co-nen-uong-sua-non-alpha-lipid

Có nên uống sữa non Alpha Lipid mỗi ngày hay không ?

Có nên uống sữa non Alpha Lipid hay không ? Tại sao mọi người lại rất tin dùng sản phẩm Sữa non Alpha Lipid cho bản thân và cả gia đình.

Tại sao nên uống sữa non mỗi ngày

1 ly Sữa non Alpha Lipid cung cấp cho cơ thể 1000 mg canxi ( mức cần thiết đủ cho hoạt động cơ thể người trưởng thành mỗi ngày ). Hầu như lượng canxi trong các bữa ăn hàng ngày đều không đủ cho hoạt động của cơ thể đặc biệt là mẹ cho con bú, người mắc bệnh về xương khớp. Nên việc lựa chọn một loại thực phẩm cung cấp đủ canxi cho cơ thể mỗi ngày là vô cùng quan trọng.

Sữa non cung cấp kháng thể : Một cơ thể ít ốm đau bệnh tật thường có hệ miễn dịch tốt để chống lại các loại vi khuẩn, virus, tế bào mang mầm bệnh. Trong sữa non có một lượng lớn kháng thể và kháng thể này khi đi vào cơ thể sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch rất tốt. Sử dụng lâu dài thì sức khỏe của người sử dụng sẽ luôn ổn định, ít ốm đau, da dẻ hồng hào, ăn ngon, dễ ngủ…

Trong sữa non còn có thêm lợi khuẩn hỗ trợ rất tốt cho hệ tiêu hóa. 1 ly sữa non Alpha Lipid mỗi ngày có tác dụng tương đương với 20 hộp sữa chua nên đây là thực phẩm rất tốt với những ai đang mắc các bệnh về đường ruột, tiêu hóa, đau dạ dày.

Trẻ nhỏ có nên uống sữa non Alpha Lipid mỗi ngày

Sữa là sản phẩm thiết yếu đặc biệt với trẻ nhỏ và sữa non được coi là sản phẩm tốt nhất trong các loại sữa hiện nay. Do vậy trẻ nhỏ nếu có điều kiện nên được uống sữa non thường xuyên mỗi ngày.

Sữa non Alpha Lipid khuyến cáo cho trẻ từ 3 tuổi, đây là sản phẩm vô cùng tốt cho trẻ nhỏ đặc biệt là trẻ có hệ miễn dịch yếu, hay ốm đau, chậm tăng cân, biếng ăn.

Lượng sữa non trẻ uống mỗi ngày rất ít, không làm trẻ bị no nên không ảnh hưởng đến các bữa ăn của trẻ mỗi ngày nên chắc chắn không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của trẻ nhỏ hàng ngày.

Trẻ từ 3-7 tuổi nên uống sữa Alpha Lipid với liều lượng từ 0.5 – 1 muỗng/ngày. Trẻ trên 7 tuổi có thể sử dụng với liều lượng giống người trưởng thành. Tuy nhiên từng trường hợp cụ thể nên tham vấn ý kiến của chuyên gia, bác sĩ…

Một thành phần rất quan trọng của Sữa non Alpha Lipid đó là canxi giúp ích rất tốt cho trẻ trong việc phát triển chiều cao. Giai đoạn đang lớn trẻ cần rất nhiều canxi để phát triển khung xương.

Vậy nên nếu gia đình có điều kiện về kinh tế các cha mẹ hay cho bé sử dụng Sữa non Alpha Lipid thường xuyên mỗi ngày.

Người cao tuổi có nên uống sữa non mỗi ngày hay không

Theo lý thuyết người cao tuổi cũng nên uống sữa non Alpha Lipid thường xuyên mỗi ngày. Và thực tế những người cao tuổi từ 60-90 tuổi sau một thời gian 3-6 tháng sử dụng Sữa non Alpha Lipid đã phản hồi rằng sản phẩm này thực sự có hiệu quả rất tốt. Người già khi sử dụng Sữa non Alpha Lipid sẽ bớt đau ốm, ăn ngon, ngủ sâu.

Đặc biệt người già nếu đang mắc các bệnh nan y như ung thư, tiểu đường, thoái hóa xương khớp nên sớm được sử dụng sữa non. Sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể trong vòng 3-6 tháng.

Người mới phẫu thuật có nên uống sữa non

Trong sữa non có chứa nhiều kháng thể nên giúp người bệnh, người mới phẫu thuật phục hồi sức khỏe rất nhanh chóng.

Lượng sữa non uống một lần không nhiều ( 150ml cho người trưởng thành ) nên người bệnh dù hạn chế về vấn đề ăn uống cũng rất dễ sử dụng.

Nếu gia đình có người thân đang nằm viện hãy dùng Sữa non Alpha Lipid để thăm bệnh, đây là sản phẩm được đánh giá rất cao về công dụng cũng như giá thành hiện nay.

Người khỏe mạnh cũng nên uống sữa non mỗi ngày.

Một cơ thể khỏe mạnh nhưng luôn luôn ẩn chứa nhiều nguy cơ mắc các bệnh nan y. Các tế bào mắc bệnh luôn ẩn chứa trong cơ thể và chờ đợi cơ hội để phát triển. Khi hệ miễn dịch suy yếu chính là cơ hội để các tế bào mang mầm bệnh phát triển mạnh hơn.

Việc duy trì một hệ miễn dịch tốt sẽ giúp triệt tiêu các mầm bệnh ngay lúc chúng còn đang suy yếu vì khi các mầm bệnh đã phát triển mạnh việc điều trị sẽ rất khó và tốn kèm.

Với chi phí sử dụng Sữa non Alpha Lipid chỉ 1,280,000 VND mỗi tháng thì mức phí này hoàn toàn phù hợp để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

sua-non-cho-be-loai-nao-tot

Sữa non cho bé loại nào tốt nhất và giá bán như thế nào ?

Sữa non cho bé theo từng độ tuổi nên lựa chọn sản phẩm nào để giúp bé tăng cường sức đề kháng và bổ sinh dinh dưỡng tốt nhất. Hãy cùng tham khảo các loại sữa non dưới đây.

Sữa non cho bé từ 0  đến 3 tuổi.

Sữa non Ildong Hàn Quốc : Sản phẩm được sản xuất 100% tại Hàn Quốc rất được các bà mẹ tin dùng, 1 hộp 100g chia thành 100 gói nhỏ sử dụng rất thuận tiện. Có thể pha trực tiếp hoặc pha chung với các loại sữa khác. Giá bán 380,000 VND/lon 100g

Sữa non Goodhealth : Sản phẩm được nhập khẩu 100% từ New Zealand về Việt Nam, quốc gia có ngành nông nghiệp đặc biệt là chăn nuôi bò sữa rất phát triển, nguồn nguyên liệu chế biến sữa vô cùng sạch nên các gia đình có thể an tâm cho con em sử dụng. Giá bán dao động khoảng 795,000 VND/hộp 100g 

Sữa non Colosbaby : Sữa non sản xuất tại việt Nam nên giá bán mềm hơn các loại sữa ngoại, giá bán dao động khoảng 275,000 VND/lon 400g hoặc 465,000 hộp 800g.

Sữa non Mama : Sản xuất tại Việt Nam, Nguyên liệu ngoại nhập nên giá thành cũng mềm hơn, 176,000 VND/hộp 120g.

Sữa non cho bé trên 3 tuổi

 • Sữa non Alpha Lipid : Nhập khẩu 100% từ New Zealand, là sản phẩm sữa non bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam, không chỉ sử dụng cho trẻ nhỏ mà còn sử dụng rất tốt cho người già, người bệnh sau phẫu thuật, người khỏe mạnh muốn duy trì sức khỏe tốt. Giá bán sữa non Alpha Lipid chính hãng1,280,000 VND/lon 450g, sử dụng đủ trong vòng 1 tháng cho người trưởng thành.
 • Sữa non Úc : Hàng nhập khẩu từ Úc, giá bán 420,000 VND/lọ 300g, người trưởng thành 1 tháng khuyến khích nên sử dụng 4 lọ.
 • Sữa non Pháp : Là loại sữa non dạng viên nhộng, hộp 200 viên sử dụng cho người trưởng thành trong vòng 1 tháng. Giá bán dao động khoảng 650,000  đến 800,000 VND/hộp 200 viên.

Vì sao nên sử dụng sữa non cho bé thay vì các loại sữa khác.

 • Sữa non được đánh giá cao hơn về công dụng và chất lượng cũng như hiệu quả cho người sử dụng vì thành phần có thêm kháng thể và lợi khuẩn ( không có trong các loại sữa bột thông thường ). Kháng thể trong sữa non hỗ trợ rất tốt cho bé trong việc tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ ốm đau, bệnh tật.
 • Liều lượng sử dụng ít nên không ảnh hưởng đến việc sử dụng các loại thức ăn hàng ngày của bé.
 • Trong quá trình cai sữa cho bé, các mẹ cũng nên sử dụng sữa non cho bé bú thay vì sử dụng các loại sữa bột thông thường.
sua-non-phap-colostrum-fenioux

sữa non Pháp fenioux colostrum có thành phần và công dụng ra sao ?

Sữa non Pháp fenioux colostrum là một trong những sản phẩm sữa non rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam cùng với Sữa non Alpha Lipid, sữa non Úc, Sữa non Mama, Sữa non Colosbaby, Sữa non Colostrum Đức…

Thành phần của sữa non Pháp

 • Kháng thể IgG : Giống như các loại sữa non khác, sữa non Pháp cũng được sản xuất 100% tự nhiên từ sữa bò non với thành phần chính cũng là quan trọng nhất chính là kháng thể IgG giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng.
 • Lợi khuẩn : Giúp tăng sức sức khỏe hệ tiêu hóa, cải thiện các vấn đề về bao tử, đường ruột. Sữa non giúp cải thiện rất tốt về sức khỏe cho những ai đang mắc bệnh đau dạ dày
 • Vitamin : Các loại Vitamin cần thiết cho cơ thể
 • Tuy nhiên không thể biết chính xác về định lượng của mỗi thành phần có trong sữa non Pháp cụ thể như thế nào.

Công dụng của sữa non Pháp Fenioux Colostrum

 • Tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng.
 • Bổ sung Vitamin giúp cơ thể luôn duy trì thể trạng tốt nhất.
 • Bổ sung DHA giúp trẻ thông minh hơn và phát triển toàn diện hơn.
 • Giúp người bệnh, người già mau chóng phục hồi sức khỏe.

Đối tượng sử dụng sữa non Pháp Colostrum

 • Trẻ sơ sinh từ 0-36 tháng tuổi cần tăng cường sức đề kháng.
 • Trẻ đang lớn muốn phát triển chiều cao, trí thông minh tốt hơn.
 • Người trưởng thành muốn duy trì thể trạng tốt, tăng cường hệ miễn dịch.
 • Người bệnh sau phẫu thuật muốn phục hồi sức khỏe nhanh chóng.
 • Người già muốn tăng cường sức khỏe được tốt hơn. 

sua-non-phap-fenioux-4

Giá bán sữa non Colostrum Pháp chính hãng

 • Sữa non của Pháp đang được bán với mức giá dao động trong khoáng 650,000-800,000 VND/lọ 200 viên.
 • Người trưởng thành có thể sử dụng 4-6 viên mỗi ngày tương đương với 1 lọ/tháng.
 • Như vậy mới giá ở trên không phải là cao so với các sản phẩm sữa non khác trên thị trường hiện nay.

Sữa non Pháp có tốt không

 • Hầu như tất cả các loại sữa non đều rất tốt với sức khỏe con người, sữa non của Pháp cũng không ngoại lệ.
 • Tuy nhiên để có câu trả lời chính xác nhất với câu hỏi “sữa non Pháp có tốt không” thì chắc chắn chúng ta phải nên dùng thử qua từ 1-3 hộp để tự rút ra đáp án cho mình.

Có nên mua sữa non Pháp Colostrum 

 • Sau tất cả điều mọi người quan tâm nhất là câu hỏi “Có nên mua sữa non Pháp Colostrum” hay không. Để trả lời câu hơi này chúng ta sẽ cần làm rõ rất nhiều vấn đề cụ thể dưới đây.
 • Về thành phần : Thường các sản phẩm về sữa sẽ ghi rõ định lượng các thành phần có trong 100g sữa trên bao bì lon để người tiêu dùng ( có chút ít am hiểu về sữa ) có thể tự đánh giá được về công dụng và chức năng của sữa. Ví dụ một người đang tìm mua sữa với mục tiêu để “bổ sung canxi” sẽ không thể biết được mỗi viên sữa non Pháp mình uống vào có chứa bao nhiêu canxi, cần uống bao nhiêu viên mỗi ngày để bổ sung đủ lượng canxi cần thiết là 1000 mg mỗi ngày cho người trưởng thành. Đây là một hạn chế khiến người tiêu dùng rất khó đưa ra quyết định có nên lựa chọn sản phẩm sữa non này hay không.
 • Về giá bán : mức giá tương đối mềm so với một sản phẩm sữa non nhập khẩu từ nước ngoài. Ví dụ như giá bán Sữa non Alpha Lipid tại Việt Nam nhập khẩu 100% từ New Zealand đang bán chính hãng là 1,280,000 vnd/lon 450g ( sử dụng được trong vòng 1 tháng ) hoặc sữa non Úc với mức giá 420,000 vnd/lọ 300 g ( dùng 4 lọ/tháng cho người trưởng thành )….
 • Về mức độ phổ biến : Phản hồi từ người dùng là một tiêu chí quan trọng để những khách hàng chưa từng sử dụng sản phẩm này có thể tham khảo để đưa ra quyết định “có nên mua sữa non Pháp hay không ?”. Hãy xem thử lượng tìm kiếm trên google trung bình và trong Quý III-2019 dưới đây. Có thể thấy lượng tìm kiếm về sữa non Pháp trong tháng 9-2019 là 2900 lần, cũng tương đối nhiều nhưng vẫn còn rất khiêm tốn so với các sản phẩm sữa non khác đặc biệt là sữa non Alpha Lipid. Những số liệu này chỉ thể hiện về “mức độ phổ biến” của sản phẩm. Không phản ánh được về công dụng và chất lượng của từng loại sữa.

luong-tim-kiem-tren-google-ve-cac-loai-sua-non-phap

Do mức độ phổ biến của sản phẩm này chưa thực sự cao nên việc tìm một cửa hàng để mua sữa non Pháp tại TP HCM trên Google Maps cũng rất khó. Như kết quả bên dưới.

tim-kiem-sua-non-phap-tren-google-maps

Nhưng nếu tìm mua Sữa non Alpha Lipid trên Google Maps lại rất dễ dàng :

tim-kiem-sua-non-alpha-lipid-tren-google-maps

 

Trên đây là một số thông tin về sữa non Pháp để khách hàng có thể tham khảo và đưa ra quyết định sáng suốt nhất khi lựa chọn một sản phẩm sữa non cho sức khỏe của mình và gia đình.

sua-non-uc-colostrum-healthy-care-jpg-

Sữa non Úc có công dụng và giá bán như thế nào ?

Sữa non Úc là một trong những sản phẩm sữa non rất được thị trường Việt Nam ưa chuộng, sản phẩm sử dụng tốt cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Tuy nhiên có nên sử dụng sữa non Úc cho gia đình của bạn hay không, hãy cùng tìm hiểu thông tin về sản phẩm này dưới đây. Cụ là sản sản phẩm Sữa bò non Healthy Care Colostrum Milk Powder 300g của Úc

Thành phần của sữa non Úc 

 • Kháng thể : Khi nói về sữa non ai cũng biết đây là sản phẩm có thành phần chủ yếu là kháng thể. Trong sữa non Úc có chứa tới 20% kháng thể bao gồm IgA, IgG, IgM…Những kháng thể này khi đi vào cơ thể sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho người bệnh.
 • Canxi : Hầu hết các sản phẩm sữa non đều có chứa lượng canxi cao hơn so với các loại sữa bột thông thường. Trong mỗi 100g sữa non của Úc có chứa 1,130 mg canxi. Cơ thể một người trưởng thành mỗi ngày sẽ cần tới 1000 mg canxi cho các hoạt đồng cần thiết.
 • Protein : trong mỗi 100g sữa non colostrum Úc có chứa 36g protein, thành phần chính và rất quan trọng với nhu cầu về dinh dưỡng của cơ thể.
 • Vitamin : 4 loại vitamin chính là B1, B2, B6 và B12 
 • Sodium : 480 mg trên mỗi 100g sữa non Úc, đây là thành phần Natri ( muối ) có vai trò vô cùng quan trọng với cơ thể người.

thanh-phan-sua-non-uc

Công dụng của sữa non Úc

 • Giúp tăng cường sức đề kháng cho người sử dụng, giảm nguy cơ ốm đau, bệnh tật.
 • Giúp người bệnh, người sau phẫu thuật mau chóng phục hồi sức khỏe.
 • Giúp bổ sung Vitamin B1,B2,B6,B12
 • Bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể mỗi ngày. 

Đối tượng sử dụng sữa non Úc

 • Trẻ sơ sinh từ 6 tháng tuổi.
 • Trẻ đang lớn cần phát triển chiều cao và tăng cường sức đề kháng.
 • Người trưởng thành muốn duy trì sức khỏe tốt và bổ sung canxi mỗi ngày.
 • Người cao tuổi, người bệnh sau phẫu thuật cần phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Giá bán sữa non colostrum Úc

 • Sữa bò non Colostrum Milk Powder Healthy Care được nhập khẩu 100% từ Úc về Việt Nam, giá bán dao động khoảng 420,000 – 450,000 VND/lọ 300g.
 • Giá bán sữa non Úc Milk Powder Healthy Care tương đối mềm so với các sản phẩm sữa non khác như Sữa non Alpha Lipid, sữa non colostrum Đức, sữa non Goodhealth của Mỹ… nên rất phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng.

gia-ban-sua-non-uc

Có nên mua sữa non của Úc 

 • Sau khi tìm hiểu những thông tin về sản phẩm sữa non Úc tất cả mọi người không khỏi băn khoăn về việc có nên mua và sử dụng sản phẩm sữa non này hay không ? Và đây có phải là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình mình. Hãy cùng xem một số đánh giá khách quan về sản phẩm này dưới đây.
 • Về giá thành : Giá bán khá mềm cho mỗi sản phẩm sữa non. Đối với trẻ nhỏ có thể sử dụng được trong vòng 30 ngày chỉ với mức giá 420,000 VND, ngang với các sản phẩm sữa bột thông thường cho trẻ khác. Tuy nhiên cần lưu ý rằng đây là sản phẩm bổ sung, không thể thay thế cho thức ăn hay các loại sữa cung cấp dinh dưỡng khác. Vẫn cần sử dụng kết hợp sữa non Úc với các loại sữa bột hàng ngày cho bé. Đối với người lớn nếu sử dụng 2 lần mỗi ngày ( 20g/lần thì 1 hộp sữa non của Úc có thể sử dụng trong vòng 8 ngày, tương đương nếu sử dụng trong vòng 1 tháng sẽ cần tới 4 hộp sữa non Úc, mức chi phí hàng tháng = 420,000 x 4 = 1,680,000 VND ( không phải là quá rẻ cho nhu cầu sử dụng sữa của người cao tuổi )
 • Về thành phần : Một điều lưu ý cho người tiêu dùng khi sử dụng các sản phẩm về dinh dưỡng đặc biệt là sữa non đó là hãy quan tâm hơn về thành phần của sữa. Bên trong sữa non Úc có chứa lượng kháng thể khá lớn, rất tốt cho việc tăng cường sức đề kháng. Tuy nhiên một thành phần khá quan trọng của sữa non đó là “lợi khuẩn” lại không có trong sản phẩm này. Do vậy nếu bạn muốn kèm theo việc tăng cường sức khỏe cho “hệ tiêu hóa” thì đây chưa phải là sản phẩm lý tưởng.
 • Về thành phần canxi : Trong mỗi 100g sữa non Úc có chứa 1130 mg canxi, đủ cho nhu cầu của người trưởng thành mỗi ngày nhưng liều lượng sử dụng sản phẩm sữa non này chỉ ở mức 40g mỗi ngày cho người trưởng thành, tức là mới chỉ đáp ứng đủ 50% nhu cầu canxi cho cơ thể. Do vậy nếu cơ thể của bạn đang thiếu hụt canxi sẽ cần sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ bổ sung canxi khác kèm theo.
 • Vitamin : Trong sữa non Úc chỉ có 4 loại vitamin chính, khá khiêm tốn cho một sản phẩm chuyên về dinh dưỡng và sức khỏe.
 • Tổng kết lại nếu có thể của bạn không gặp vấn đề lớn về sức khỏe có thể sử dụng sản phẩm sữa non của Úc để hỗ trợ thêm. Song với mức chi phí 1,680,000 VND/tháng chúng ta có thể cân nhắc sử dụng các sản phẩm sữa non khác như Sữa non Alpha Lipid của New Zealand với giá 1,280,000 VND/lon ( dùng trong 1 tháng  với thành phần đa dạng hơn rất nhiều), sữa non Goodhealth, sữa non mama, sữa non colostrum Đức…. 

 

 

sua-non-nao-tot

Sữa non nào tốt nên mua trên thị trường hiện nay ?

Sữa non nào tốt nên mua trên thị trường ? Hiện tại thị trường sữa tại Việt Nam nói riêng có rất nhiều sản phẩm sữa non từ chính hãng đến xách tay khiến khách hàng phân vân việc lựa chọn một sản phẩm sữa non phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Hãy tham khảo những sản phẩm sữa non dưới đây để để biết được sữa non nào tốt và hãy là người tiêu dùng sáng suốt nhất.

Sữa non nào tốt cho trẻ tiêu chảy

 • Nếu bé nhà bạn đang gặp vấn đề về tiêu hóa đặc biệt là bị tiêu chảy khi sử dụng các loại sữa bột hoặc sữa nước thông thường hay cho bé ngưng sử dụng các sản phẩm này và thay thế bằng một sản phẩm sữa non phù hợp. Do bên trong sữa non có nhiều lợi khuẩn rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ.
 • Có thể lựa chọn các sản phẩm sữa non như Sữa non ildong Hàn Quốc, Sữa non Alpha Lipid của New Zealand, Sữa non Mama Colostrum ( sản xuất tại Việt Nam ), Sữa non Colostrum Đức ( hàng xách tay từ Đức có giá hơi cao )…

Sữa non nào tốt cho người tiểu đường

 • Người bị tiểu đường có thể sử dụng hầu hết các loại sữa non hiện có trên thị trường.
 • Lựa chọn các sản phẩm sữa non nhập khẩu chính hãng hoặc sữa non xách tay về Việt Nam có mức giá cao hơn sữa non sản xuất tại Việt Nam nhưng chất lượng rất tốt cho người tiểu đường ( theo như phản hồi từ người tiêu dùng ).
 • Nên lựa chọn các sản phẩm sữa non dành cho người trưởng thành vì sữa non dành cho trẻ thường chia thành nhiều gói nhỏ, hộp nhỏ như Sữa non Mama Colostrum, sữa non Colostrum Đức… và mức giá cho các sản phẩm chia nhỏ này thường cao hơn nhiều so với mua một hộp lớn để sử dụng dài ngày.

sữa non colostrum đức sữa non nào tốt

Sữa non cho người già 

 • Người già thường gặp 3 vấn đề chính với sức khỏe bao gồm : thiếu canxi, sức đề kháng yếu và hệ tiêu hóa yếu. Cả 3 vấn đề này hầu hết được giải quyết ổn thỏa nếu người già được sử dụng  sản phẩm sữa non đều đặn mỗi ngày.
 • Người già có nhiều sự lựa chọn hơn về sữa non so với trẻ em vì cơ thể của trẻ em khá nhạy cảm ( dễ có các triệu chứng phụ khi sử dụng sữa khiến cha mẹ lo lắng ).
 • Nếu có điều kiện hãy mua sữa non cho người cao tuổi để thay thế cho các sản phẩm sữa bột thông thường. Đặc biệt với những ai đang mắc bệnh nặng cần phục hồi sức khỏe nhanh chóng, hãy sử dụng sữa non để cảm nhận ngay công dụng của sản phẩm này mang lại.

Sữa non nào tốt cho cả gia đình sử dụng. 

 • Đa số các sản phẩm về sữa thường nhắm tới một đối tượng sử dụng nhất định như độ tuổi, mục tiêu : Tăng cân, bổ sung canxi, bổ sung dinh dưỡng… nên nếu một gia đình có nhiều thành viên sử dụng sữa sẽ rất mất thời gian để lựa chọn sản phẩm sữa riêng biệt cho từng thành viên.
 • Do vậy có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian cho việc lựa chọn sữa riêng biệt bằng cách mua 1 sản phẩm sữa non sử dụng được cho cả gia đình.
 • Sữa non cho trẻ sơ sinh không phải là sản phẩm phù hợp cho cả gia đình vì việc đóng gói thường chia nhỏ sản phẩm đề phù hợp hơn với nhu cầu của trẻ sơ sinh, và giá thành nếu mua với số lượng lớn sẽ khá cao.
 • Nếu sử dụng sữa non cho cả gia đình hãy cân nhắc về giá bán ngay từ ban đầu, vì nếu chênh lệch trên mỗi sản phẩm chỉ khoảng 300,000 vnd thì một gia đình sử dụng sữa non sẽ có mức chi phí tăng lên đáng kể.
 • Giá bán Sữa non Alpha Lipid Lifeline hiện nay đang được bán chính hãng là 1,280,000 – 1,536,000 vnd/lon 450g, sử dụng được cho người trưởng thành trong vòng 30 ngày, trẻ nhỏ từ 1,5-2 tháng. Và nếu mua đều đặn khách hàng có thể đăng ký thẻ thành viên Newimage Vietnam để được mức chiết khấu từ 70,000-140,000

sua-non-nao-tot-alpha-lipid

sữa non colosbaby

Sữa non Colosbaby

Sữa non Colosbaby có công dụng và thành phần như thế nào ?

Nơi sản xuất sữa non Colosbaby

 • Sữa Colosbaby là sản phẩm của Công ty CP Sữa Vitadairy Việt Nam do nhà máy Vitadairy Bình Dương Sản Xuất.
 • Nguyên liệu chính để sản xuất sản phẩm là nguyên liệu sữa non nhập khẩu từ Mỹ.
 • Sản phẩm đóng gói dạng hộp 400g hoặc 800g.
 • Đối tượng sử dụng sản phẩm : Đây là sản phẩm sữa non cho trẻ sơ sinh từ 0-12 tháng tuổi., trẻ từ 1-2 tuổi, mẹ bầu, đang cho con bú…

Thành phần của sữa Colosbaby

 • Kháng thể IgG : công dụng giúp bé tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguye cơ gây bệnh.
 • DHA : Giúp trẻ tăng cường trí thông minh.
 • Canxi : Thành phần rất quan trọng giúp trẻ nhanh chóng phát triển xương và chiều cao.
 • Lợi khuẩn : Giúp trẻ tiêu hóa thức ăn tốt hơn.
 • Vitamin : Có đầy đủ các loại vitamin cần thiết cho bé sơ sinh.

Công dụng của sữa non Colosbaby

 • Cung cấp các dưỡng chất, dinh dưỡng cần thiết cho bé sơ sinh.
 • Sử dụng làm thức ăn cho bé trong trường hợp mẹ không có sữa hoặc có ít sữa, không đủ cho bé bú sữa mẹ.
 • Bổ sung thêm canxi cần thiết cho cơ thể của bé.
 • Dùng làm sữa cho bé bú trong giai đoạn cai sữa cho bé rất hiệu quả.

Giá bán sữa non Colosbaby

 • Sản phẩm có nhiều mức giá khác nhau tùy theo độ tuổi của bé. Giá cao nhatas là sữa cho bé từ 0-12 tháng tuổi.
 • Hộp 400g : Giá bán 275,000 VND
 • Hộp 800g : Giá bán 465,000 VND

Cách pha sữa non Colosbaby

 • Pha sữa Colosbaby với nước sôi để nguội từ 40-50 độ.
 • Khuấy hoặc lắc đều rồi thử xem nhiệt độ phù hợp có thể bé bé uống.
 • Pha 1 muống ( tương đương 4,6g sữa ) cùng với 28 ml nước ở trên với liều lượng cụ thể như sau :
 • Bé từ 0-1 tháng, dùng 2 muỗng mỗi làn, ngày pha 7-8 lần cho bé bú.
 • Bề 1-4 tháng tuổi, dùng 4 muỗng/lần, ngày 5-6 lần.
 • Bé từ 4 -6 tháng, dùng 6 muỗng/lần, ngày 4-5 lần.
 • Bè từ 6-12 tháng, dùng 7 muỗng/lần, mỗi ngày từ 3-4 lần.

Lưu ý : Phía trên là liều lượng theo khuyến cáo của nhà sản xuất, tùy thuộc vào điều kiện thực tế và nhu cầu của bé mà các bà mẹ nên pha với liều lượng phù hợp hơn.

Trường hợp có tác dụng phụ như bé bị tiêu chảy khi dùng sữa các mẹ nên tham khảo ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ để cho bé sử dụng sữa hiệu quả hơn. 

Có nên mua sữa non Colosbaby 

 • Về công dụng : Sữa non là sản phẩm có công dụng rất tốt không chỉ cho trẻ nhỏ mà còn sử dụng rất tốt cho mẹ mang bầu, đang cho con bú.
 • Về giá bán : Mặc dù mức giá bán mỗi lon chỉ 275,000 VND/lon 400g nhưng lượng sữa sử dụng cho bé trên 1 tuổi mỗi ngày tương đương 100-130 g, tức là 3-4 ngày dùng hết 1 lon, 1 tháng bé từ 1 tuổi sẽ sử dụng từ 7-10 lon 400g, tương đương với mức chi phí 1,925,000 đến 2,750,000. Một mức chi phí khá cao cho các gia đình. Với mức chi phí này các bà mẹ có thể lựa chọn các sản phẩm sữa non khác như : Sữa non Alpha Lipid ( 1 lon 450g có thể sử dụng cho bé trong vòng 2-3 tháng, nhập khẩu 100% từ New Zealand ), sữa non Colostrum Đức : 1 lọ 125 ml giá 700,000 – 1,000,000 hàng xách tay từ Đức sử dụng được cho bé trong vòng 15 ngày, sữa non googhealth nhập khẩu 100% từ New Zealand giá 795,000 cho hộp 100g ( sử dụng cho bé trong vòng 15 ngày, tương đương 1,590,000 vnd/tháng ) 
 • Về thương hiệu,  sữa non Colosbaby là sản phẩm sản xuất tại Việt Nam nên sản phẩm sẽ rất cạnh tranh với các thương hiệu mạnh về sữa non của nước ngoài như Alpha Lipid, Goodheath…

Trên đây là những thông tin để khách hàng có sự nhìn nhận khách quan hơn về sản phẩm sữa non Colosbaby, việc cần nhắc lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của mỗi gia đình. Khách hàng có thể tham khảo thêm về các sản phẩm sữa và sữa non ở bên dưới để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

sữa non colostrum đức

Sữa non colostrum đức

Sữa non colostrum Đức có công dụng thực tế như thế nào, tại sao mọi người lại tìm mua sản phẩm này mặc dù không có bán chính hãng ở Việt Nam.

Thành phần sữa non colostrum Đức

 • Thành phần chính trong sữa non của Đức là kháng thể, vitamin và canxi, lợi khuẩn giống như các loại sữa non khác trên thị trường.
 • Đây là sản phẩm nội địa tại Đức xách tay về Việt Nam với dạng chai 125 ml, sử dụng chủ yếu cho bé biếng ăn, còi xương, chậm lớn. 

Giá bán Sữa non colostrum Đức

 • Sản phẩm xách tay về Việt Nam nên có nhiều mức giá khác nhau dao động từ 700-1000k mỗi lọ. Với trẻ sơ sinh 1 lọ dùng được trong vòng 15 ngày còn với người lớn nếu sử dụng với liều lượng ngày 3 lần, mỗi lần 16 ml thì 1 lọ chỉ sử dụng được trong 3 ngày.
 • Có thể nói đây là sản phẩm có mức giá thành vô cùng mắc nên cũng khá kén khách.

Đối tượng sử dụng sữa non Colostrum Đức

 • Sản phẩm chủ yếu dành cho trẻ sơ sinh, trẻ biếng ăn chậm lớn, còi xương cần tăng cường sức đề kháng.
 • Người cao tuổi hoặc mẹ bé cũng có thể sử dụng sản phẩm này để bổ sung canxi, tăng cường sức đề kháng và các thành phần quan trọng khác của sữa non như lợi khuẩn, vitamin, DHA.
 • Sản phẩm sữa non của Đức nói chung đều có thể sử dụng cho mọi đối tượng nếu khách hàng không bận tâm lắm về giá thành.

Có nên mua Sữa non Đức 

 • Trước tiên để đánh giá về thành phần và công dụng của sữa non Đức chúng ta thấy rằng đây là sản phẩm cũng được sản xuất từ sữa non của bò giống như các loại sữa non khác trên thị trường như Sữa non Alpha Lipid, Sữa non ildong, Sữa non Mama Colostrum….Tuy nhiên có khác nhau về quy trình sản xuất.
 • Tâm lý người Việt Nam thường hay sính ngoại nên đây là một nguyên nhân chính khiến sản phẩm xách tay về Việt Nam luôn có giá thành rất cao. Nếu như bạn đang cần một sản phẩm sữa non nhập khẩu 100% có thể tìm hiểu về Sữa non Alpha Lipid. Đây là sản phẩm nhập khẩu về Việt Nam 100% chính ngạch phân phối qua công ty New Image.
 • Giá bán Sữa non Alpha Lipid trên thị trường dao động từ 1,280,000 đến 1,536,000 cho mỗi lon 450g, sử dụng được cho bé trong vòng 2 tháng và cho người cao tuổi, người trưởng thành đủ trong vòng 30 ngày.
 • Công dụng của Sữa non Alpha Lipid đã được kiểm chứng và nhận được phản hồi rất tích cực từ người dùng. Đặc biệt những khách hàng có con nhỏ biếng ăn, chậm lớn, những người đang mắc bệnh nan y như ung thư, tiểu đường, đau dạ dày, viêm loét dạ dày.
 • Sữa là sản phẩm không phải chỉ sử dụng 1 vài ngày mỗi năm mà đây là sản phẩm nên sử dụng thường xuyên. Do vậy khách hàng có thể lựa chọn một giải pháp tối ưu và kinh  tế nhất. 

 

cong-dung-cua-mat-ong-nguyen-chat-va-mat-ong-rung

Công dụng của mật ong

Công dụng của mật ong nguyên chất như thế nào. Tại sao mật ong lại là sản phẩm được rất nhiều người thích sử dụng thường xuyên.

Công dụng của mật ong nguyên chất

 • Mật ong là sản phẩm mà thiên nhiên ban tặng cho cuộc sống với rất nhiều công dụng. Tuy nhiên phải xác định rằng chúng ta đang nói về công dụng của mật ong nguyên chất chứ không phải mật ong có pha trộn tạp chất, đặc biệt là có pha với nước đường.
 • Mật ong có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe con người vì chứa nhiều vitamin hoàn toàn tự nhiên. Mật ong có vị ngọt nên có thể sử dụng để chế biến các món ăn hàng ngày ( đặc biệt là món nướng ). Bên cạnh đó có thể dùng mật ong pha chung với trà có hương vị rất dễ chịu.
 • Sử dụng mật ong kết hợp với trà có hiệu quả rất tốt cho người đang giảm cân gì mật ong giúp bổ sung vitamin cần thiết và ngăn ngừa các bệnh liên quan tới bao tử.

Công dụng của mật ong rừng

 • Mật ong rừng được đánh giá là sản phẩm tốt nhất trong các loại mật ong, tốt hơn cả mật ong nguyên chất.
 • Mật ong rừng có công dụng rất tốt cho người bị các bệnh như đau dạ dày, viêm loét dạ dày, đau bao tử.
 • Mặc dù biết rằng mật ong rừng rất tốt cho sức khỏe con người tuy nhiên thực tế hiện nay khi diện tích rừng ngày càng thu hẹp, mức độ khai thác cao của con người với loài ong nên sản lượng mật ong rừng ngày càng ít đi và có thể nói là rất hiếm hoi. Ngay cả những người dù ở gần các khu vực có nhiều rừng cũng ít có cơ hội khai thác mật ong rừng miễn phí này.
 • Do đó nếu không đảm bảo được nguồn gốc mật ong mình mua 100% mật ong rừng khách hàng có thể lựa chọn sử dụng mật ong nguyên chất có giá thành thấp hơn rất nhiều.

Công dụng của mật ong trong làm đẹp

 • Mật ong là sản phẩm được ong hút trực tiếp từ hóa nên có chứa rất nhiều các loại vitamin tự nhiên, rất tốt cho việc chăm sóc da mỗi ngày.
 • Mật ong nguyên chất là 1 thành phần thường thấy trong các loại mỹ phẩm trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên khách hàng có thể sử dụng mật ong để làm đẹp một cách trực tiếp như uống hoặc thoa lên da, kết hợp với các loại dược liệu khác.

Công dụng của nghệ và mật ong

 • Chắc hẳn mọi người không còn xa lạ với công dụng của nghệ và mật ong nguyên chất. Những người đang có vấn đề về bao tử, dạ dày thường sử dụng kết hợp nghệ và mật ong ( vo viên ) để sử dụng mỗi ngày trong việc điều trị các bệnh đau bao tử, viêm loét dạ dày.
 • Trên thị trường cũng có nhiều sản phẩm dạng thuốc hoặc thực phẩm chức năng với thành phần chính là tinh bột nghệ và mật ong, tuy nhiên nếu cần một giải pháp kinh tế khi điều trị bệnh, khách hàng có thể tự pha trộn tinh bột nghệ và mật ong để sử dụng tại nhà.

cong-dung-cua-mat-ong-va-nghe-

Giá bán mật ong nguyên chất :

 • Mật ong đang có bán ở rất nhiều nơi với nhiều mức giá khác nhau từ 180,000 – 280,000 VND/lit. Tuy nhiên cũng có nhiều cơ sở không uy tín có pha trộn thêm nước đường vào mật ong để tăng lợi nhuận hoặc làm giả mật ong nguyên chất từ 100 đường tinh luyện.
 • Do vậy khách hàng hàng nếu muốn sử dụng mật ong nguyên chất có thể lựa chọn các đơn vị uy tín với mức giá cao hơn thị trường đôi chút  ( tiền mặt bằng, thương hiệu, quảng cáo… ) nhưng đảm bảo về chất lượng. Hoặc tìm mua sản phẩm này từ những người bán hàng riêng lẻ có uy tín vì sản phẩm mật ong được sản xuất với lượng lớn ở các tỉnh Tây Nguyên, đặc biệt là Đak Lak, Đak Nông, Gia Lai… với mức giá rẻ hơn.

Mật ong nguyên chất được sản xuất như thế nào ?

 • Mật ong được khai thác chủ yếu vào một mùa duy nhất trong năm ( trước tết và sau tết nguyên đán ) vì lúc này là mua nở hoa nên ong có thể hút mật được nhiều nhất.
 • Các sản phẩm mật ong trên thị trường chủ yếu được ong lấy từ các loại cây như Cà phê, Cao su, Điều và cây Nhãn ( miền bắc ). Qua mỗi mùa thu hoạch mật số lượng ong sẽ giảm đi đáng kể, có thể chỉ còn 20-30% so với trước khi khai thác.
 • Thời gian còn lại trong năm các nông dân sẽ dành sự tập trung để gây giống ong. Từ số lượng đàn on còn lại có thể gây giống để tăng lên gấp 10-20 lần trước khi tới mùa thu hoạch mật.

Tại sao mật ong để lâu có hiện tượng đóng đường ở dưới đáy chai.

 • Như đã nói một số trường hợp người bán pha thêm mật ong nguyên chất cùng nước đường nhằm gia tăng lợi nhuận. Giá đường hiện tại chỉ khoảng trên dưới 20,000 VND/kg nhưng giá mật ong lại cao gấp hơn 10 lần giá đường.
 • Trong thời gian gây giống ong người nông dân thường cho ong ăn nước đường và ong sẽ có thói quen dự trữ nước đường trong tổ. Nên những lần thu hoạch đầu tiên thường mật ong sẽ có pha lẫn cùng một lượng đường nhất định. Tuy không đáng kể nhưng đây cũng là một phần nguyên nhân gây ra hiện tượng đóng đường ở mật ong.

Các sản phẩm khác cùng với mật ong nguyên chất :

 • Ngoài việc thu hoạch mật ong, nông dân còn có thể thu hoạch nhiều thành phẩm khác cũng rất có giá trị về kinh tế.
 • Sữa ong chúa : Số lượng rất ít và giá bán cũng rất cao. Nhu cầu sử dụng sữa ong chúa trên thị trường cũng rất lớn.
 • Phấn ong : Gọi là phấn ong nhưng bản chất đây là phấn hoa. Phấn hoa được lấy khi ong thợ đi kiếm mật sẽ tiện thể mang thêm phấn hoa về tổ để làm thức ăn dự trữ. Phấn hoa được khai thác cũng mua với mật ong bằng cách đặt  một miếng sắt có lỗ ( đủ để ong chui qua ) ngay trước cửa tổ, ong sẽ đi ngang qua và phấn ong sẽ được giữ lại ngay cửa tổ.
 • Sáp ong : Có thể nhiều người không biết sáp ong là gì nhưng chắc chắn bạn sẽ biết nến được làm từ sáp ong. Ngoài công dụng để làm nến thì sáp ong cũng được sử dụng với nhiều mục đích khác trong cuộc sống hàng ngày.
sua-non-cho-be-so-sinh

Sữa non cho bé sơ sinh

Sữa non cho bé sơ sinh có vài trò quan trọng như thế nào với sự phát triển của bé sau này ?

Công dụng của sữa non là gì ?

 • Sữa non là nguồn thức ăn đầu tiên cho bé giúp kích hoạt hệ thống tiêu hóa bắt đầu làm việc. Đây là nguồn thức ăn DỄ HẤP THỤ nhất đối với cơ thể của trẻ nhỏ.
 • Sữa non cho bé sơ sinh chỉ có một lượng rất ít từ mẹ và tồn tại tối đa từ 48-72 giờ sau khi sinh. Do vậy sữa non vô cùng quý hiếm và rất tốt cho cơ thể của trẻ lúc mới sinh.
 • Sữa non giúp bé tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch. Giảm nguy cơ lây bệnh trước sự tấn công của vi khuẩn, virus.
 • Sữa non cho bé sơ sinh giúp bé có đủ lượng canxi và vitamin cần thiết khi mới chào đời.

Thành phần của sữa non cho bé sơ sinh

 • Canxi là một trong những thành phần chính của sữa non giúp bé phát triển hệ xương rất nhanh.
 • Bên trong sữa non chứa một lượng lớn kháng thể giúp cơ thể bé luôn luôn khỏe mạnh. Tăng cường khả năng miễn nhiễm trước những loại virus gây bệnh.
 • Ngoài ra trong sữa non còn chứa rất nhiều các loại vitamin quan trọng đối với sự phát triển của bé. 

Mua sữa non nào tốt nếu mẹ không có sữa cho bé

 • Rất nhiều bà mẹ khi với sinh con ( đặc biệt là sinh mổ ) hay xảy ra tình trạng thiếu sữa hoặc chậm ra sữa. Tuy nhiên bé sơ sinh khi mới chào đời rất cần được bú sữa mẹ đặc biệt là sữa non càng sớm càng tốt.
 • Trường hợp các mẹ ít sữa, không có sữa hoặc chậm ra sữa có thể sử dụng các loại sữa non đang có trên thị trường có hàm lượng dinh dưỡng rất cao.
 • Có thể sử dụng các loại sữa non từ nhập khẩu 100% nước ngoài như Sữa non Alpha Lipid, sữa non Úc, Sữa non ildong Hàn Quốc hay sữa non sản xuất tại Việt Nam như Sữa non Mama Colostrum.
 • Trong đó Sữa non Alpha Lipid ( Sữa non New Zealand ) là loại sữa có thể sử dụng cho cả trẻ nhỏ, trẻ đang lớn và cả người già, người bệnh sau phẫu thuật cần phục hồi sức khỏe.
sua-non-cho-nguoi-gia-alpha-lipid

Sữa non cho người già

Sữa non cho người già có tốt không là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm vì có rất nhiều lý do để người cao tuổi nên sử dụng sản phẩm sữa non mỗi ngày.

Sữa non có tác dụng gì với người già ?

 • Người cao tuổi thường xuyên có các bệnh đặc biệt là các bệnh về xương khớp, bao tử. Sữa non giúp nâng cao sức đề kháng, người sử dụng sau khi sử dụng thường sẽ ăn ngon, ngủ ngon. Sau một thời gian các bệnh trên người sẽ giảm dần và người già sẽ cảm giác sức khỏe của mình được cải thiện đáng kể.
 • Bên trong sữa non có chứa nhiều kháng thể và Vitamin giúp người già tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ bị ốm đau, bệnh tật. Mang lại cuộc sống thoải mất mà rất nhiều người cao tuổi mong ước có được.

Thành phần của sữa non có những gì ?

 • Bên trong Sữa non có thành phần chính là canxi, lượng canxi trong sữa non cao hơn gấp nhiều lần so với các loại sữa bột thông thường. Và canxi trong sữa non sẽ dễ dàng hấp thụ hơn so với các loại sữa khác.
 • Kháng thể : Trong sữa non chứa rất nhiều kháng thể. Người sử dụng sữa non mỗi ngày sẽ có sức đề kháng tốt. Giảm nguy cơ gây bệnh.
 • Lợi khuẩn : Lợi khuẩn trong sữa non khi đi vào cơ thể sẽ giúp cải thiện đáng kể chức năng của hệ tiêu hóa. Giảm các triệu chứng về đau bao tử ( theo phản hồi thực tế từ những người đã sử dụng ).
 • Xem thêm : Thành phần sữa non Alpha Lipid

Người già cần bao nhiêu tiền để uống sữa non hàng tháng?

 • Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sữa non như Sữa non New Zealand, sữa non Úc, Sữa non Pháp… có nhiều mức giá khác nhau. Trong đó khách hàng có thể tham khảo  sử dụng thử sản phẩm Sữa non Alpha Lipid ( nhập khẩu 100% từ New Zealand ) với mức giá 1,280,000 vnd/lon 450g.
 • 1 lon sữa Alpha Lipid có thể sử dụng được trong vòng 30 ngày tương đương khoảng 40,000 vnd/ngày. Cũng không phải là con số quá lớn so với công dụng tuyệt vời của sữa non mang lại.

Người già nên uống sữa non hay uống thuốc

 • Người cao tuổi gần như không tránh khỏi việc sử dụng thuốc tây thường xuyên. Do thuốc tây thường có nhiều tác dụng phụ đặc biệt là làm suy giảm chức năng gan, thận, hệ tiêu hóa nên nếu có thể hay lựa chọn một phương án tối ưu hơn chính là uống sữa non mỗi ngày.
 • Thực tế chứng minh sữa non giúp cải thiện sức khỏe rất tốt với nhiều loại bệnh mà thuốc tây không làm được.
 • Hãy thử sử dụng sản phẩm sữa non trong vòng 2-3 tháng để trải nghiệm hiệu quả. Mức chi phí cho việc uống sữa non vẫn rẻ hơn nhiều so với chi phí đi bệnh viện và phải chịu đựng bệnh tật mỗi ngày.
sua-cho-tre-so-sinh-tot-nhat

Sữa cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất ?

Sữa cho trẻ sơ sinh loại nào tốt nhất là câu hỏi rất nhiều các bậc cha mẹ quan tâm. Cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để biết được câu trả lời chính xác nhất.

Đặc điểm của sữa cho trẻ sơ sinh.

 • Trẻ sơ sinh khi mới chào đời cơ thể vô cùng nhạy cảm nên cần một loại thức ăn Dễ hấp thụ nhất có thể. 
 • Sữa cho trẻ sơ sinh phải cung cấp đầy đủ kháng thể, vitamin, canxi cho  bé.

Thành phần chính của sữa cho bé sơ sinh

 • Kháng thể : Đây là thành phần quan trọng nhất giúp nâng cao sức đề kháng cho bé. Giảm nguy cơ nhiễm bệnh trước sự tấn công của các loại virus, vi khuẩn gây bệnh.
 • Canxi : Là thành phần cực kỳ quan trọng giúp trẻ phát triển hệ xương nhanh chóng, tăng chiều cao, mau lớn. Hầu hết các sữa cho trẻ em đều có nhiều canxi nhưng hiệu suất hấp thụ canxi đối với mỗi loại sữa khi sử dụng lại rất khác nhau. Sữa non vẫn là loại sữa có khả năng giúp trẻ hấp thụ canxi trong sữa tốt nhất.
 • Xem thêm : Công dụng của sữa non

Sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh

 • Khi trẻ chào đời, nguồn thức ăn đầu tiên đi vào cơ thể chính là sữa non từ mẹ. Đây là loại thức ăn dễ hấp thụ, lượng kháng thể rất cao, lượng canxi cũng cao hơn rất nhiều so với sữa mẹ thông thường. Xem thêm : Thành phần của sữa non. Tuy nhiên số lượng sữa non từ mẹ lại rất hạn chế và thường sẽ hết trong 72 giờ đầu tiên.
 • Sữa mẹ : Trong 1 năm đầu tiên. Sữa mẹ là nguồn thức ăn chính dành cho cho bé. Cung cấp đầy đủ năng lượng, khoáng chất và các loại vitamin cần thiết. Tuy nhiên có một số bà mẹ thường lại có rất ít sữa và không đủ sữa cho bé bú mỗi ngày. Những trường hợp này các mẹ có thể cân nhắc cho trẻ sử dụng sữa non ( dạng bột ). Trên thị trường hiện nay có các loại sữa non có công dụng rất tốt như Sữa non Alpha Lipid, sữa non Ildong, sữa non Pháp, Úc, Sữa non Mama Colostrum ….

Giá bán sữa non cho trẻ sơ sinh

 • Sữa non Alpha Lipid : Mức giá sản phẩm chính hãng từ công ty là 1,280,000 vnd/lon. Mỗi lon có trọng lượng 450 gram. Trẻ sơ sinh có thể sử dụng được từ 3-4 tháng. Đối với người trưởng thành vẫn có thể sử dụng được trong vòng 1 tháng.
 • Sữa non ildong Hàn Quốc :  Giá bán 380,000 VND cho lon 100 thanh ( 100 g tương ứng với 100 gói ). Xem thêm : Sữa non ildong 
sua-non-colostrum-alpha-lipid

Sữa non colostrum

Sữa non tên tiếng anh là colostrum là loại thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh tuy nhiên số lượng sữa non colostrum từ mẹ là rất ít. Ngày nay với công nghệ phát triển. Con người đã sản xuất thành công sữa non đóng hộp để sử dụng được lâu dài. Tiêu biểu trong các loại sữa non chính là sữa Alpha Lipid.

Sữa non colostrum có thành phần gì ?

 • Thành phần chủ yếu của sữa non là Kháng thể. Thành phần này có chức năng chính tăng sức đề kháng cho cơ thể đặc biệt là đối với trẻ sơ sinh khi mới chào đời.
 • Bên trong sữa non có chưa hàm lượng canxi gấp 6 lần so với các loại sữa thông thường. Đây là thành phần chính để cho hệ xương của bé có thể phát triển. Thường trẻ chậm tăng chiều cao một phần nhiều là do thiếu canxi nên việc sử dụng sản phẩm sữa non mỗi ngày sẽ giúp trẻ được bổ sung đầy đủ lượng canxi cần thiết, giúp trẻ tăng chiều cao nhanh chóng.
 • Trong Sữa non có đầy đủ các loại vitamin cần thiết cho cơ thể. Do vậy những ai hay đau bệnh, sau phẫu thuật nếu được sử dụng sữa non mỗi ngày sẽ cải thiện sức khỏe rất nhanh. 
 • Xem thêm : Thành phần của Sữa non Alpha Lipid 

Sữa non quan trọng như thế nào với cơ thể người ?

 • Sữa non là thức ăn đầu tiên mà cơ thể bé hấp thụ giúp khởi động các cơ quan như hệ tiêu hóa, bài tiết. Đây là loại thức ăn dễ hấp thụ nhất cho trẻ sơ sinh mới chào đời.
 • Đối với các bé đang trong độ tuổi lớn thì sữa non có tác dụng giúp bổ sung các khoáng chất, vitamin cần thiết giúp trẻ phát triển nhanh cả về trí não lẫn cơ thể.
 • Đối với người cao tuổi, người bệnh sau phẫu thuật thì sữa non sẽ giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, đảm bảo đủ lượng canxi cần thiết. Một ly sữa non mỗi ngày có công dụng tương đương với 1 liều kháng sinh tại bệnh viện.
 • Xem thêm : Công dụng của sữa non  

Giá bán sữa non trên thị trường

 • Hiện nay trên thị trường sản phẩm Sữa non Alpha Lipid với công nghệ độc quyền, nhập khẩu 100% từ New Zealand đang được chào bán với mức giá THẤP NHẤT là 1,280,000 VND.
 • Đây là mức giá niêm yết và ghi rõ trên phiếu xuất hàng, hóa đơn VAT từ công ty New Image ( đơn vị phân phối độc quyền Sữa non New Zealand tại Việt Nam ).
 • Khách hàng khi mua hàng ĐỪNG NÊN HAM RẺ sẽ dễ mua phải hàng giả kém chất lượng.
 • Xem thêm : Giá bán Sữa non Alpha Lipid trên thị trường 

Tư vấn Sữa non Alpha Lipid ( miễn phí )

Cách sữa dụng sữa non colostrum hiệu quả

 • Không giống các sản phẩm sữa bột thông thường. Người sử dụng sản phẩm sữa non cần phải sử dụng đúng cách để mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Sử dụng nước sôi để nguội pha với sữa non, lắc đều từ 50-100 lần trước khi uống để kích hoạt kháng thể trong sữa.
 • TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỬ DỤNG NƯỚC NÓNG vì sẽ làm chết kháng thể.
 • Sử dụng vào buổi sáng mỗi khi thức dậy sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.
 • Và rất nhiều lưu ý khác. Xem thêm : Cách sử dụng Sữa non Alpha Lipid 

 

 

Mua Sữa non Alpha Lipid chính hãng ở đâu

 • Sản phẩm tốt thì luôn có hàng nhái, không chỉ riêng Sữa non New Zealand mà rất nhiều các sản phẩm sữa bột khác trên thị trường như sữa Ensure, sữa Anlene… cũng đều bị làm nhái.
 • Để chắc chắn mua được hàng chính hãng khách hàng có thể đến trực tiếp công ty New Image để mua hàng tại số 04 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh ( gọi trước qua số 0976460945 – Bấm gọi ).  Hoặc đặt hàng qua điện thoại, giao hàng nội thành Thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 2h, Ship Code toàn quốc từ 1-2 ngày.
 • Sản phẩm sữa non Alpha Lipid khi gửi đến khách hàng sẽ còn nguyên hộp, nguyên mã code, có kèm theo hóa đơn VAT và phiếu xuất kho đầy đủ ngày tháng nên quý khách có thể chắc chắn được mình đang mua sản phẩm chính hãng.

Tư vấn Sữa non Alpha Lipid ( miễn phí )
sua-non-new-zealand

Sữa non New Zealand

Sữa non New Zealand  sử dụng có tốt không ? Tại sao các gia đình hiện nay đang rất tin dùng sản phẩm này ?

Nơi sản xuất Sữa non New Zealand 

 • Sữa non New Zealand được sản xuất chính gốc từ New Zealand và nhập khẩu về Việt Nam.
 • Đơn vị phân phối độc quyền Sữa New Zealand  tại Việt Nam là công ty New Image
 • Ở Việt Nam Sữa New Zealand còn có tên gọi quen thuộc là Sữa non Alpha Lipid

Công nghệ sản xuất Sữa New Zealand 

 • Sữa được sản xuất với công nghệ độc quyền.
 • Sản phẩm sữa non có thành phần và công dụng gần giống với sữa non tự nhiên.
 • Không sử dụng chất bảo quản.

Giá bán Sữa non New Zealand tại Việt Nam

 • Giá bán chính hãng tại Việt Nam từ 1,280,000 đến 1,536,000 VND.
 • Trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái nên khách hàng ĐỪNG NÊN HAM RẺ mà mua phải sản phẩm kém chất lượng.
 • Xem thêm : Giá bán Sữa non Alpha Lipid để khách hàng có thể phân biệt đường hàng giả, hàng nhái.

Cách sử dụng sữa non New Zealand mỗi ngày

Công dụng của Sữa non New Zealand sẽ khiến bạn bất ngờ.

 • Bổ sung hàm lượng canxi gấp 6 lần các loại sữa thông thường.
 • Bổ sung lượng kháng thể cần thiết ( tương đương 1 liều thuốc kháng sinh ) cho mỗi lần sử dụng.
 • Giúp trẻ háu ăn, nhanh lớn, nhanh chóng tăng chiều cao.
 • Giúp người bệnh, người sau phẫu thuật, người cao tuổi mau chóng phục hồi sức khỏe. Người sử dụng sữa non thường xuyên sẽ có một hệ miễn dịch khỏe mạnh. Giảm nguy cơ bị tấn công trước các loại virus, vi khuẩn gây bệnh. 
 • Xem thêm : Công dụng của sữa non

Mua sữa non Alpha Lipid New Zealand chính hãng ở đâu 

 • Sản phẩm đang bán trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Công ty New Image có trụ sở chính tại các thành phố như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.
 • Khách hàng có thể đặt hàng qua số hotline 0976460945( Bấm gọi )
 • Giao hàng nội thành trong vòng 2h ( Free ship khách mua từ 2 lon trở lên )
 • Quý khách cũng có thể mua sản phẩm ở bất cứ nơi nào nhưng LƯU Ý : Hãy yêu cầu người bán cung cấp PHIẾU XUẤT HÀNG và hóa đơn VAT. Tuyệt đối không mua sản phẩm không chứng minh được nguồn gốc. 
sua-cho-tre-tieu-chay

Sữa cho trẻ tiêu chảy

Sữa cho trẻ tiêu chảy tốt nhất 2019 là loại sữa nào?

Tại sao trẻ thường bị tiêu chảy ?

 • Hệ tiêu hóa của trẻ thường rất yếu và rất nhạy cảm. Trong khi thực phẩm trên thị trường hiện nay sử dụng rất nhiều phụ gia, một số nơi còn cung cấp thực phẩm bẩn, kém chất lượng.
 • Sử dụng thường xuyên các thực phẩm kém chất lượng, có nhiều phụ gia sẽ làm suy yếu hệ tiêu hóa của trẻ, dẫn tới việc trẻ thường xuyên bị tiêu chảy.

Sữa cho trẻ tiêu chảy là loại sữa cơ thể dễ hấp thụ

 • Đa phần trẻ bị tiêu chảy rất khó có thể sử dụng các loại sữa thông thường do sữa đi vào và sẽ đi ra liền theo đường tiêu hóa.
 • Do vậy trẻ bị tiêu chảy chỉ có thể sử dụng các loại sữa có thể ngăn ngừa, điều trị được tiêu chảy và vẫn có tác dụng bổ sung canxi, và Vitamin cho trẻ mỗi ngày.
 • Và trong các loại sữa trên thị trường hiện nay, sữa non là loại sữa cho trẻ tiêu chảy tốt nhất, đang được nhiều bậc cha mẹ tin dùng nhất. 

 Sữa non là sữa cho trẻ tiêu chảy sử dụng rất hiệu quả

 • Khi trẻ mới chào đời thì sữa non là nguồn thức ăn đầu tiên đi vào cơ thể, kích thích hoạt động của hệ tiêu hóa. Sữa non được đánh giá là loại sữa tốt nhất trong các loại sữa. Tuy nhiên lượng sữa non khi mẹ mới sinh con là rất ít và sẽ chỉ tồn tại được trong 72h đầu tiên.
 • Ngày nay với công nghệ hiện tại con người đã sản xuất được sữa non có thành phần và hoạt tính giống như sữa non từ mẹ. 
 • Các trẻ sau khi sử dụng sữa non thường hết bị tiêu chảy chỉ trong 5-7 ngày. Ngoài ra sức khỏe còn được cải thiện đáng kể.
 • Sản phẩm sữa non đang rất được tin dùng trên thị trường là sữa non Alpha Lipid ( New Zealand ), sữa non ildong ( Hàn Quốc ). Tuy mức giá không hề rẻ nhưng so với mức giá các loại sữa khác thì sữa non Alpha Lipid cũng rất đáng đồng tiền bát gạo.
 • Xem thêm : Giá bán sữa non Alpha Lipid 

Lưu ý khi chọn sữa cho trẻ tiêu chảy :

 • Không nên sử dụng váng sữa cho bé bị  tiêu chảy vì thành phần của váng sữa có chứa nhiều chất béo, cơ thể của bé rất khó tiêu hóa và đặc biệt các bé bị tiêu chảy nếu sử dụng váng sữa thì tình trạng sẽ càng trầm trọng hơn.

 

sữa cho trẻ tiêu chảy

Ngoài hỗ trợ điều trị tiêu chảy, sữa non còn rất nhiều công dụng khác.

 • Các gia đình hiện nay đang sử dụng sữa non thường xuyên vì hiệu quả bất ngờ mà sữa non mang lại. Xem thêm : Công dụng của sữa non 
 • Không chỉ dành cho trẻ tiêu chảy, sữa non Alpha Lipid còn sử dụng rất tốt cho người bệnh, người cao tuổi, người bị tiểu đường, thoái hóa xương khớp.
 • Trong sữa non có chứa hàm lượng canxi gấp 6 lần các loại sữa thông thường, ngoài ra cung cấp một lượng lớn kháng thể giúp người uống tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch
sua-non-la-gi

Cách sử dụng Sữa non mỗi ngày

Cách sử dụng sữa non Alpha Lipid mỗi ngày :

 • Nên sử dụng vào buổi sáng mỗi ngày.
 • Mới bắt đầu nên uống liều lượng 50 g, sau đó tăng lên 100 gram và tối đa 150 gram.
 • Pha sữa non theo liều lượng trên cùng “nước sôi để nguội” và LẮC ĐỀU trong 3 phút và uống hết.
 • Uống ngay sau khi thức dậy và chỉ ăn sáng + uống nước sau khi uống sữa non 30 phút

Cách sử dụng Sữa non Alpha Lipid với người cao tuổi :

 • Nên bắt đầu với liều lượng 50 mg mỗi ngày.
 • Pha và lắc đều với 50 ml nước sôi để nguội trong 3 phút.
 • Dùng ngay sau khi thức dậy, và chỉ ăn hoặc uống nước sau 30 phút kể từ khi uống sữa.
 • Sau khi sử dụng được 1 tuần có thể tăng lên liều lượng 100 mg mỗi ngày.

Sử dụng Sữa non Alpha Lipid đối với người khỏe mạnh.

 • Không chỉ người bệnh hoặc đau yếu mới sử dụng Sữa non Alpha Lipid mỗi ngày, mà cả những người khỏe mạnh cũng nên sử dụng thường xuyên để cơ thể luôn luôn được bổ sung đầy đủ dưỡng chất, vitamin.
 • Người khỏe mạnh có thể bắt đầu ngay với liều lượng 100 mg mỗi lần uống mỗi ngày, sau khoảng 5-7 ngày tăng lên 150 mg.
 • Cách sử dụng cũng tương tự như trên, uống vào buổi sáng ngay khi thức dậy và chỉ ăn uống sau 30 phút kể từ khi uống sữa.

Thời gian sử dụng Sữa non Alpha Lipid bao lâu để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 • Tùy thuộc vào cơ địa và hiện trạng sức khỏe của mỗi người mà khi dùng sữa non sẽ cảm thấy có những biến đổi nhanh hay chậm.
 • Với những người sức khỏe yếu, có bệnh về đường ruột, tiêu hóa thường ngay khi sử dụng Sữa non Alpha Lipid sẽ có hiệu quả từ 5-7 ngày, trong vòng 2 tuần sẽ giảm rõ rệt các triệu chứng về bệnh. Sử dụng từ 1-2 tháng sẽ không còn thấy các triệu chứng của bệnh nữa.
 • Đối với các bệnh về xương khớp trong khoảng 1-2 tuần đầu tiên, sữa non sẽ bắt đầu có tác dụng, thường tác động đầu tiền là tại tạo lại các tế bào xương nên có thể cơ thể người uống sẽ cảm thấy một số triệu chứng nhức mỏi trong cơ, xương nhiều hơn bình thường. Triệu chứng này sẽ kéo dài trong khoảng 3-5 ngày rồi giảm dần và hết hẳn. Sử dụng từ 2-3 tháng người bệnh thấy thấy giảm đáng kể các triệu chứng nhức mỏi, đau xương khớp.

Xem thêm : Công dụng của Sữa non Alpha Lipid 

 

Đăng ký tư vấn cách sử dụng Sữa non Alpha Lipid ( Miễn Phí )

sua-non-la-gi

Sữa non là gì

Sữa non là gì ?

Mặc dù sữa non Alpha Lipid cùng các loại sữa non khác đang bán rất phổ biến trên thị trường và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Tuy nhiên còn rất nhiều người vẫn chưa biết về Sữa non và công dụng tuyệt với mà sữa non mang lại.

Trước tiên hãy tìm hiểu sữa non là gì ?

 • Sữa non là lượng sữa đầu tiên hay thức ăn đầu tiên cho trẻ sơ sinh khi mới chào đời.
 • Sữa non có màu vàng, đặc dính hơn nhiều so với sữa mẹ.
 • Sữa non chỉ tồn tại trong tối đa từ 48-72 giờ đầu tiên khi trẻ sơ sinh chào đời.
 • Sữa non được công nhận là loại sữa tốt nhất trong các loại sữa và tốt hơn rất nhiều so với sữa mẹ thông thường.
 • Hàm lượng canxi và kháng thể cùng các loại vitamin… trong sữa non cao hơn rất nhiều so với sữa mẹ hay các loại sữa thông thường do vậy sữa non vô cùng quan trọng với trẻ sơ sinh khi mới chào đời.

Công dụng của sữa non là gì ?

 • Sữa non có công dụng giống như thuốc kháng sinh giúp ngăn ngừa bệnh tật cho trẻ sơ sinh. Hơn cả thuốc kháng sinh khi sữa non hoàn toàn không mang đến tác dụng phụ. Đây là loại Vacxin tự nhiên vô cùng hiếm có mà hiện nay chỉ có công nghệ sản xuất của Sữa non Alpha Lipid độc quyền.
 • Chỉ với một lượng rất nhỏ sữa non được hấp thụ ngay khi chào đời nhưng có thể ngăn ngừa bệnh tật và tăng sức đề kháng cho trẻ sơ sinh trong 6 tháng đầu tiên.
 • Sữa non giúp cơ thể của trẻ và cả người cao tuổi kích thích tạo ra các kháng thể giúp ngăn ngừa bệnh tật, virus và vi khuẩn gây bệnh.
 • Bên trong sữa non có một thành phần quan trọng đó là ganglioside có tác dụng giúp trẻ phát triển trí não, ngoài ra ganglioside còn giúp chống Viêm nhiễm đường ruột nhờ khả năng thu hút các vi khuẩn có hại và trung hòa chúng.
 • Sữa non là sản phẩm rất dễ hấp thụ. Khi trẻ sơ sinh chào đời thì các cơ quan đặc biệt là đường ruột còn rất nhảy cảm. Nhờ có sữa non nên thành ruột được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Đối với người lớn khi sử dụng sản phẩm sữa non cũng giúp tăng cường sức khỏe cho hệ tiêu hóa đặc biệt với những ai đang mắc những bệnh liên quan tới bao tử, đường ruột…

Tác dụng của sữa non đối với cơ thể

 • Sữa non có công dụng tuyệt với tuy nhiên do đặc điểm số lượng sữa non từ mẹ là rất hiếm hoi nên việc tiếp cận và sử dụng sữa non trước đây là điều rất khó.
 • Với công nghệ tiên tiến ngày nay sữa non đã được đưa vào sản xuất với công dụng gần giống tới 90% sữa non từ mẹ. Đó là công nghệ sữa non độc quyền Alpha Lipid.
 • Nhờ việc sản xuất thành công Sữa non Alpha Lipid nên ngày nay mọi đối tượng, mọi độ tuổi đều có thể dễ dàng sử dụng sữa non để tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh.
 • Trên thực tế rất nhiều khách hàng mắc những bệnh về đường ruột như đau bao tử ( đau dạ dày), bệnh tiểu đường, bệnh xương khớp sau một thời gian sử dụng Sữa non Alpha Lipid đã mang lại những hiệu quả không ngờ tới. Giảm đáng kể những triệu chứng mà bệnh tật mang lại.

sữa non là gì

Đối tượng sử dụng sữa non 

 • Trẻ em : đây là đối tượng dễ mắc bệnh và rất dễ bị các loại vi khuẩn gây hại tấn công. Việc tăng cường sức đề kháng mỗi ngày sẽ giúp giảm nguy cơ ốm đau, bệnh tật. Ngoài ra việc bổ sung canxi mỗi ngày sẽ giúp nhanh chóng phát triển hệ xương và chiều cao.
 • Người cao tuổi : Khi tuổi tác càng cao thì sức đề kháng của cơ thể càng suy yếu, các cơ quan trên cơ thể cũng yếu dần đi. Việc bổ sung và nâng cao sức đề kháng mỗi ngày sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh đáng kể cho người cao tuổi đặc biệt là các bệnh về xương khớp, đường ruột. Có thể sử dụng kết hợp 2 sản phẩm Sữa non Alpha Lipid và Alpha Lipid Colostem để mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình điều trị bệnh.
 • Người khỏe mạnh : Những người có độ tuổi từ 20-50 tuổi tuy nhìn bên ngoài rất khỏe mạnh những cơ thể lúc nào cũng tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh. Đặc biệt khi môi trường sống hiện nay đang ngày càng dễ gây bệnh hơn khi ô nhiễm môi trường ,khói thuốc, thực phẩm bẩn, thực phẩm giả…đang tràn lan trên thị trường. Do vậy việc nâng cao sức để kháng và giảm khả năng nhiễm bệnh đối với người khỏe mạnh cũng vô cùng quan trọng. Sẽ như thế nào nếu bạn đang là TRỤ CỘT GIA ĐÌNH nhưng lại bị đau ốm, nhiễm bệnh và nằm viện..?
 • Trường hợp sử dụng váng sữa cho bé dưới 1 tuổi có hiện tượng bé bị tiêu chảy các mẹ có thể ngưng cho bé ăn váng sữa và thay thế bằng sữa non có công dụng kìm hãm tiêu chảy rất nhanh.

Có phải sữa non chỉ dành cho trẻ sơ sinh ?

 • Trước đây nguồn sữa non chỉ có duy nhất từ mẹ lúc mới sinh nên chỉ có bé sơ sinh mới có cơ hội được bú, và do hạn chế về kiến thức nên mọi người vẫn chưa có đủ hiểu biết về vai trò của sữa non.
 • Ngày nay với công nghệ phát triển, con người đã sản xuất được các loại sữa non cho rất nhiều đối tượng theo độ tuổi mà mục đích sử dụng. Do vậy tất cả mọi người đều có cơ hội để sử dụng sữa non mỗi ngày.

Các loại sữa non trên thị trường

 • Sữa non Alpha Lipid ( hay còn gọi là Sữa non New Zealand hoặc Sữa non New Image ) : nhập khẩu 100% từ New Zealand qua công ty New Image, sản phẩm đã có có mặt trên thị trường Việt Nam 7 năm và đang rất được tin dùng, sử dụng rất tốt cho mọi độ tuổi.
 • Sữa non ildong Hàn Quốc : Sử dụng chủ yếu cho trẻ nhò dưới 10 tuổi.
 • Sữa non Colostrum Đức : Hàng xách tay từ Đức về Việt Nam nên giá thành rất cao.
 • Sữa non Mama : sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam có giá thành chấp nhận được.

Giá bán sữa non trên thị trường như thế nào ?

 • Có rất nhiều mức giá bán các sản phẩm sữa non trên thị trường từ đắt, rẻ đến trung bình. Mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như xuất xứ, thương hiệu, công dụng, đối tượng sử dụng.
 • Các sản phẩm sữa luôn có hàng giả, hàng nhái nên sữa non cũng không nằm ngoài danh sách các sản phẩm bị làm giả.
 • Hãy cẩn thận khi mua sữa non trên thị trường, nên chọn cửa hàng hoặc thương hiệu uy tín.
 • Sản phẩm Sữa non New Zealand ( sữa Alpha Lipid ) trên thị trường được rất nhiều khách hàng phản hồi tích cực về công dụng hiệu quả thấy rõ ngay từ lon đầu tiên. Xem thêm : giá bán Sữa non Alpha Lipid  

Trên đây là những thông tin để khách hàng hiểu rõ “sữa non là gì”.

Hoặc có thể xem thêm các nội dung bên dưới để hiểu sâu hơn nữa về công dụng của sữa non.

 

Đăng ký tư vấn cách sử dụng Sữa non Alpha Lipid ( Miễn Phí )