Sữa non Alpha Lipid giá bao nhiêu là sản phẩm chính hãng.

Sữa non Alpha Lipid giá bao nhiêu khi bán ra trên thị trường ? Giá bán sản phẩm chính hãng ở các tỉnh thành tại Việt Nam có sự khác nhau hay không ? Dưới đây là giải đáp mới nhất 2020 dành cho khách hàng đang tìm mua sản phẩm này ở bất cứ tỉnh thành nào tại Việt Nam.

Sữa non Alpha Lipid giá bao nhiêu khi mua trực tiếp tại văn phòng công ty.

Để khách hàng không phải mất thời gian tìm mua sữa với giá rẻ nhất tại các khu vực khác nhau, Công ty New Image Việt Nam khi xuất hàng ra thị trường đều có niêm yết rõ giá bán khuyến khích cho người tiêu dùng là 1,536,000 VND. Còn giá bán cho nhà phân phối cố định là 1,320,000 VND/lon.

Mức giá bán 1,320,000 VND/lon luôn thể hiện rõ trên phiếu xuất kho và hóa đơn Giá Trị Gia Tăng điện tử, khách hàng có thể kiểm tra hóa đơn theo thông tin hướng dẫn trên phiếu giao hàng đi kèm với từng lon sữa.

Lưu ý rằng công ty chỉ bán sữa cho khách hàng hoặc nhà phân phối đã có Thẻ thành viên Alpha Lipid  nên với những khách hàng chưa có thẻ thành viên chỉ có thể mua hàng qua nhà phân phối của công ty hoặc đăng ký mới thẻ thành viên Alpha Lipid với mức phí 290,000, sau khi có thẻ thành viên khách hàng có thể lên trực tiếp văn phòng công ty ở các thành phố gồm Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ để mua hàng trực tiếp.

Sữa non Alpha Lipid giá bao nhiêu tại Việt Nam

Giá Sữa non Alpha Lipid là bao nhiêu nếu mua qua Nhà Phân Phối

Đa số khách hàng thông thường sẽ mua Sữa non New Zealand Alpha Lipid qua nhà phân phối. Mức giá bán thường sẽ dao động trong khoảng 1,320,000 – 1536,000 VND/lon 450g. Giá bán tối thiểu sẽ là 1,320,000 VND/lon có thể cộng thêm tiền ly lắc, tiền ship cod toàn quốc hoặc một số NPP thường miễn phí tiền ly và tiền SHIP dành cho khách hàng.

Dù giá bán cuối cùng tới người tiêu dùng là bao nhiêu thì trên phiếu giao hàng và hóa đơn GTGT điện tử đi kèm lon sữa mức giá thể hiện sẽ luôn là 1,320,000 VND/lon.

Người tiêu dùng không nên ham rẻ mua sữa với mức giá thấp hơn 1,320,000 nhưng không có hóa đơn đi kèm, không còn nguyên mã code…. 

Sữa non Alpha Lipid giá bao nhiêu nếu đặt mua online, giao hàng tận nhà.

Đa phần khách hàng sẽ không có thời gian để đến trực tiếp văn phòng công ty để mua sữa hoặc một số khách ở các khu vực khác ngoài 4 thành phố nói trên đa phần sẽ lựa chọn đặt mua sữa qua điện thoại, website…

Sản phẩm sẽ gửi đến tận nhà khách hàng trong vòng 2 giờ ở các khu vực TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ và trong vòng 1-3 ngày nếu ở các tỉnh thành còn lại trên toàn quốc. Lưu ý là nếu khách hàng đang sống tại các thành phố trung tâm của các tỉnh thành còn lại thì thời gian giao hàng sẽ nhanh hơn 1 ngày so với khách hàng ở khu vực huyện, xã

Giá bán luôn là 1,320,000 khi đặt mua qua suanon-nhapkhau.com và miễn phí tiền giao hàng trên toàn quốc.

Giá bán Sữa non Alpha Lipid là không đổi trên toàn quốc.

Tóm lại tùy thuộc vào nhà phân phối mà khách hàng đặt mua sữa, nhưng thường giá bán sản phẩm chính hãng trên toàn quốc khi tới tay khách hàng luôn là 1,320,000 VND/lon. Nếu quý khách đang sử dụng sản phẩm với mức giá này và có hóa đơn đi kèm, có thể yên tâm mình đang mua được sản phẩm chính hãng, đúng giá.

Nếu quý khách đang đặt mua với mức giá cao hơn 1,320,000 VND/lon có thể liên hệ hotline 0976.460.945 để đặt hàng ở tất cả các khu vực trên toàn quốc, giá gốc 1,320,000 có tặng kèm ly lắc sữa và miễn phí tiền giao hàng. Hoặc đăng ký form bên dưới để đặt hàng.

ĐẶT HÀNG

 Nếu quý khách  có nhu cầu sử dụng Sữa non Alpha Lipid với số lượng lớn hoặc thường xuyên, hoặc muốn đăng ký làm nhà phân phối Sữa non Alpha Lipid trên toàn quốc có thể ĐĂNG KÝ THẺ THÀNH VIÊN ALPHA LIPID để được hoàn tiền từ 70,000-140,000-210,000 VND/lon. ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY :

Đăng ký làm nhà phân phối Sữa non Alpha Lipid

Call Now Button