0906876599

Những cách kiếm tiền online thịnh hành nhất hiện nay

Thời đại 4.0 hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển do đó việc kiếm tiền online tại nhà không còn là vấn đề quá xa lạ với mọi người nữa. Phương án này phù hợp với đa số mọi lứa tuổi, từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa hay nội trợ đều có thể thực hiện.

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online khá phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh căng thẳng như hiện nay vấn đề này càng phổ biến hơn. Đây là một hình thức kiếm tiền qua internet với các phương thức làm việc khác nhau, nhưng đều thông qua thiết bị kết nối là điện thoại thông mình hay máy tính bảng, laptop.

Kiếm tiền online là gì?

Hình thức này rất được ưa chuộng bởi vì tính đơn giản dễ sử dụng, bạn có thể kiếm tiền chủ động hoặc thụ động tùy theo công việc mình lựa chọn. Sử dụng internet để kinh doanh online, việc tiếp cận với khách hàng trở nên đơn giản hơn và không tốn quá nhiều công sức cũng như chi phí. Ngoài ra, bạn có thể quản lý công việc được dễ dàng, tham gia làm việc ở bất kì nơi đâu, bất kỳ thời gian nào tùy thích.

Kiếm tiền với Affiliate Marketing của ACCESSTRADE

ACCESSTRADE – nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam phát triển dựa trên mô hình tính phí quảng cáo CPA.

Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết. Với vai trò là nền tảng trung gian kết nối nhà cung cấp sản phẩm với khách hàng. Điển hình là một số thương mại điện tử lớn như: Lazada, Shoppee, Tiki… và các đối tác lớn khác trong lĩnh vực Tài chính, Giáo dục,..Lợi nhuận của bạn sẽ đến từ việc trích hoa hồng theo từng sản phẩm bán được qua các web đó. Mức hoa hồng có thể dao động khoảng 8-15% hoặc nhiều hơn.

Kiếm tiền với Affiliate Marketing của ACCESSTRADE

Hình thức này rất dễ sử dụng kể cả bạn không có nguồn vốn lớn, chỉ yêu cầu bạn có một trong các điều sau: trang web, Fanpage Facebook hay Tiktok từ 5.000 lượt follow hoặc lượt yêu thích. Khi đạt được yêu cầu đó bạn dễ dàng đăng ký tài khoản và sử dụng. Bạn không cần lo lắng về vấn đề bán hàng, chăm sóc khách hàng,hay vận chuyện gì cả. Bên cạnh đó mức hoa hồng nhận được và thời gian làm việc linh động, bạn có thể làm mọi thời gian và công việc của mình mà không chịu sự quản lý của bất kỳ ai.

Các giao dịch được quản lý chắc chẽ và có báo cáo rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho người dùng, do đó thu hút được lượng lớn người tham gia. Lưu ý không nên tham gia các khóa học online, hướng dẫn kiếm tiền bằng Affiliate Marketing, phần lớn những người đó toàn là lừa đảo. Cách sử dụng hình thức này vô cùng dễ dàng, bạn có thể tham khảo trên Youtube hoặc Tiktok sẽ có rất nhiều người hướng dẫn về lĩnh vực này.

Kiếm tiền trên Upword

Xu hướng hiện nay, phần lớn giới trẻ lựa chọn làm việc theo mô hình Freelancer. Công việc do bản thân mình chủ động thời gian, không bị gò bó hay áp lực quá nhiều. Vậy Upwork là gì mà khiến giới trẻ quan tâm đến như vậy? Upwwork  là một website được phát triển tại Mỹ, dùng để kết nối các công ty và người làm nghề tự do. Việc đăng ký tài ký tài khoản vô cùng đơn giản, rút tiền từ Upwwork về Việt Nam thì phải thông qua các cổng thanh toán điện tử nổi tiếng như Paypal, Skrill hoặc Payoneer.

Kiếm tiền trên Upword

Tại đây một người làm nghề tự do có thể tìm kiếm công việc mình yêu thích để kiếm tiền online, mà các chủ công ty cũng tìm được một người làm thích hợp. Với số lượng gần 20 triệu người sử dụng thì đây được xem là nền tảng kiếm việc làm tự do lớn nhất thế giới. Có hàng ngàn công việc cho bạn lựa chọn từ các lĩnh vực khác nhau như viết content, dịch thuật, thiết kế sáng tạo, công nghệ thông tin, thậm chí là bán các khóa hàng, hoặc làm theo yêu cầu của người giao việc. Bạn có thể đề xuất mức lương và thương lượng với khách hàng do đó mức lương kiếm được từ công việc này khá cao.

Tuy nhiên bạn phải trả những khoản phí nhất định qua hàng tháng. Các khoản phí như sau:

  • 20% cho mọi công việc miễn là số tiền khách hàng phải trả dưới $ 500.
  • 10% khi tổng số tiền khách hàng trả cho bạn trên 500 đô la nhưng dưới 10.000 đô la.
  • 5% khi tổng số tiền khách hàng thanh toán vượt quá 10.000 đô la.

Đầu tư chứng khoán hoặc Trade Coin – giao dịch tiền điện tử

Các loại đầu tư này sẽ mang lại lợi nhuận siêu khổng lồ nhưng rủi ro xảy ra lại rất lớn. Tài khoản của bạn có thể tăng lên nhanh chóng, nhân hai, ba, hay rất nhiều lần trong một thời gian ngắn, chính vì vậy mà rất nhiều người quan tâm và tham gia. Đầu tư chứng khoán tuy ít lời hơn so với Trade Coin nhưng sự rủi ro lại thấp hơn nhiều, mang tính an toàn cao hơn. Không cần số vốn phải quá lớn, đôi khi vài trăm nghìn hay vài triệu vẫn có thể đầu tư ngay.

Đầu tư chứng khoán hoặc Trade Coin – giao dịch tiền điện tử

Tuy nhiên lĩnh vực này đòi hỏi những ai tham gia nên có hiểu biết ít nhiều về công nghệ, thị trường thế giới và lĩnh vực kinh doanh khác nhau của các công ty trên thị trường. Nếu không có kinh nghiệm nhưng vẫn muốn thử sức, thì đây được xem như đặt cược một ván bài. Để đảm bảo sự chắc chắn, bạn nên tìm hiểu thông qua các khóa học online hoặc tìm cho mình một mentor để được chỉ dẫn hiểu rõ hơn.

Kiếm tiền thông qua bán hàng online.

Bán hàng online rất phổ biến đối với nhiều người và được hình thước sử dụng nhiều nhất từ trước đến nay. Facebook là nền tảng mạng xã hội lớn nhất tại Việt Nam do đó việc tiếp cận khách hàng trở nên vô cùng nhanh chóng, đơn giản mà không phải tốn quá nhiều chi phí để quảng cáo. Bạn có thể bắt đầu thông qua trang cá nhân để giới thiệu với bạn bè, người thân sau đó dần dần mở rộng qua các hội nhóm, fanpage. Những mặt hàng có tính đa dạng cao gồm đồ ăn, mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện, túi xách,… tùy theo nhu cầu khách hàng sử dụng mà lựa chọn cho phù hợp để kinh doanh.

Việc bán hàng online sễ tiết kiệm được nhiều chi phí từ nhân công, chi phí quản lý thuê mặt bằng, không quá rườm rà về thủ tục đăng ký kinh doanh. Do đó số tiền bỏ ta không cần quá lớn mà vẫn có thể thực hiện được.

Bạn có thể đăng ký trở thành cộng tác viên để bán các sản phẩm cho công ty, thương hiệu uy tín có sẵn. Hoặc nhập sỉ các mặt hàng thông qua các thương mại điện tử lớn như Taobao, 1688, Tmall,.. nếu muốn đơn giản nhanh gọn hơn có thể tìm đến các nhà xưởng với giá gốc và hiểu rõ được chất lượng sản phẩm.