0906876599

Kinh nghiệm chữa bệnh lậu của tôi

 

Bị bệnh lậu nên khám ở đâu?

Người ta thường nói khi bạn bị mất một thứ gì đó bạn mới thấy nó quan trọng và cần thiết đối với bản thân mình, bản thân thôi cũng vậy. tôi vừa trải qua một cơn khủng hoảng khi bỗng một ngày giữa năm 2019 tôi phát hiện mình bị tiểu buốt rát, đồng thời bị chảy mủ ở đầu dương vật. ban đầu chỉ chảy vào buổi sáng nhưng sau 1-2 ngày gì đó thì bị cả ngày. Trước đó một tuần tôi có đi massage cùng với mấy anh em trong công ty.

Điều không may là tôi đã lây bệnh sang cho vợ của tôi. Qua tìm hiểu trên mạng và gọi tư vấn trực tuyến thì tôi biết mình đã bị mắc dấu hiệu bệnh lậu giai đoạn cấp tính.

Tôi có tìm đến một phòng khám đa khoa trên địa bàn thành phố hồ chí Minh để điều trị, tại đây tôi được truyền dịch, bơm rửa bàng quang, cắt bao quy đầu và chạy máy DHA, chi phí mỗi ngày mất 2,5 triệu chưa kể chi phí cắt bao quy đầu mất 12 triệu, sau 3 ngày thì tôi thấy các triệu chứng giảm nhiều, chắc đâu đó cũng được 8 phần. tuy nhiên sau khi kết lúc liệu trình điều trị 10 ngày, thì sau đó 3 ngày tôi lại thấy hiện tượng quay trở lại, qua tìm hiểu thì biết là bị tái phát.

Tôi có liên hệ với phòng khám ban đầu thì họ nói quay lại để điều trị thêm 10 ngày nữa. tới lúc này tôi cảm thấy rất lo lắng, hoang mang và kinh tế cũng dần cạn kiệt, tôi còn phải lo cho gia đình có vợ và 2 con nhỏ, đồng thời cũng khoảng thời gian này vợ tôi cũng có biểu hiện triệu chứng bị ra huyết trắng nhiều, đi tiểu buốt rát, khi vợ tôi biết chuyện thì cũng xảy ra cãi nhau.

Lúc này tôi thực sự rất hối hận vì không ngờ việc làm của mình lại gây hậu quả nghiêm trọng cho vợ và ảnh hưởng tới sức khỏe và kinh tế gia đình.

D:\241675574_820356958648520_3706886473139031570_n.jpg

Ảnh xét nghiệm trước và sau khi xét nghiệm

Trong cái rủi thì dường như tôi lại được hồi sinh một lần nữa khi được một người bạn giới thiệu tới Phòng khám Bác Sỹ Nguyễn Đức Tỉnh ở Thành phố Hồ chí Minh, bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm trong chữa bệnh lậu nổi tiếng trong cả nước, tại đây tôi được bác sỹ tư vấn tận tình, hướng dẫn cách sinh hoạt và điều trị cho cả hai vợ chồng tôi, sau thời gian điều trị theo phác đồ bệnh lậu kháng thuốc thì tôi và vợ đã khỏi hoàn toàn bệnh lý nguy hiểm này với chi phí không bằng 1/5 chi phí chữa ở phòng khám trước đó. Khi nhận kết quả xét nghiệm sau cùng tôi rất hạnh phúc, không biết nói gì để cảm ơn bác sĩ. thực sự tôi rất biết ơn bác sĩ.

Lời khuyên cho bạn, khi bị mắc bệnh lậu :

Khi bạn phát hiện bị bệnh lậu cấp tính thì nên đi khám sớm, tốt nhất bạn nên tới bệnh viện nhà nước hoặc phòng khám có uy tín, không nên tự ý điều trị hay tới các phòng khám đa khoa kém chất lượng.

Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ chi phí trước khi điều trị, không nên để lúc mình hoang mang dễ bị lừa mất rất nhiều tiền mà lại không khỏi được hoàn toàn bệnh

Bạn nên giữ lối sống trong sáng lành mạnh, không nên đi massage hay quan hệ với người lạ, rất dễ bị lây bệnh và có thể mất hạnh phúc gia đình của mình

Kinh nghiệm điều trị bệnh lậu

Ảnh bác sĩ Nguyễn Đức Tỉnh.

Nếu bạn muốn điều trị bệnh lậu cũng như các bệnh xã hội nói chung thì bạn có thể liên hệ với phòng khám bác sỹ Nguyễn Đức Tỉnh

Địa chỉ số 03 Nguyễn văn công Phường 3 gò vấp TP.HCM

Số điện thoại :  0966089175

Website của bác sỹ là nguyenductinh.com

Bác sĩ nhận khám và điều trị tất cả các ngày trong tuần, đặc biệt là ngày nghỉ, cuối tuần, thêm vào nữa là thuốc chỗ bác sĩ dùng hoàn toàn dạng thuốc uống, bạn có thể dùng tại nhà rất thuận lợi, không phải mất công di chuyển đi lại hàng ngày như chữa ở các phòng khám khác. Tất cả mọi người ở xa cũng có thể chữa ngay từ xa tại nhà được

Chi phí điều trị chỗ BS Tỉnh rất phù hợp với mọi người, không bị “Chặt chém” như những chỗ khác

Bác sĩ luôn động viên, chia sẻ cà có cam kết chất lượng khi điều trị nên mình rất yên tâm

Trên đây mình chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh lậu của mình cho các bạn biết. hy vọng mọi người luôn giữ gìn sức khỏe để không ai bị mắc căn bệnh này. Chúc các bạn và gia đình hạnh phúc.

Xem thêm :

Đau dạ dày, nguyên nhân và cách điều trị

Bệnh xương khớp

Cách điều trị bệnh tiểu đường