0906876599

SẢN PHẨM ELEVIT CHO BÀ BẦU CHÍNH HÃNG 2021

SẢN PHẨM ELEVIT CHO BÀ BẦU CHÍNH HÃNG

Elevit cho bà bầu là giải pháp chăm sóc sức khỏe khi mang thai, giúp cho thai nhi phát triển khỏe mạnh được nhiều người tin dùng. Giai đoạn mang thai luôn là khoản thời gian cơ thể của bạn cần được bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất nhất.

Elevit cho bà bầu là gì?

Elevit cho bà bầu là một sản phẩm thực phẩm giúp bổ sung vitamin và khoáng chất cho sản phụ. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển với các thành phần bao gồm acid folic, sắt, các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Elevit giúp bà bầu nâng cao sức đề kháng, bổ sung các vitamin cần thiết, từ đó cải thiện sức khỏe, giúp thai kỳ khỏe mạnh.

elevit cho bà bầu là gì?

Elevit cho bà bầu có mấy loại?

Elevit cho bà bầu là sản phẩm bổ sung vitamin cần thiết cho bạn trong quá trình trước khi mang thai, đang mang thai và sau khi sinh. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng. Sản phẩm cũng được hàng triệu mẹ bầu tin dùng trên nhiều quốc gia.

Hiện nay, sản phẩm elevit rất đa dạng. Cách phân loại sản phẩm phổ biến nhất là phân loại dựa theo xuất xứ, nguồn gốc, gồm có 4 loại:

  • Sản phẩm Elevit từ Pháp
  • Sản phẩm Elevit từ Nga
  • Sản phẩm Elevit từ Đức
  • Sản phẩm Elevit từ Úc

Elevit cho bà bầu có mấy loại

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể phân loại sản phẩm theo đối tượng sử dụng, gồm có:

  • Sản phẩm Elevit cho phụ nữ trước khi mang thai, khi mang thai và sau khi sinh. Đây là loại có thể sử dụng cho cả 3 kỳ.
  • Sản phẩm Elevit cho 3 tháng đầu của thai kỳ, đây là sản phẩm có tác dụng chống ốm nghén.
  • Sản phẩm Elevit dành cho phụ nữ sau khi sinh con và cho con bú.

Thành phần trong elevit cho bà bầu

Bảng thành phần các vitamin và dưỡng chất có trong elevit cho bầu:

Thành phần

Số lượng

Folic Acid

800 mcg

Sắt

14 mg

I-ốt

220 mcg

Thiamine (B1)

1.4 mg

Riboflavin (B2)

1.4 mg

Nicotinamide

18 mg

Calcium pantothenate

(Pantothenic Acid) (B5)

6 mg

Pyridoxine (B6)

1.9 mg

Cyanocobalamin (B12)

2.6 mcg

Biotin

30 mcg

Ascorbic acid (C)

85 mg

Cholecalciferol (D) (200IU)

5 mcg

dl-alpha tocopheryl acetate (E)

18.7 mg

Canxi

125 mg

Zinc

11 mg

Selenium

50 mcg

Magnesium

100 mg

Copper

1 mg

Manganese

1.9 mg

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng của một số thành phần quan trọng trong sản phẩm elevit:

Acid Folic: Mỗi viên Elevit chứa đến 800mcg Acid Folic. Đây thực chất là một vitamin nhóm B. Có vai trò quan trọng trong việc phân chia và hình thành tế bào máu. Vì vậy, đây là dưỡng chất thiết yếu dành cho cơ thể bà bầu. Khi thiếu Acid Folic trong quá trình nuôi nấng thai nhi, mẹ phải đối mặt với nguy cơ sinh non, bào thai suy dinh dưỡng cao hơn.

Sắt: Mỗi viên Elevit chưa 14mg Sắt, tương ứng với 425g thịt bò. Sắt đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng enzym hệ miễn dịch, từ đó, giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Vì vậy, thiếu sắt sẽ khiến bà bầu mệt mỏi và khó chịu, thậm chí gây ra việc sinh con, thiếu cân ở thai nhi.

Thành phần trong elevit cho bà bầu

Canxi: Mỗi viên Elevit chứa 125mg canxi. Canxi luôn là dưỡng chất đặc biệt quan trọng cho quá trình thai kỳ. Bởi vì, canxi là thành phần chính cấu tạo nên xương và răng của trẻ. Nếu không cung cấp đủ canxi , bà bầu sẽ có nguy cơ loãng xương, răng cũng trở nên yếu sau sinh. Hơn nữa, thiếu canxi cũng làm thai nhi chậm phát triển và gây ảnh hưởng đến cân nặng của bé sau này.

I-ốt: Mỗi viên elevit cho bà bầu chứa 220 mcg I-ốt. I-ốt là dưỡng chất quan trọng hỗ trợ tuyến giáp tổng hợp các hormon. Giúp quá trình phát triển của các hệ thần kinh, hệ tim mạch, hệ tiêu hóa,…hoạt động bình thường. Trong quá trình bầu bí, nhu cầu về lượng I-ốt trong cơ thể của mẹ sẽ tăng lên để đáp ứng nhu cầu tổng hợp hormon cho sự phát triển của thai nhi. Thiếu i-ốt sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trí não của trẻ.

Các vitamin nhóm B: Có 8 loại vitamin nhóm B mà co thể cần được cung cấp để đảm bảo sự chuyển hóa năng lượng. Elevit cung cấp 5 loại vitamin B là B1, B2, B5, B6, B12. Vitamin B1 giúp cho não bộ thai nhi phát triển, cũng là dưỡng chất giúp hình thành hệ thần kinh và cơ tim khỏe mạnh cho trẻ. Vitamin B2 nắm giữ vai trò phát triển thị giác và chiều cao của thai nhi. Vitamin B3 có vai trò thiết yếu trong quá trình trao đổi chất và duy trì tuần hoàn máu cho thai nhi.

Vitamin D: Giúp cho quá trình hấp thụ canxi của thai nhi và mẹ tốt hơn, từ đó, giúp xây dựng xương và răng rắn chắc cho trẻ.

Kẽm: Thai nhi cần kẽm để sản xuất và xây dựng các chuỗi DNA tạo thành tế bào thai nhi. Chính vì vậy, bổ sung đủ kẽm trong khi mang thai là hết sức quan trọng. Thiếu hụt kẽm có thể dẫn đến sảy thai, trẻ khi sinh dễ bị nhẹ cân.

Magie: Mỗi viên elevit cho bà bầu chứa 100mg Magie, tương ứng khoảng 333g đậu phụ. Magie là dưỡng chất giúp bà bầu xây dựng và sửa chửa các mô của cơ thể. Thiếu hụt chất này khi mang thai có thể dẫn đến tiền sản giật và thai nhi kém phát triển.

Công dụng elevit cho bà bầu

Dựa vào phân tích của chúng tôi về thành phần trong elevit cho bà bầu, có thể thấy, việc bổ sung các dưỡng chất cần thiết trong quá trình thai kỳ là hết sức quan trọng. Vì ở giai đoạn mang thai, mẹ phải nuôi nấng thêm một cơ thể trong mình, cho nên nhu cầu về các vitamin và khoáng chất như acid folic, i-ốt, sắt, canxi, các loại vitamin,… đều tăng cao. Chính vì vậy, việc sử dụng elevit kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ chất sẽ giúp mẹ và thai nhi phát triển tốt nhất.

Công dụng elevit cho bà bầu

Cách sử dụng elevit cho bà bầu

Elevit cho bà bầu ở dạng viên nên khá dễ uống và thuận tiện để bạn mang theo bên mình.

Bạn nên uống 1 viên/ ngày trong giai đoạn trước khi mang thai, khi mang thai và sau khi sinh.

Nếu có thể hãy dùng Elevit hằng ngày trước khi thụ thai 4 tuần hoặc theo chỉ dẫn đặc biệt từ bác sĩ.

Thời điểm tốt nhất để uống elevit là sau khi ăn. Tuy nhiên, nếu bạn ốm nghén, hãy uống vào buổi trưa hoặc buổi tối.

Xem thêm : Canxi Nano