Sữa Alpha Lipid của nước nào và sản xuất ở đâu ?

Sữa Alpha Lipid của nước nào là câu hỏi khách hàng thường hay thắc mắc. Dưới đây là toàn bộ thông tin về xuất xứ sản phẩm Sữa non Alpha Lipid tại thị trường Việt Nam.

Sữa Alpha Lipid  là sản phẩm của nước nào

Khá nhiều khách hàng lầm tưởng rằng Sữa non Alpha Lipid được sản xuất tại Úc và nhập khẩu về Việt Nam. Tuy nhiên thực tế đây là sản phẩm được sản xuất 100% từ New Zealand và nhập khẩu trực tiếp về thị trường Việt Nam.

Sản phẩm Sữa non Alpha Lipid đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong 7 năm qua với mức giá bán không hề thay đổi.

Hiện tại sản phẩm sữa non Alpha Lipid của New Zealand đã có mặt trên 14 quốc gia trên toàn thế giới ( chính ngạch ).

Sữa Alpha Lipid có dây chuyền sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam

Trên mỗi lon sữa Alpha Lipid ở thị trường Việt Nam có thể hiện 3 ngôn ngữ gồm Tiếng Việt, Tiếng Trung và Tiếng Anh nên đôi lúc khách hàng lầm tưởng rằng đây là sản phẩm được sản xuất từ Trung Quốc mang thương hiệu New Zealand.

Thực tế tại New Zealand, Alpha Lipid có một dây chuyền sản xuất riêng sữa non cho Việt Nam nên có thể hiện kèm thêm tiếng trung và tiếng Anh vì lượng người nước ngoài ở Việt Nam giao tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Trung khá lớn.

Tất cả sản phẩm thương hiệu của Alpha Lipid đều sản xuất trực tiếp tại New Zealand rồi mới xuất khẩu sang các quốc gia khác.

Đôi chút về quốc gia sản xuất ra sữa non Alpha Lipid

New Zealand là quốc gia nằm rất gần Úc nên nhiều khách hàng lầm tưởng Alpha Lipid là sản phẩm của Úc.

Là quốc gia nằm ở Nam Bán Cầu ( phía dưới đường Xích đạo ) nên miền Bắc ở đây ấm hơn miền Nam.

Nhiệt độ trung bình trong năm chỉ 10 độ C, tức là không khí ở đây luôn mát mẻ quanh năm.

Đây là quốc gia có ngành nông nghiệp chăn nuôi đặc biệt là bò sữa vô cùng phát triển. Nói tới New Zealand thường mọi người đều biết đây là quốc gia có số lượng bò nhiều hơn dân số của New Zealand.

Sản phẩm sữa non khác từ New Zealand

Ngoài thương hiệu Sữa non Alpha Lipid từ New Zealand được nhập khẩu về Việt Nam thì còn một thương hiệu khác là sữa non Goodhealth cũng được sản xuất trực tiếp từ New Zealand và nhập khẩu về Việt Nam.

Tuy nhiên Sữa non Alpha Lipid vẫn là thương hiệu về sữa non đang được tin dùng nhất tại thị trường Việt Nam. Khách hàng có thể tham khảo thêm rất nhiều sản phẩm Sữa non khác trên thị trường từ hàng xách tay, nhập khẩu chính ngạch hay sản xuất ở Việt Nam như sữa non Đức, Sữa non Pháp, Sữa non Úc, sữa non Mama, Sữa non Colosbaby….

Như vậy nếu khách hàng vẫn đang tìm kiếm câu trả lời cho sữa Alpha Lipid của nước nào thì đây chính là câu trả lời tốt nhất. Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm của New Zealand.

Call Now Button