Sữa kháng thể Alpha Lipid có công dụng và giá bán ra sao ?

Sữa kháng thể Alpha Lipid là sản phẩm sữa non có công dụng rất tốt cho sức khỏe người sử dụng dụng. Nhưng đây là có phải là sự lựa chọn tốt nhất dành cho người tiêu dùng hay không ?

Vì sao gọi là sữa kháng thể Alpha Lipid 

Sữa Alpha Lipid hay còn gọi là sữa non Alpha Lipid có chứa thành phần VÔ CÙNG QUAN TRỌNG và hoàn toàn không có ở các loại sữa bột thông thường đó chính là “kháng thể”. Kháng thể này khi đi vào cơ thể người có công dụng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Giảm nguy cơ ốm đau, bệnh tật.

Đôi chút về sữa non. Hầu hết chúng ta đều có nghe nói về sữa non nhưng chưa hiểu hết sữa non là gì ? Nói ngắn gọn thì sữa non là nguồn sữa đầu tiên từ mẹ lúc mới sinh và chỉ tồn tại trong 48-72 giờ đầu tiên. Lượng sữa non từ mẹ vô cùng ít nên có thể nói là vô cùng hiếm.

Các loại sữa bột thông thường hiện nay chủ yếu giúp bổ sung dinh dưỡng, canxi và vitamin. Riêng sữa non có thêm 2 thành phần không có ở sữa thường đó chính là kháng thể và lợi khuẩn.

sữa kháng thể Alpha Lipid từ New Zealand

Thành phần của sữa bổ sung kháng thể Alpha Lipid 

Kháng thể : Giúp tăng cường hệ miễn dịch.

Lợi khuẩn : Giúp hỗ trợ tiêu hóa, điều trị rất tốt cho những ai đang mắc bệnh về đường ruột như đau bao tử, viêm loét dạ dày, ợ hơi, ợ chua…

Canxi : Giúp tăng cường hệ xương khớp, giảm nguy cơ thoái hóa xương khớp.

Vitamin và DHA : Bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Công dụng của sữa Alpha Lipid từ New Zealand.

Sữa bổ sung kháng thể Alpha Lipid từ New Zealand được tổng hợp từ nguồn sữa non từ BÒ. New Zealand là quốc gia nằm ở phía Đông Nam nước ÚC, nằm ở Nam Bán Cầu ( dưới đường xích đạo ) có nhiệt độ trung bình hàng năm chỉ 10 độ C. Đây là quốc gia có ngành nông nghiệp đặc biệt là chăn nuôi bò sữa vô cùng phát triển và là quốc gia có ngành nông nghiệp vô cùng sạch.

Sữa kháng thể Alpha Lipid được sản xuất và đóng gói 100% tại Zealand và xuất khẩu tới 14 quốc gia trên thế giới.

Công dụng của sữa non Alpha Lipid gồm : Tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa, Bổ sung canxi, bổ sung vitamin và DHA.

Xem chi tiết về công dụng của sữa kháng thể Alpha Lipid tại : Công dụng của sữa non

Giá bán chính hãng sữa Alpha Lipid 

Sản phẩm sữa kháng thể Alpha Lipid có giá bán chính hãng tại Việt Nam là 1,320,000 VND/lon đã bao gồm VAT.

Giá bán thể hiện rõ trên hóa đơn VAT và phiếu giao hàng.

Tất cả các lon sữa xuất ra từ công ty đều có kèm phiếu giao hàng và hóa đơn giá trị gia tăng.

Để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái, khách hàng nên kiểm tra kỹ xuất xứ của sản phẩm. Đảm bảo mỗi lon sữa đều có phiếu xuất hàng và hóa đơn giá trị gia tăng đi kèm.

Cẩn thận với các sản phẩm có giá “rẻ bất thường”.

Giá bán sữa kháng thể Alpha Lipid từ New Zealand

Cách uống sữa non Alpha Lipid hiệu quả

Nên uống vào buổi sáng mới thức dậy, khi bụng còn đói.

Sử dụng 1,5 muỗng gạt pha cùng 150 ml nước sôi ĐỂ NGUỘI, cho vào ly lắc đều 2-3 phút, tới khi sữa đặc sánh lại có thể mở nắp ly và uống.

3 ngày đầu nên để cơ thể làm quen với sữa, chỉ nên uống 0,5 muỗng pha cùng 50 ml nước hoặc 1 muỗng pha cùng 100ml nước.

Tùy vào tình trạng sức khỏe để có liều lượng uống phù hợp và hiệu quả nhất. Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên viên tư vấn sữa Alpha Lipid.

Xem thêm : Cách sử dụng Sữa non Alpha Lipid 

Call Now Button