khẩu từ New Zealand qua công ty New Image Việt Nam.

Vì sao nên lựa chọn kinh doanh sản phẩm Alpha Lipid Lifeline ?

Sữa Alpha Lipid là sản phẩm có chất lượng thực sự nên người bán có thể không cần phải đi chào mời mà khách hàng sẽ tự tìm đến người bán để kiếm mua.

Đây là sản phẩm có thể bán được toàn bộ dân Việt Nam, đối tượng sử dụng rất rộng từ 3 tuổi trở lên. Cụ thể là sản phẩm này có thể sử dụng được cho cả gia đình.

Tốc độ tái sử dụng sản phẩm này rất nhanh chỉ trong vòng 1 tháng là khách hàng sẽ tiếp tục quay lại để mua hàng.

Nếu bạn là người giới thiệu khách hàng làm thẻ thành viên để uống lâu dài thì còn được hưởng hoa hồng trọn đời trên mỗi lon sữa khách hàng mua mới, vậy nên chỉ sau thời gian tích lũy 1-2 năm bạn sẽ có một số lượng khách hàng uống sữa rất ổn định và từ đó cũng có nguồn thu nhập bền vững hàng tháng. 

Cách tiếp cận khách hàng để bán sữa 

Phương pháp truyền thống : Giới thiệu sản phẩm thông qua mối quan hệ của bản thân đến gia đình, họ hàng, bạn bè, hàng xóm, sau đó tận dụng thêm các mối quan hệ của những người đó để giới thiệu sản phẩm giúp mình. Phương pháp này có hiệu quả rất lớn với những người trung tuổi đã có mối quan hệ tích lũy sẵn rồi. Về mặt công dụng sản phẩm thì có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là sản phẩm có công dụng thực sự nên khi khách hàng sử dụng hiệu quả chắc chắn sẽ giới thiệu thêm cho gia đình, họ hàng và bạn bè cùng sử dụng.

Marketing online : Không thể phủ nhận là rất nhiều khách hàng trong giai đoạn hiện nay thường đặt hàng qua mạng và có xu hướng tìm kiếm sản phẩm qua Facebook, Google nên nếu bạn xây dựng được những công cụ marketing mạnh mẽ, SEO website lên top google hay chi tiền cho quảng cáo adword thì khách hàng khi tìm mua sản phẩm sẽ chủ động liên hệ tới bạn. Không chỉ bán cho một khu vực cụ thể mà các công cụ online có thể bán được cho toàn dân Việt Nam. Tất cả các vùng miền. Và việc đầu tiên để xây dựng các công cụ marketing online đó là sẽ cần thiết kế website bán hàng.

Sau khi đã có một website bán hàng thì sẽ cần đầu tư thời gian để xây dựng nội dung trên trang web, mà có nhiều kỹ năng để đưa website lên top tìm kiếm tự nhiên trên kết quả tìm kiếm của google. Mục tiêu hướng tới chính là marketing 0 đồng.

mo-dai-ly-kinh-doanh-sua-non-alpha-lipid

Xây dựng công cụ bán hàng trong kinh doanh sữa non

Các mô hình đại lý sữa thông thường hay sử dụng mặt bằng kinh doanh làm công cụ bán hàng chủ yếu. Thì đối với marketing online, website cũng giống như cửa hàng, nơi mà khách hàng sẽ ghé thăm để xem thông tin sản phẩm, nhận báo giá, liên hệ và đặt mua hàng.

Có nhiều cách để đưa khách hàng tới website bán hàng như đăng tải link trên mạng xã hội, chạy quảng cáo Facebook, chạy quảng cáo Google Adword, tối ưu website để lên Top công cụ tìm kiếm… Thực tế chỉ cần áp dụng thành thạo 1-2 cách ở trên cũng đủ tạo ra lượng khách hàng khổng lồ để bán sữa non trên khắp đất nước Việt Nam.

Nếu bạn thực sự muốn gia nhập mô hình kinh doanh sữa non này nhưng còn băn khoăn về cách thức triển khai thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Thành viên mới sẽ được hướng dẫn đầy đủ những kỹ năng bán hàng, được đào tạo đầy đủ về cách thức triển khai các công cụ marketing ở trên. Đảm bảo mang lại thu nhập hấp dẫn ngay từ tháng làm việc đầu tiên.

Tham gia phân phối Alpha Lipid Lifeline

Xây dựng hệ thống kinh doanh sữa non bền vững

Một phương pháp kiếm tiền hiệu quả khác khi kinh doanh sản phẩm Alpha Lipid Lifeline đó là xây dựng hệ thống bán hàng.

Khi bạn tạo dựng được một hệ thống bán hàng thì với mỗi lon sữa bán được từ hệ thống đó bạn đều sẽ nhận được một mức hoa hồng tương ứng. Thử tưởng tượng nếu bạn xây dựng được một hệ thống bán hàng trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam thì mức thu nhập thu động hàng tháng sẽ cao ngất ngưởng. Tất nhiên đó là kết quả của một quá trình đầy nỗ lực và sẽ cần sự hướng dẫn chi tiết từ những người đi trước.

Khi đã có thu nhập ổn định rồi thì người bán hàng sẽ cần đầu tư thêm thời gian để xây dựng hệ thống bán hàng. Và những người bán hàng tuyến dưới có thể cũng chính là khách hàng thân thiết đang sử dụng sản phẩm của bạn.

Một lần nữa nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về mô hình kinh doanh sản phẩm Alpha Lipid Lifeline tại Việt Nam. Hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0976460945 để trao đổi chi tiết. Hoặc đăng ký thông tin form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Tham gia phân phối Alpha Lipid Lifeline