Quyền lợi khi kinh doanh Sữa non Alpha Lipid cho nhà phân phối

Kinh doanh sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng nhà phân phối có rất nhiều quyền lợi trong đó đặc biệt là thu nhập ổn định, tăng đều theo thời gian. Trước khi quyết định tham gia kinh doanh Sữa non Alpha Lipid hay không hãy cùng tìm hiểu về quyền lợi cho nhà phân phối chính thức sản phẩm này.

Đào tạo trực tuyến miễn phí 

Để nắm đầy đủ kiến thức về sản phẩm, kiến thức về bán hàng chắc chắn không thể thiếu “chương trình đào tạo”. Với Alpha Lipid bất cứ nhà phân phối nào khi bắt đầu gia nhập vào hệ thống bán hàng sẽ được tham gia các khóa học online HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Các khóa học thường sẽ kéo dài 1 tháng, 3 buổi trên tuần vào khung giờ 20h00 – 22h00 nên các thành viên mới sẽ dễ dàng sắp xếp được công việc riêng, gia đình, con cái để có thể tham gia học tập rất dễ dàng.

Học đơn giản bằng ứng dụng, chỉ cần có Smartphone + Internet là có thể tham gia dù đang ở bất cứ đâu.

Kiến thức hoàn toàn từ kinh nghiệm bán hàng thực tế, từ phản hồi của người dùng rất trực quan nên thành viên mới sẽ nắm bắt rất nhanh chóng và dễ dàng. 

Quyền lợi kinh doanh Sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng

Hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình kinh doanh Sữa non Alpha Lipid 

Quá trình bán hàng đối với người mới chắc chắn sẽ gặp rất nhiều vấn đề cần sự hỗ trợ của người đi trước. Do vậy ĐỪNG NGẦN NGẠI vì hệ thống bán hàng của công ty New Image Việt Nam có sự hỗ trợ qua lại rất tốt giữa các thành viên, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp rất nhanh chóng và triệt để.

Nói đến kinh doanh việc tham gia vào 1 đội nhóm là điều vô cùng quan trọng, không ai có thể tự mình giải quyết được mọi vấn đề về bán hàng mà không cần đến sự hỗ trợ từ đồng nghiệp. Văn hóa giúp đỡ lẫn nhau sẽ giúp cá nhân bán hàng và cả đội nhóm đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc.

Đăng ký làm nhà phân phối Sữa non Alpha Lipid

Đào tạo marketing chuyên sâu

Sau khi đã được trang bị kiến thức nền tảng về sản phẩm, kỹ năng bán hàng…thì việc quan trọng tiếp theo đó là làm sao để tiếp cận được thật nhiều khách hàng nhất có thể.

Tùy thuộc vào năng lực của mỗi người có thể được đào tạo theo hướng marketing trực tiếp hoặc marketing online. Mỗi công cụ marketing đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Nhà phân phối khi tham gia bán hàng sẽ được tư vấn chi tiết để lựa chọn công cụ marketing phù hợp nhất với khả năng.

Quan trọng nhất các khóa học về marketing đối với Sữa non Alpha Lipid hoàn toàn miễn phí. Đáp ứng tốt nhu cầu học học của người mới khi gia nhập vào hệ thống kinh doanh Sữa non Alpha Lipid Lifeline. 

Không áp đặt về doanh số hàng tháng

Với Sữa non Alpha Lipid nhà phân phối bán càng nhiều, hoa hồng càng cao. Do vậy hoa hồng cao, thu nhập nhiều là động lực lớn nhất để người bán hàng theo đuổi và đặt mục tiêu. 

Nếu tháng này bạn bận việc gia đình, có thể ngưng công việc 1 tuần, 2 tuần, thậm chí là một vài tháng hoàn toàn không có vấn đề gì cả.

Không áp lực về doanh số bán hàng giúp các thành viên thoải mái hơn về tư tưởng và công việc, một công việc dù có thu nhập cao nhưng nếu áp lực nhiều thì cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, tâm lý của người lao động. 

Đăng ký làm nhà phân phối Sữa non Alpha Lipid

Hoa hồng lũy tiến cộng dồn

Một trong những quyền lợi quan trọng nhất khi kinh doanh Sữa non Alpha Lipid đó là mức hoa hồng lũy tiến cộng dồn theo thời gian, với các mốc 30 lon, 60 lon nhà phân phối sẽ đạt một mức hoa hồng MỚI hấp dẫn hơn rất nhiều và áp dụng cho tất cả các sản phẩm giới thiệu thành công tiếp theo. Để đơn giản, hay xem thêm : Cách tính hoa hồng Sữa non Alpha Lipid 

Khi đã đạt mức hoa hồng cao thì nhà phân phối sẽ được bảo lưu mức hoa hồng này trong suốt thời gian còn lại, do vậy chỉ cần nỗ lực trong thời gian đầu để đạt mức 60 lon sữa giới thiệu thành công thì NPP sẽ đạt mức hoa hồng lên tới 210,000 VND/lon. 

Với hoa hồng lũy tiến cộng dồn và được bảo lưu, có thể thời gian đầu sẽ khó khăn với người mới nhưng khi đã cán mốc nhất định thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Và hãy yên tâm rằng khi tham gia kinh doanh Sữa non Alpha Lipid NPP mới sẽ được hỗ trợ rất nhiều từ những người đi trước để nhanh chóng đạt được mức hoa hồng cao cho mình.

Quyền lợi khi kinh doanh Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Thu nhập không giới hạn khi kinh doanh Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Mô hình kinh doanh Sữa non Alpha Lipid của New Zealand giúp người bán hàng có thể đạt được mức thu nhập KHÔNG GIỚI HẠN, đây là động lực để NPP có thể nỗ lực hơn nữa để đạt được mức thu nhập cao hơn và cao hơn.

Có thể hơi khó tin nhưng có nhiều NPP những tháng đầu tiên chỉ đạt mức thu nhập vài triệu đồng mỗi tháng nhưng chỉ sau 1 năm có thể lên tới mức thu nhập khủng từ 50-100 triệu mỗi tháng.

Xem thêm : Thu nhập từ kinh doanh Sữa non Alpha Lipid như thế nào ? 

Call Now Button