Nhà phân phối sữa nên làm gì để tăng thu nhập từ bán sữa ?

Nhà phân phối sữa có rất nhiều cách để gia tăng thu nhập đáng kể từ việc bán sữa, song không phải ai cũng nắm được bí quyết vô cùng hiệu quả này. Hôm nay Sữa Non Nhập Khẩu sẽ chia sẻ thêm một vài bí quyết để các nhà phân phối sữa trên toàn quốc có thể gia tăng lợi nhuận một cách nhanh nhất.

Trở thành nhà phân phối sữa đặc biệt.

Nếu bạn bán một sản phẩm giống mọi người, làm theo cách mọi người đã làm thì kết quả thu về sẽ giống như kết quả mà người khác nhận được. Do vậy muốn tạo ra một doanh số bán sữa đột phá, hãy trở thành một nhà phân phối sữa đặc biệt. Hãy khác biệt với các nhà phân phối khác.

Đa phần các cửa hàng sữa tập trung vào các sản phẩm sữa phổ thông, có thương hiệu quen thuộc như Vinamilk, Abbott, TH True Milk…tuy nhiên các sản phẩm này thường có doanh số bán hàng ở mức giới hạn vì chủ yếu tập trung vào khách hàng ở địa phương và mỗi sản phẩm chỉ nhắm tới một vài đối tượng nhất định về độ tuổi, tình trạng sức khỏe…. Để có thể tạo ra doanh số và lợi nhuận đột phá thì các đại lý sữa sẽ cần thêm một sản phẩm có thể bán được trên toàn quốc, bán được cho tất cả mọi người. 

Trở thành nhà phân phối sữa trên kênh online

Quốc gia Việt Nam có hơn 100 triệu dân và hiện tại nhu cầu mua sữa qua mạng đang ngày một tăng lên nhanh chóng. Do đó bất cứ ai có thể chiếm lĩnh được thị trường online này càng nhanh thì cơ hội giàu lên nhanh chóng sẽ càng gần.

Để trở thành nhà phân phối sữa trên kênh Online các đại lý sẽ cần chuẩn bị cho mình một website bán sữa, một số sản phẩm sữa chưa được bày bán nhiều tại các cửa hàng, và khách hàng khi tìm kiếm các sản phẩm sữa này sử dụng chủ yếu qua kênh internet.

Hầu hết các đại lý sữa đều có đa số các loại sữa thông dụng. Nhưng thực tế hơn 90% không có bán các sản phẩm về “sữa non” trong khi lượng khách hàng quan tâm về sản phẩm này lại vô cùng lớn. Do vậy đa số các đại lý sữa đang bỏ lỡ một thị trường vô cùng rộng lớn này.

Xem thống kê gần nhất số lượt tìm kiếm về “sữa non” trên Google trong 12 tháng qua :

luot-tim-kiem-ve-sua-non-tren-google

Phân phối thêm sản phẩm sản phẩm Alpha Lipid Lifeline  

Tại sao lại là sản phẩm sản phẩm Alpha Lipid Lifeline : Đây là sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch từ New Zealand về Việt Nam, là sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và cũng là sản phẩm sữa non có doanh số bán hàng tốt nhất. Thống kê ở trên là một minh chứng về mức độ quan tâm của thị trường cho sản phẩm này.

sản phẩm Alpha Lipid Lifeline có 4 trụ sở tại 4 thành phố lớn gồm TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ và đa phần tới 90% đều mua sản phẩm này qua kênh online hoặc các nhà phân phối đơn lẻ ở các địa phương.

Sản phẩm Alpha Lipid Lifeline có đối tượng sử dụng rất rộng, từ trẻ 3 tuổi cho tới người khỏe mạnh, người cao tuổi, người bệnh đều sử dụng rất tốt nên bán cho 1 khách hàng thì khả năng cao sẽ bán được cho cả gia đình của họ.

Đây là sản phẩm có công dụng thực sự hữu hiệu nên tỉ lệ khách hàng tái sử dụng rất cao sau 1 tháng, bên cạnh đó sau khi khách hàng sử dụng hiệu quả sẽ còn giới thiệu cho gia đình, bạn bè, người thân cùng sử dụng. 

Sản phẩm Sữa non Alpha Lipid

Xây dựng hệ thống nhà phân phối sữa non trên toàn quốc. 

Thay vì kiếm được thu nhập trực tiếp từ bán các sản phẩm sữa thông thường thì với sản phẩm Alpha Lipid Lifeline , các nhà phân phối còn có thêm thu nhập từ việc xây dựng hệ thống phân phối sữa. Khi kêu gọi được các nhà phân phối, đại lý sữa nhỏ hơn ở bên dưới mỗi lon sữa bán được từ hệ thống này, bạn cũng nhận được mức hoa hồng trên mỗi lon sữa. Và nếu xây dựng được một hệ thống càng nhiều nhà phân phối bên dưới thì thu nhập thụ động hàng tháng sẽ càng cao, cao hơn rất nhiều so với thu nhập từ bán sữa trực tiếp.

Làm sao để xây dựng hệ thống nhà phân phối sữa non

sản phẩm Alpha Lipid Lifeline đang phân phối rất tốt qua hệ thống các nhà thuốc, các phòng khám nên nếu bạn có sẵn mối quan hệ với đối tượng này thì đây thực sự là một kênh phân phối rất hiệu quả.

Xây dựng 1 website để bán sữa online và tập trung SEO lên TOP google : Đầu tư cho 1 website với chi phí thiết kế khoảng 5 triệu đồng, xây dựng nội dung hữu ích mỗi ngày thì sau từ 3-6 tháng khả năng cao website sẽ nằm trên top tìm kiếm của google với hàng trăm, thậm chí hàng ngàn lượt truy cập miễn phí mỗi ngày. Và từ website đó bạn sẽ có tới hàng chục đơn hàng sữa non trên khắp mọi miền đất nước. Chi phí marketing cho mỗi đơn hàng này hoàn toàn là 0 đồng.

Và nếu muốn tham gia vào hệ thống phân phối sản phẩm Alpha Lipid Lifeline hãy liên hệ ngay Sữa Non Nhập Khẩu qua số điện thoại : 0976460945 để được tư vấn hoặc đăng ký Form bên dưới. Sẽ không mất mát gì cho việc trưng bày thêm 1 vài lon sản phẩm Alpha Lipid Lifeline trong cửa hàng của bạn nhưng sẽ mất rất nhiều nếu bạn bỏ qua cơ hội kinh doanh online đầy tiềm năng này.

Tham gia phân phối Alpha Lipid Lifeline