Sữa non Alpha Lipid có thật sự tốt hay không ?

Sữa non Alpha Lipid có thật sự tốt hay không là câu hỏi rất nhiều khách hàng thắc mắc khi tìm kiếm một sản phẩm sữa non cho bản thân và gia đình. 

Để có câu trả lời tốt nhất cho bản thân mỗi người, hãy cùng Sữa non Nhập Khẩu tìm hiểu những thông tin dưới đây để biết được Sữa non Alpha Lipid có thật sự tốt hay không.

Xuất xứ Sữa non Alpha Lipid có tốt hay không ?

 • Sản phẩm Sữa non Alpha Lipid được nhập khẩu 100% từ New Zealand qua công ty New Image Việt Nam, quốc gia có ngành nông nghiệp rất phát triển đặc biệt là nuôi bò lấy sữa.
 • Nền nông nghiệp tại New Zealand hoàn toàn không có thuốc tăng trưởng, thuốc bảo vệ thực vật nên nguồn nguyên liệu để sản xuất sữa non Alpha Lipid vô cùng chất lượng.
 • Nguyên liệu sản xuất sữa non ngay khi thu hoạch sẽ được đưa ngay vào dây chuyền sản xuất sữa non nên không qua quá trình bảo quản để đi đến một nơi sản xuất khác, giúp giữ được gần như nguyên vẹn thành phần và công dụng của sữa non, không phải cho thêm chất bảo quản vào nguyên liệu sữa non.
 • Không chỉ riêng sữa non Alpha Lipid được nhập khẩu 100% từ New Zealand về Việt Nam, trên thị trường cũng có thêm sản phẩm Sữa non Goodhealth cũng được nhập khẩu về Việt Nam 100% từ New Zealand.

Công dụng của Sữa non Alpha Lipid có thật sự tốt ?

 • Sữa non là sản phẩm sữa tốt nhất trong các loại sữa nên có thể nói Sữa non Alpha Lipid thực sự có công dụng rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng.
 • Sữa Alpha Lipid có hiệu quả rất nhanh với những ai đang có sức đề kháng yếu, đang có bệnh hoặc mới phẫu thuật cần phục hồi sức khỏe nhanh chóng.
 • Sữa Alpha Lipid đang là sản phẩm sữa non có mức độ quan tâm nhiều nhất trên thị trường Việt Nam, đây là căn cứ để đánh giá chất lượng của một sản phẩm sữa non trên thị trường.
 • Sữa non Alpha Lipid không chỉ dành cho một vài đối tượng nhất định mà đây là sản phẩm dành cho hầu hết tất cả mọi người, hầu hết mọi độ tuổi ( từ 3 tuổi ) nên đây là sản phẩm có thể sử dụng được cho cả gia đình. 

Giá bán Sữa non Alpha Lipid có thật sự tốt ?

 • Giá bán Sữa non Alpha Lipid chính hãng là 1,320,000 vnd/lon sử dụng được cho người trưởng thành trong vòng một tháng. Đây là mức giá khá mềm và vô cùng cạnh tranh so với các sản phẩm sữa non nhập khẩu khác như Sữa non Úc, Sữa non Pháp.
 • Mức giá bán sữa Alpha Lipid KHÔNG HỀ TĂNG trong 7 năm qua tại thị trường Việt Nam. Nếu so sánh mức độ trượt giá của Việt Nam Đồng thì giá bán sữa Alpha Lipid đang ngày càng rẻ hơn.
 • Ngoài ra khách hàng khi đăng ký thẻ thành viên Sữa non Alpha Lipid còn nhận được mức ưu đãi từ 70,000 – 210,000 VND/lon và dễ dàng tham gia vào hệ thống nhà phân phối Sữa non Alpha Lipid tại Việt Nam. Cơ hội kiếm thêm thu nhập tới hàng chục triệu mỗi tháng.

Tư vấn Sữa non Alpha Lipid ( miễn phí )

 

Call Now Button