0906876599

Nhà thuốc Việt Pháp 1 – Địa chỉ uy tín phân phối các dòng sữa

Nhà thuốc Việt Pháp 1 – Địa chỉ uy tín phân phối các dòng sữa

Hình ảnh: Nhà thuốc Việt Pháp 1

Nhà thuốc Việt Pháp 1 hiện là một trong những cơ sở kinh doanh dược phẩm chất lượng, phân phối đa dạng các mặt hàng về sức khỏe, nhằm mang lại những giá trị thiết thực nhất cho mỗi người.

Lịch sử thành lập

Nhà thuốc Việt Pháp 1 thành lập vào 06/05/2015, có địa chỉ kinh doanh tại quầy 102 tầng 1 – 168 Ngọc Khánh, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Đây là một trong những vùng “chợ thuốc” lớn có bề dày lịch sử.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, nhà thuốc đã xác định tôn chỉ hoạt động: Tất cả vì sức khỏe cộng đồng, trở thành địa điểm tin cậy, uy tín và giữ được trọn vẹn niềm tin nơi khách hàng. Tư tưởng này đã là kim chỉ nam dẫn lối, xuyên suốt trong quá trình hoạt động nhà thuốc cho tới thời điểm hiện tại và còn được phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Thế mạnh của nhà thuốc Việt Pháp 1

Nhà thuốc Việt Pháp 1 – Thấu hiểu sức khỏe là vốn quý, sẵn sàng trở thành “người bạn” chuyên gia để tư vấn sức khỏe, hướng tới việc sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả và hợp lý.

Để làm được những điều đó, nhà thuốc Việt Pháp 1 có những điểm mạnh:

Đội ngũ giàu chuyên môn

Người đứng chính tại nhà thuốc, cũng như là người quản lý chuyên môn là dược sĩ Phan Thị Hằng. Chị từng học và tốt nghiệp tại ngôi trường đào tạo dược sĩ hàng đầu cả nước – Đại học Dược Hà Nội vào năm 2015. Đồng thời, dược sĩ Phan Thị Hằng đã được cấp chứng chỉ hành nghề và xác nhận hoàn thành đào tạo kiến thức chuyên môn về dược.

Hình ảnh: Dược sĩ Phan Thị Hằng

Trong suốt quãng thời gian làm việc của mình, chị vẫn không ngừng học hỏi để nâng cao và cập nhật kiến thức, nhằm mong muốn chuyên môn của mình ngày càng được vững vàng để giúp ích cho nhiều người.

Dược sĩ Đỗ Ánh là một trong những nhân viên xuất sắc tại Nhà thuốc Việt Pháp 1. Anh có kinh nghiệm chuyên môn vững chắc và cũng được đào tạo bài bản từ ngôi trường có chất lượng đào tạo trình độ dược sĩ đại học tốt nhất Việt Nam – Trường Đại học Dược Hà Nội.

Bên cạnh đó, nhà thuốc có lượng lớn cộng tác viên đều là những sinh viên hiện đang học tại trường Đại học Dược Hà Nội. Đây là những lực lượng năng động, nhiệt huyết, ham học hỏi, kỹ năng vững vàng, kiến thức ngành học chắc chắn để đóng góp công sức trong việc hướng tới lợi ích sức khỏe mọi người.

Kinh nghiệm tư vấn

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, tận lực và luôn được đào tạo, cập nhật kiến thức mỗi ngày để đem đến chất lượng chăm sóc, dịch vụ và tư vấn chuẩn cho khách hàng.

Tư vấn chuẩn khoa học, phù hợp với người dân Việt

Sản phẩm đa dạng

Khách hàng có thể được cung cấp đầy đủ các sản phẩm phục vụ sức khỏe từ thực phẩm chức năng, thuốc hay cả thiết bị, vật tư y tế.

Bên cạnh đó, nhà thuốc sở hữu những danh mục sản phẩm độc đáo và luôn giữ mức giá tốt nhất cho người dùng.

Bạn cũng có thể tìm được các dòng sữa tốt nhất trên thị trường Việt Nam tại nhà thuốc. Hiện tại nhà thuốc đang phân phối các sản phẩm sữa non cho người tiểu đường, sữa non xương khớp, sữa cho mẹ và bé,… Đặc biệt dòng sữa Diasure dành cho người tiểu đường được nhà thuốc phân phối chính hãng và được rất nhiều người ủng hộ.

Sữa non cho người tiểu đường Diasure

Sản phẩm chính hãng

Toàn bộ sản phẩm lưu hành tại nhà thuốc đều có nguồn gốc rõ ràng, được lựa chọn kỹ lưỡng đối với những sản phẩm nhập khẩu từ thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

Mọi sản phẩm đều có đủ giấy tờ pháp lý như: Giấy phép công bố sản phẩm, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy phép quảng cáo, hóa đơn mua hàng từ nhà sản xuất hoặc các công ty nhập khẩu, phân phối.

Nguyên tắc hoạt động

Nhà thuốc luôn hoạt động mẫu mực trong việc tư vấn đúng thuốc cho đúng bệnh, giữ trọn vẹn đạo đức nghề nghiệp, y đức của người dược sĩ và không ngừng giúp đỡ người bệnh, khách hàng trong suốt quá trình làm việc.

Tuyệt đối không vì lợi ích trước mắt, lợi nhuận mà tư vấn những thuốc không cần thiết cho khách hàng.

Nhà thuốc online lớn mạnh

Nhằm mở rộng cách thức kinh doanh, cải biến từ hình thức truyền thống, nhà thuốc Việt Pháp 1 đang có nhu cầu xây dựng hệ thống nhà thuốc trực tuyến phát triển vững mạnh.

Website chính thức của nhà thuốc là: nhathuocvietphap.net. Kênh nhà thuốc online uy tín, chất lượng, ưu tiên khách hàng, sẵn sàng đáp ứng, phục vụ theo mọi nhu cầu, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng như: Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, giao hàng miễn phí, chính sách đổi trả linh động, thanh toán khi đã nhận hàng…

Ngoài ra, trong hệ thống kinh doanh online của nhà thuốc còn có thêm website AMA Medical Việt Nam.

Tác giả – Ban biên tập nội dung cũng như người thành lập cho website này là Dược sĩ Đỗ Ánh. Anh học ngành đại học chính quy tại Trường Đại học Dược Hà Nội – Một ngôi trường có lịch sử lâu đời trong việc đào tạo dược sĩ.

Dược sĩ Đỗ Ánh tốt nghiệp trường Đại học Dược Hà Nội vào năm 2021. Bằng cái tâm của người dược sĩ, anh luôn mong muốn mang tới cho mọi người những thông tin chuẩn xác, tin cậy, có ích về sức khỏe. Do đó, mọi bài viết được tiếp cận đến người dùng đều được anh sử dụng vốn tri thức đã được tích lũy trong quá trình học tập, kinh nghiệm khi làm việc, kết hợp với việc tra cứu thông tin, tổng hợp, phân tích từ những tài liệu chính thống trong nước và trên thế giới, để cho ra những bài viết chất lượng nhất có thể.

Đối tác chiến lược của nhà thuốc Việt Pháp 1

Mỗi khách hàng đều là đối tác tin cậy, giúp ích cho nhà thuốc phát triển. Song song với điều đó, là mỗi cá nhân, khách hàng đều là những hình ảnh đẹp cho nhà thuốc, mọi sự hài lòng từ người dùng đều là nền tảng để nhà thuốc gây dựng niềm tin, ngày một lớn mạnh.

Do đó, mỗi khách hàng đều là đối tác chất lượng mà nhà thuốc muốn thiết lập mối quan hệ bền vững, lâu dài.

Tầm nhìn

Nhà thuốc luôn mong muốn được truyền tải những thông tin hữu ích nhất đến người dùng. Đồng thời, giúp cho mọi người có cơ hội sử dụng những sản phẩm tốt cho sức khỏe bản thân với mức giá hợp lý nhất.

Trong tương lai, nhà thuốc mong muốn mở thêm nhiều cơ sở thuốc trên khắp cả nước để có thể đem sức mình phục vụ mọi bà con.

Sứ mệnh

Luôn cố gắng hết mình trong việc chăm sóc, am hiểu tâm tư khách hàng, đặt sức khỏe và lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Giá trị cốt lõi

Nhà thuốc Việt Pháp 1 luôn phấn đấu để trở thành địa chỉ mà mọi người muốn đến và là biểu tượng đại diện cho sự uy tín về việc chăm sóc, kinh doanh những sản phẩm sức khỏe.

Truyền thông báo chí nói gì về nhà thuốc?

Nhà thuốc đang trên bước đà thành công về mô hình kinh doanh online cũng như phân phối thuốc trên địa bàn Hà Nội. Do đó, rất nhiều báo chí đã nhắc đến nhà thuốc kèm những thông tin tích cực:

Báo sức khỏe đời sống: https://suckhoedoisong.vn/nha-thuoc-viet-phap-1-nha-thuoc-online-uy-tin-tin-cay-tai-ha-noi-n192707.html

Báo 24h: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-viet-phap-1-dia-chi-tin-cay-de-trao-gui-niem-tin-ve-suc-khoe-c683a1252831.html

Báo người đưa tin: https://www.nguoiduatin.vn/nha-thuoc-viet-phap-1-uy-tin-tu-chat-luong-den-nguon-goc-san-pham-a514961.html

Báo pháp luật: https://plo.vn/thi-truong-tieu-dung/nhip-song-do-thi/viet-phap-1-nha-thuoc-tot-cua-nguoi-viet-985798.html

Báo An ninh thủ đô: https://anninhthudo.vn/nha-thuoc-viet-phap-1-tam-nhin-cua-mot-thuong-hieu-tin-cay-post475707.antd

Báo afamily: https://afamily.vn/nha-thuoc-viet-phap-1-tu-thuoc-gia-dinh-cua-moi-nha-20210521230342042.chn

Thông tin liên hệ với Nhà thuốc Việt Pháp 1

Nhà thuốc Việt Pháp 1 – Nhà thuốc online uy tín, tin cậy tại Hà Nội.

  • Website nhà thuốc Việt Pháp 1: https://nhathuocvietphap.net/
  • AMA Medical Việt Nam: https://www.amaassn.org/
  • Giấy phép kinh doanh: 01A8018521. Ngày cấp 06/10/2015
  • Địa điểm kinh doanh: Quầy 102 tầng 1 – 168 Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.
  • Người chịu trách nhiệm về chuyên môn dược: Phan Thị Hằng. Trình độ chuyên môn: Dược sĩ đại học.
  • Chứng chỉ hành nghề số: 05388/HNO-CCHND do Sở Y tế Hà Nội cấp ngày 06/07/2015.
  • Điện thoại: 0962.260.002
  • Email: nhathuocvietphap1@gmail.com