Sữa cho bà bầu loại nào tốt nhất. Có nên sử dụng sữa non cho bà bầu

Sữa cho bà bầu có rất nhiều chủng loại, thương hiệu nhưng không hẳn loại sữa nào cũng phù hợp cho bà bầu. Hãy cùng Sữa Non Nhập Khẩu phân tích một số tiêu chí để lựa chọn sữa bà bầu tốt nhất cho từng đối tượng.

Bà bầu có nên uống sữa ?

Sữa là nguồn thực phẩm thiết yếu và thông dụng với hầu hết mọi đối tượng sử dụng theo độ tuổi, tình trạng sức khỏe, từ trẻ em cho tới người già, từ người bệnh đến cả những người khỏe mạnh.

Và chắc chắn rằng “bà bầu” cũng nên uống sữa thường xuyên mỗi ngày. Vì sao vậy ?

Trong sữa có nhiều thành phần về dinh dưỡng, canxi, vitamin rất tốt cho sức khỏe của bà bầu.

Các thành phần trong sữa dễ hấp thụ hơn rất nhiều so với trong các loại thức ăn khác.

Sữa là loại thực phẩm dễ sử dụng, dễ tiêu hóa đặc biệt là hệ tiêu hóa vô cùng nhạy cảm của bà bầu.

Sữa dành cho bà bầu nên có những thành phần nào ?

Dinh dưỡng : Cơ thể bà bầu cần rất nhiều dinh dưỡng để nuôi thai cho nên việc bổ sung dinh dưỡng từ sữa là điều hết sức hiển nhiên. Đặc biệt với một số bà bầu gặp vấn đề về ăn uống thì các loại sữa cung cấp dinh dưỡng sẽ vô cùng quan trọng trong giai đoạn thai kỳ.

Canxi : Việc mang thai sẽ rút rất nhiều lượng canxi từ cơ thể mẹ sang con nên nếu chế ăn uống không cung cấp đủ lượng canxi cho cơ thể mẹ thì cơ thể sẽ rút canxi từ xương để cung cấp cho bào thai. Nếu quá trình này diễn ra thường xuyên sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe của mẹ về lâu dài.

Vitamin và DHA : 2 thành phần gần như có ở tất cả các loại sữa dành cho bà bầu. Chỉ khác nhau về hàm lượng mà thôi.

Bà bầu có nên uống sữa non hay không ?

Sữa non có đầy đủ các thành phần ở trên tuy nhiên hàm lượng dinh dưỡng trong sữa non sẽ ít hơn trong là loại sữa chuyên về dinh dưỡng cho bà bầu khác. Bù lại trong sữa non có những thành phần vô cùng quan trọng với bà bầu mà KHÔNG CÓ ở các loại sữa thông thường.

Kháng thể : trong sữa non có thành phần quan trọng nhất chính là KHÁNG THỂ. Kháng thể này sẽ giúp cơ thể bà bầu có hệ miễn dịch tốt hơn. Giảm uy cơ mắc bệnh trong giai đoạn thai kỳ. Vì khi mang thai sẽ rất hạn chế sử dụng các loại thuốc tây thuốc kháng sinh..nên việc cung cấp “kháng sinh tự nhiên” trong sữa non cho cơ thể bà bầu mỗi ngày sẽ mang lại rất nhiều lợi ích.

Lợi khuẩn : Một lý sữa non mỗi ngày cung cấp số lượng lợi khuẩn bằng 20 hộp sữa chua. Giúp hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn, ăn ngon hơn. Giảm gánh nặng cho hệ tiêu hóa của bà bầu.

Canxi : Sữa non hay sữa thường cũng đều có chứa canxi nhưng hàm lượng canxi trong sữa non rất lớn nên chắc chắn sẽ cung cấp đủ lượng canxi cần thiết cho cơ thể bà bầu mỗi ngày.

Alpha Lipid có phải là sữa non cho bà bầu ?

sản phẩm Alpha Lipid Lifeline là sản phẩm có thành phần sữa non bán chạy nhất tại Việt Nam hiện nay. Đối tượng sản phẩm này rất rộng từ 3 tuổi cho đến người cao tuổi, người bệnh sau phẫu thuật và chắn chắn đây cũng là sản phẩm rất phù hợp dành cho bà bầu.

Vì sao Alpha Lipid được liệt vào danh sách sữa bà bầu tốt nhất hiện nay ? Không chỉ cung cấp lượng canxi, vitamin và khoáng chất cần thiết, sản phẩm Alpha Lipid Lifeline còn giúp bổ sung và kháng thể giúp tăng sức đề kháng rất tốt cho bà bầu. Hạn chế việc sử dụng thuốc tây hay thuốc kháng sinh trong giai đoạn thai kỳ này. Người sử dụng sữa non cũng sẽ ít đau ốm hay mắc bệnh hơn.

Giá bán sản phẩm Alpha Lipid Lifeline cũng vô cùng cạnh tranh so với các loại sữa dành cho người mang thai khác.

Có thể sử dụng sản phẩm Alpha Lipid Lifeline kết với với các loại thức ăn hay các loại thực phẩm khác. Và đây cũng là sản phẩm phù hợp với đa số mẹ bầu nếu đang gặp vấn đề về sức khỏe như mắc bệnh, thai nghén, tiểu đường thai kỳ….

Có nên mua Sữa non Alpha Lipid cho bà bầu

Giá bán sản phẩm Alpha Lipid Lifeline cho mẹ bầu ?

sản phẩm Alpha Lipid Lifeline nhập khẩu từ New Zealand chỉ có 1 sản phẩm duy nhất trọng lượng 450g mỗi lon, 1 thùng có 6 lon. Sản phẩm được sản xuất 100% tại New Zealand với dây chuyền riêng cho thị trường Việt Nam.

1 lon sản phẩm Alpha Lipid Lifeline sử dụng đủ cho bà bầu trong vòng 30 ngày. 

Cách uống sữa non Alpha Lipid cho mẹ bầu

Pha sữa cũng NƯỚC SÔI ĐỂ NGUỘI theo liều lượng tương ứng. Cho vào ly, đậy nắp và lắc mạnh từ 2-3 phút, khi thấy hỗn hợp sữa đặc sánh lại có thể mở nắp ly và uống được.

Uống vào buổi sáng khi bụng còn đói để cơ thể hấp thụ sữa non với hiệu suất cao nhất.

Sau khi uống sữa non nên NGỪNG ăn hoặc uống nước trong 30 phút.

3 ngày đầu nên uống 1 muỗng pha cùng 100 ml nước sôi để nguội.

Từ ngày thứ 4 nên uống 1,5 muỗng pha cùng 150 ml NƯỚC SÔI ĐỂ NGUỘI. Ngày uống từ 1-2 lần khi bụng đói.