Sữa non Alpha Lipid đa cấp tại Việt Nam

Sữa non Alpha Lipid đa cấp có phải là công ty đa cấp lừa đảo hay không ? Hãy cùng tìm hiểu sự thật dưới đây.

Thế nào là một công ty đa cấp lừa đảo ?

Mô hình công ty đa cấp lừa đảo thường hứa hẹn hay phóng đại hóa về mức thu nhập bạn sẽ nhận được khi tham gia vào hệ thống bán hàng đa cấp. Công việc nhàn nhã.

Chỉ cần giới thiệu người mới tham gia vào hệ thống thì người giới thiệu cũng có thu nhập.

Giới thiệu càng nhiều người mới tham gia vào hệ thống thì thu nhập của người giới thiệu càng cao.

Người mới tham gia phải đóng một khoản phí lớn hoặc mua sản phẩm với mức giá cao hơn so với giá bán ngoài thị trường rất nhiều. Mức phí hoặc khoản chênh lệch này sẽ được chi trả cho những thành viên ở tuyến trên theo cấp bậc khác nhau.

Với nghị định 40 về bán hàng đa cấp thì các mô hình công ty đa cấp lừa đảo hiện nay rất khó để hoạt động, và người lao động cũng nên dành thời gian để tìm hiểu thêm về loại hình công việc này.

Xem thêm : Bán hàng đa cấp lừa đảo.

Sữa non Alpha Lipid đa cấp có lừa đảo hay không ? 

Mô hình hoạt động của Sữa non Alpha Lipid thuộc tập đoàn Newimage Vietnam hoàn toàn minh bạch và hợp pháp. Đây là một trong số ít những công ty đa cấp hiện nay được cấp phép hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Thu nhập của nhân viên bán hàng đa cấp tại New Image đa phần từ việc bán hàng trực tiếp. Một phần còn lại nhờ xây dựng hệ thống và giới thiệu thành viên mới tham gia ( người giới thiệu chỉ được hưởng hoa hồng khi người được giới thiệu phát sinh doanh số bán hàng ).

Công ty New Image Việt Nam hoàn toàn không ép buộc nhân viên phải mua sản phẩm của công ty khi mới gia nhập hay áp lực về chỉ tiêu hàng tháng. Nhân viên chỉ làm việc nếu có thời gian rảnh rỗi và mong muốn kiếm thêm thu nhập từ việc làm bán thời gian này.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng

1,320,000

Nhập khẩu 100% từ New Zealand, hàng chính hãng có kèm hóa đơn GTGT.

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Gọi/Zalo : 0976.460.945

Mã: AL01 Danh mục:
Đọc tiếp

Mô hình Sữa non Alpha Lipid đa cấp hoạt động như thế nào ?

Khách hàng hiện tại hoặc thành viên mới muốn tham gia vào hệ thống bán hàng chỉ cần đăng ký một thẻ thành viên để trở thành nhà phân phối của công ty.

Công việc chính là giới thiệu sản phẩm của công ty tới người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm giới thiệu thành công sẽ có một mức hoa hồng nhất định. 

Cấp bậc của nhân sự càng cao thì mức hoa hồng giới thiệu trên mỗi sản phẩm càng cao. Cấp bậc sẽ dựa trên doanh số bán hàng tích lũy cộng dồn ngày qua ngày, tháng qua tháng.

Khi nhà phân phối ( A ) giới thiệu người mới đăng ký trở thành thành viên hoặc nhà phân phối ( B ) thì mỗi khi B có phát sinh việc mua hàng hoặc bán hàng thì A cũng nhận được mức hoa hồng tương ứng theo cấp bậc. Và hoa hồng sẽ được hưởng trọn đời mỗi khi B có phát sinh mua hàng hoặc bán hàng.

Và khi B giới thiệu người mới ( C ) và C có phát sinh mua hàng thì cả A và B cũng đều nhận được hoa hồng trên mỗi sản phẩm giới thiệu thành công. Thời gian hưởng trọn đời mỗi khi C có phát sinh việc mua hàng. 

Có nên tham gia công ty đa cấp Sữa non Alpha Lipid hay không ?

Viêc lựa chọn tham gia bán hàng đa cấp hay không lựa chọn vào quan điểm và nhu cầu của mỗi người. Hãy xem những lý do vì sao rất nhiều người lại lựa chọn công việc bán hàng đa cấp làm công việc chính cho mình :

  • Đây là công việc hoàn toàn tự do, không vướng bận về thời gian, không ràng buộc về đồng phục, doanh số. Nếu bạn đang có một công việc chính có thể tìm thêm một công việc làm thêm tại nhà như bán hàng đa cấp. Đây cũng là công việc lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm việc làm thêm online tại nhà.
  • Về thu nhập : Bán hàng đa cấp cũng là một loại hình công việc về bán hàng nên thu nhập có thể nói là “không giới hạn”. Đối với những người có mục tiêu cao về thu nhập chắc sẽ rất khó để hài lòng với các công việc văn phòng thông thường nên lựa chọn một công việc bán hàng online với mức thu nhập không giới hạn cũng là một phương án đáng để cân nhắc.
  • Đây là một công việc mang lại nguồn thu nhập thụ động về lâu dài : Với những công việc thông thường thì để có được thu nhập người lao động cần phải bỏ sức lao động để đổi lấy tiền công, ngừng lao động sẽ ngừng có thu nhập. Còn đối với bán hàng đa cấp khi đã xây dựng được một hệ thống bán hàng hoạt động ổn định thì người bán hàng cũng có được nguồn thu nhập ổn định hàng tháng mà không cần phải làm việc mỗi ngày.
  • Bán hàng đa cấp là một công việc với rất nhiều mục tiêu và thách thức, và thành quả không chỉ đơn thuần là thu nhập : Ngoài việc có được mức hoa hồng hấp dẫn thì người bán hàng còn được rèn luyện những kỹ năng cần thiết như giao tiếp, thuyết phục, rèn luyện tính kiên nhẫn, bền bỉ trong công việc và cuộc sống. Có thêm kiến thức về marketing, kiến thức xã hội. Quan trọng hơn nữa là xây dựng được mối quan hệ rộng rãi với mọi người. 

Một số nội dung trên đây rất hữu ích để mọi người có cái nhìn chân thực, khách quan hơn về mô hình Sữa non Alpha Lipid đa cấp tại Việt Nam. Và nếu bạn có hứng thú với công việc này có thể tham gia trở thành cộng tác viên bán hàng online bằng cách đăng ký form bên dưới.

Ứng tuyển cộng tác viên bán hàng

seamoon việt nam – đơn vị đặt phòng và tư vấm bất động sản uy tín : https://www.seamoon.vn

 

Call Now Button