Sữa tăng sức đề kháng cho bé Alpha Lipid Lifeline của New Zealand

Sữa tăng sức đề kháng Alpha Lipid Lifeline có công dụng hiệu quả trong việc tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch.

Sữa tăng sức đề kháng cho bé Alpha Lipid Lifeline là gì ?

Alpha Lipid Lifeline là sản phẩm Sữa non được nhập khẩu 100% từ New Zealand về Việt Nam phân phối chính hãng. Trong sữa non Alpha Lipid có chứa một thành phần vô cùng quan trọng ( không có ở sữa thường ) đó chính là “Kháng thể”. Kháng thể trong sữa non kết hợp với công nghệ độc quyền Alpha Lipid giúp bảo toàn nguyên vẹn thành phần kháng thể khi đi vảo cơ thể qua đường tiêu hóa. Nhờ đó giúp tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả.

Tuy nhiên cần biết rằng Sữa non Alpha Lipid không chỉ có một mục tiêu duy nhất là tăng cường hệ miễn dịch mà công dụng của Sữa non Alpha Lipid còn rất đáng nhắc đến chính là bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe, bổ sung lợi khuẩn giúp hỗ trợ tiêu hóa, bổ sung vitamin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.

 

Nếu bạn chưa biết về sữa non hãy tham khảo ngay các bài viết dưới đây :

Bé mấy tuổi có thể sử dụng sữa non Alpha Lipid để tăng sức đề kháng

Mặc dù có công dụng rất tốt cho cả trẻ nhỏ và người lớn nhưng sản phẩm này khuyến khích nên dùng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, các trường hợp dưới 3 tuổi nên tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế.

Đối với các bé khỏe mạnh, đang có sức khỏe tốt khi sử dụng sản phẩm sữa Alpha Lipid Lifeline sẽ khó nhận biết được sự khác biệt của sản phẩm này so với các loại sữa đang sử dụng. 

Tuy nhiên nếu các bé đang có hệ miễn dịch yếu, hay đau vặt, chậm cân, biếng ăn…khi sử dụng sản phẩm Sữa non Alpha Lipid thường sẽ thấy hiệu quả rất nhanh chóng chỉ trong vòng 1 tháng đầu tiên.

sữa tăng sức đề kháng Alpha Lipid Lifeline của New Zealand

Tăng cường hệ miễn dịch toàn diện bằng Sữa non Alpha Lipid như thế nào ?

Trong sữa non có chứa thành phần kháng thể, sữa non có thể coi là nguồn sữa tốt nhất cho cá thể con khi chào đời, tuy nhiên số lượng sữa non từ cá thể mẹ là rất ít và chỉ tồn tại trong vòng 48-72 giờ đầu tiên sau khi sinh.

Với công nghệ độc quyền Alpha Lipid , sữa non từ bò tại New Zealand sau khi thu hoạch được chế biến tại chỗ nên còn giữ lại nguyên vẹn các thành phần của sữa non trong đó quan trọng nhất chính là kháng thể IgG. Một điểm nhấn đặc biệt nữa đó là quốc gia New Zealand có ngành nông nghiệp vô cùng phát triển đặc biệt là chăn nuôi bò sữa nên New Zealand có nguồn nguyên liệu vô cùng sạch và dồi dào.

Sữa non Alpha Lipid có cách uống riêng biệt hoàn toàn không giống với khi uống sữa thường để bảo toàn nguyên vẹn thành phần kháng thể ( giúp kháng thể không bị tiêu hóa khi đi qua dạ dày ). 

tăng sức đề kháng cho bé bằng Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Sữa tăng sức đề kháng Alpha Lipid Lifeline có phải chỉ dành cho trẻ nhỏ

Đa phần các bậc phụ huynh nghe hai từ “sữa non” sẽ nghĩ đây là sản phẩm chỉ dành riêng cho đối tượng trẻ nhỏ. Trước đây suy nghĩ này có thể đúng vì nguồn sữa non là vô cùng hiếm, chỉ có trẻ sơ sinh mới có cơ hội được hưởng từ mẹ lúc lọt lòng. Nhưng hiện nay sữa non của bò đã được tổng hợp và chế biến thành sản phẩm nên không chỉ trẻ nhỏ mà người cao tuổi hiện nay đã sử dụng sữa non Alpha Lipid làm thực phẩm mỗi ngày và thấy phẩn hồi rất tích cực chỉ trong tháng đầu tiên.

Đối với người cao tuổi, sữa non Alpha Lipid Lifeline ngoài việc giúp tăng cường hệ miễn dịch thì còn giúp bổ sung lợi khuẩn, hỗ trợ tiêu hóa và bổ sung canxi cho người cao tuổi, giúp xương khớp chắc khỏe hơn.

Đối với người khỏe mạnh nếu có điều kiện cũng nên uống Sữa non Alpha Lipid để bổ sung canxi thường xuyên mỗi ngày, giảm nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp khi về già. 

Đặt mua sữa kháng thể Alpha Lipid Lifeline ở đâu 

Sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline được phân phối độc quyền qua Công ty New Image Việt Nam có trụ sở tại TP Hồ Chí Minh và chi nhanh ở các thành phố gồm Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Tuy nhiên thay vì phải tới trực tiếp văn phòng công ty để mua sữa, quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại 0976460945, sản phẩm sẽ được giao tận tay quý khách trong 2 giờ ở các khu vực nói trên và từ 1-3 ngày ở các tỉnh thành còn lại trên toàn quốc.

Giá bán toàn quốc luôn là 1,320,000 VND/lon 450g ( dùng được 1 tháng cho người lớn ), có tặng kèm ly lắc sữa và hoàn toàn miễn phí tiền giao hàng. Xem thêm : Giá bán Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Tư vấn Sữa non Alpha Lipid ( miễn phí )

Call Now Button