Sữa non Alpha Lipid giả và những hậu quả với sức khỏe người dùng.

Sữa non Alpha Lipid giả có ảnh hưởng vô cùng lớn đối với sức khỏe người tiêu dùng, khiến rất nhiều khách hàng mất đi niềm tin vào sản phẩm, mất thời gian sử dụng, mất tiền bạc vô ích, và mất đi cơ hội có được sức khỏe tốt.

Sữa non Alpha Lipid giả được sản xuất như thế nào ?

Các cơ sở sản xuất Sữa non Alpha Lipid thường thu gom lại các lon sữa đã qua sử dụng, hoặc hết hạn sử dụng và thay thế vào đó các loại sữa bột thông thường, hoặc có pha lẫn nguyên liệu sữa non nội địa để sữa giả vẫn có màu sắc và mùi thơm như sữa  thật.

Hiện nay không chỉ sữa non mà rất nhiều các sản phẩm khác kể cả về công nghệ cũng được làm giả vô cùng tinh vi, nên việc sản xuất ra 1 lon sữa giả nhìn giống như thật là việc hoàn toàn không khó với các đơn vị chuyên sản xuất sữa giả.

Nhiều khách hàng chưa từng sử dụng qua sữa Alpha Lipid sẽ rất khó để phân biệt được sữa thật và sữa giả, ngay cả những người đã sử dụng qua sản phẩm này cũng cần có vị giác thật nhạy bén mới có thể phát hiện được đâu là sữa thật và đâu là sữa giả. 

Hậu quả của việc mua nhầm Sữa non Alpha Lipid giả 

Mất tiền : Số tiền bỏ ra mua 1 lon sữa giả không hề rẻ, từ 700 đến 1 triệu đồng, đắt hơn rất nhiều so với các loại sữa thông thường và đây cũng là con số không nhỏ tính trên mức thu nhập trung bình của người Việt Nam. Và điều đặc biệt của sản phẩm Sữa non Alpha Lipid là khách hàng thường sẽ mua một lần với số lượng vài lon hoặc sẽ tái đặt hàng nhiều lần cho đến khi sử dụng qua một thời gian và không thấy hiệu quả.

Mất niềm tin : Chắc chắn rằng khi quyết định mua sữa non để sử dụng ai cũng hy vọng sản phẩm này sẽ cải thiện tốt cho sức khỏe của bản thân và gia đình. Cũng có nhiều người mắc bệnh nan y như Ung Thư, tiểu đường… cũng đặt niềm tin rất lớn vào sản phẩm Sữa non Alpha Lipid nhưng cũng chỉ vì “ham hàng rẻ” nên họ đánh mất cơ hội được sử dụng hàng thật, chất lượng thật. Và khi sử dụng “sữa giả” không hiệu quả khách hàng sẽ mất đi niềm tin vào sản phẩm sức khỏe vô cùng chất lượng này.

Thời gian : Để thấy được một sản phẩm hiệu quả hay không có lẽ sẽ cần tới một vài tháng sử dụng và nếu không may mua nhầm sữa giả, khách hàng đã mất đi vài tháng cơ hội được cải thiện sức khỏe của mình. Và khi bệnh tình ngày một nặng thêm việc điều trị lúc này sẽ vô cùng khó khăn và tốn kém.

Giá bán sữa non Alpha Lipid giả

Sữa non Alpha Lipid chính hãng từ công ty luôn được niêm yết với giá bán trên hóa đơn là 1,320,000 VND/lon và bất kỳ hóa đơn VAT nào xuất cho nhà phân phối hay khách hàng đều thể hiện con số này, cho dù có mua một trăm lon hay 1000 lon thì giá bán trên hóa đơn vẫn là 1,320,000 VND/lon.

Do đó những sản phẩm sữa Alpha Lipid giả thường bán với giá rẻ bất thường và không kèm phiếu xuất hàng cộng với hóa đơn VAT.

Với những sản phẩm như vậy thì có bao nhiều phần trăm để khách hàng tin tưởng được đây là sản phẩm chính hãng.

Tất nhiên có một số nhà phân phối đôi lúc cắt bớt phần hoa hồng của mình vì rất nhiều lý do tuy nhiên không thể nào giảm giá được tới vài trăm ngàn mỗi lon. Nếu có trường hợp như vậy thì khách hàng hãy cảm ơn họ vì cuộc sống này vẫn còn những người tốt, họ sẵn sàng “chịu lỗ” để khách hàng của mình có cơ hội sử dụng sữa non với giá rẻ. 

Làm sao để tránh mua Sữa non Alpha Lipid giả

 Lựa chọn nguồn bán hàng uy tín : Nếu khách hàng đang ở TP Hồ Chí Minh, có thể đến trực tiếp văn phòng công ty tại số 4 Nguyễn Đình Chiều, P.Đa Kao, Quận 1 ( gọi trước 0976460945 ) hoặc đặt hàng nội thành giao nhanh trong 2h, sản phẩm luôn có kèm phiếu xuất hàng và hóa đơn VAT ( hóa đơn này có thể kiểm tra online trên website tổng công ty ).

Đối với khách hàng ở tỉnh không có điều kiện tới công ty mua hàng trực tiếp có thể đặt hàng qua nhà phân phối, tuy nhiên cần yêu cầu người bán cung cấp phiếu xuất khó cùng hóa đơn VAT để đảm bảo đây là sản phẩm chính hãng.

Đăng ký thẻ thành viên Alpha Lipid : Đảm bảo 100% việc mua được hàng chính hãng bằng cách đăng ký thẻ thành viên Alpha Lipid, tên của khách hàng mua sẽ nằm trên phiếu xuất hàng và hóa đơn VAT, ngoài ra khách hàng còn được ưu đãi với mức giá 70,000 – 140,000 VND/lon.

Hãy mua sản phẩm với mức giá 1,320,000 VND/lon. Chắc chắn rằng nếu bạn an tâm tuyệt đối khi sử dụng sữa thật sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc sử dụng sản phẩm sữa rẻ nhưng tâm trạng lúc nào cũng lo lắng ” không biết mình có mua đúng sữa thật hay không “.

 

Call Now Button