Lý do gì khiến khách hàng tin dùng sản phẩm Alpha Lipid New Zealand

Alpha Lipid New Zealand được thành lập lần đầu tiên tại New Zealand năm 1984, đến nay đã xuất khẩu sản phẩm đến 20 quốc gia trên toàn thế giới trong đó Việt Nam cũng là một thị trường trọng tâm và có doanh số bán hàng vô cùng lớn.

Sữa non Alpha Lipid New Zealand có mức độ quan tâm thế nào tại Việt Nam.

Tại thị trường Việt Nam riêng về phân khúc sữa non có đâu đó khoảng 10 thương hiệu, trong đó thương hiệu Alpha Lipid chiếm tới 60-70% về số lượng tìm kiếm trên Google hàng tháng. Điều này phản ảnh một thực tế rằng đây là sản phẩm về sữa non đang được quan tâm nhiều nhất tại thị trường Việt Nam

số lượng tìm kiếm về Sữa non Alpha Lipid New Zealand

Mặc dù thời gian xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa lâu ( 7 năm ) và có mức giá cũng không phải rẻ, thậm chí là cao hơn so với đa số các loại sữa non khác như sữa non Pháp, Sữa non Úc, Sữa non Mama, Sữa non Colosbaby… nhưng sản phẩm Sữa non Alpha Lipid vẫn luôn có doanh số cao nhất và tăng đều hàng tháng.. Hãy xem hết bài viết này để biết lý do vì sao sản phẩm của Alpha Lipid lại luôn có doanh số bán hàng tốt nhất trong phân khúc sữa non tại Việt Nam.

Vì sao thương hiệu Alpha Lipid New Zealand tại Việt Nam lại được tin tưởng như vậy ?

Sản phẩm có giá trị thật : Để một sản phẩm chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trong một khoảng thời gian dài thì chắc chắn rằng sản phẩm đó phải có giá trị thật, phải thực sự hữu ích với người dùng. Sữa non Alpha Lipid có thể nói là sản phẩm rất đối với sức khỏe của người sử dụng, có tác dụng rất nhanh và giúp người sử dụng có sức khỏe ổn định theo thời gian.

Khách hàng đa phần biết tới sản phẩm qua truyền miệng : Để khách hàng biết tới một sản phẩm nào đó qua các phương tiện truyền thông như tivi, internet, Poster, băng rôn…là điều rất dễ dàng, bất cứ ai  hay doanh nghiệp nào cũng có thể làm được. Nhưng để chính khách hàng đang sử dụng nói với người thân, gia đình, bạn bè của họ rằng sản phẩm Sữa non Alpha Lipid có công dụng rất tốt là điều không hề đơn giản. Hầu hết khách hàng biết tới sản phẩm của Alpha Lipid đều qua kênh truyền miệng nên mức độ mở rộng thị trường của sản phẩm Sữa non Alpha Lipid vô cùng nhanh. CHẤT LƯỢNG là yếu tố then chốt giúp sản phẩm Alpha Lipid chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Đối tượng sử dụng rộng rãi : Nếu như các sản phẩm sữa non khác hay các sản phẩm sữa bột thông thường sẽ nhắm tới một số đối tượng sử dụng nhất định như : sữa cho trẻ sơ sinh, sữa cho bà bầu, sữa tăng cân, sữa giảm cân…. thì sữa Alpha Lipid lại là sản phẩm dành cho số đông, trẻ từ 3 tuổi cho đến người già, người mắc các bệnh nan y hay người đang có thể trạng tốt đều có thể sử dụng mỗi ngày và mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Mô hình công ty New Image hoạt động theo hình thức kinh doanh đa cấp : sản phẩm Sữa non Alpha Lipid được phân phối chính hãng và độc quyền qua Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam kinh doanh theo hình thức đa cấp. Nếu như hoạt động kinh doanh theo cách truyền thống, để một sản phẩm đến tay được người tiêu dùng trên khắp cả nước từ thành phố đến quận, huyện, xã, thôn thì sẽ cần mở rất nhiều cửa hàng, thuê rất nhiều nhân sự từ Giám Đốc, Trưởng phòng, kế toán, Sales… Tuy nhiên đối với hình thức kinh doanh đa cấp nói chung và New Image Việt Nam nói riêng thì “CHÍNH KHÁCH HÀNG SẼ TRỞ THÀNH NGƯỜI BÁN HÀNG CHO CÔNG TY“. Sự thật đúng là như vậy, hầu hết sản phẩm Sữa non Alpha Lipid được phân phối qua chính khách hàng, người đã sử dụng sản phẩm Sữa non Alpha Lipid và cảm nhận được hiệu quả sau 1 thời gian sử dụng. Không tốn chí phí truyền thông, quảng cáo, không tốn chi phí mặt bằng, giảm chi phí vận hành hoạt động của công ty nên giá bán sản phẩm nằm ở mức phù hợp với khả năng thu nhập của người Việt Nam. Tuy không rẻ hơn so với các loại sữa non khác nhưng chất lượng mới là yếu tố TIÊN QUYẾT đến thành công của sản phẩm này.

Hãy chọn mua sản phẩm của Alpha Lipid New Zealand chính hãng.

Hiện nay có rất nhiều website, trang thương mại điện tử đăng thông tin về giá bán Sữa non Alpha Lipid với rất nhiều mức khác nhau khiến khách hàng khi tìm mua sản phẩm đứng giữa một ma trận về giá, mua cao thì sẽ bị hớ còn mua rẻ thì không biết sản phẩm có chất lượng hay không.

Do vậy để khách hàng an tâm mua được hàng chính hãng hãy luôn mua sản phẩm với mức giá từ 1,320,000 VND/lon 450g.

Mỗi lon sữa non Alpha Lipid xuất ra từ công ty đều luôn có kèm phiếu xuất hàng với giá bán ghi rõ là 1,320,000 VND/lon. Từ phiếu giao hàng có thể tra ra HÓA ĐƠN GIÁ TRỊ GIA TĂNG ĐIỆN TỬ. Hệ thống luôn xuất ra hóa đơn GTGT tự động nên tất cả sản phẩm của công ty New Image Việt Nam đều phải tra được hóa đơn GTGT.

Nếu bạn mua một sản phẩm với giá rẻ nhưng NGÀY QUA NGÀY đều thấp thỏm lo lắng không biết mình có mua đúng sản phẩm chính hãng hay không thì dù có mua được một sản phẩm chính hãng thật sự thì cũng rất dễ ảnh hưởng đến tâm lý của người sử dụng. Khiến bạn luôn cảm thấy lo lắng, bất an.

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm Sữa non Alpha Lipid chính hãng qua hotlinte 0976460945 hoặc đăng ký vào form bên dưới để bộ phận tư vấn liên hệ lại hỗ trợ giải đáp thắc mắc và đặt hàng.

Tư vấn Sữa non Alpha Lipid ( miễn phí )

Đăng ký thẻ thành viên Alpha Lipid để được hưởng quyền lợi.

KHi đăng ký thẻ thành viên Alpha Lipid khách hàng có thể trực tiếp tới trụ sở Công ty New Image Việt Nam tại các khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ để trực tiếp mua sữa. An tâm rằng mình mua đúng sản phẩm chính hãng.

Ngoài ra với mỗi lon sữa mua vào khách hàng còn được hoàn tiền từ 70,000-105,000-140,000 hoặc có thể cao hơn nữa nếu có nhiều người cùng mua sản phẩm vào 1 mã thẻ thành viên này.

Tham gia phân phối sản phẩm của Alpha Lipid New Zealand có dễ không ? 

Hầu hết nhà phân phối Sữa non Alpha Lipid hiện nay là chính khách hàng của công ty đã dùng qua sản phẩm và trải nghiệm công dụng của sản phẩm này.

Để tham gia phân phối sản phẩm và kiếm thêm thu nhập khách hàng cũng chỉ cần đăng ký 1 thẻ thành viên Alpha Lipid. 

Sau khi đăng ký thẻ thành viên và có nhu cầu tham gia phân phối, giới thiệu sản phẩm đến gia đình, bạn bè người thân thì quý khách sẽ được tham gia các khóa đào tạo về sản phẩm, được tham gia và một đội nhóm kinh doanh để có sự hỗ trợ liên tục từ những người đi trước. Hoặc đăng ký ở form dưới đây để tham gia phân phối Sữa non Alpha Lipid New Zealand tại Việt Nam.

Đăng ký làm nhà phân phối Sữa non Alpha Lipid
 

Call Now Button