Tác dụng phụ của Sữa non Alpha Lipid là gì ?

Tác dụng phụ của Sữa non Alpha Lipid thường xảy ra trong những tuần đầu tiên khi cơ thể bắt đầu làm quen với sữa ?

Những tác dụng phụ của Sữa non Alpha Lipid :

 • Đau nhức xương, tê chân tay : Đây là tác dụng phụ của sữa Alpha Lipid thường gặp đối với người sau 30 tuổi có các triệu chứng về thoái hóa xương khớp hoặc đang có các bệnh về xương khớp. Khi uống sữa non Alpha Lipid trong vòng 1-3 tuần đầu tiên cơ thể sẽ cảm thấy đau nhức hơn mức bình thường, tình trạng này sẽ kéo dài trong khoảng 3-5 ngày rồi cơ thể sẽ cảm thấy bình thường trở lại.
 • Bị tiêu chảy : Mặc dù trong Sữa non New Zealand Alpha Lipid có rất nhiều lợi khuẩn rất có ích cho hệ tiêu hóa nhưng một số ít khách hàng có vấn đề về bao tử có thể sẽ xảy ra tình trạng “bị tiêu chảy trong những lần sử dụng đầu tiên. Tuy nhiên triệu chứng này sẽ chỉ kéo dài trong 1 vài ngày đầu và rất ít gặp trường hợp khách hàng sử dụng sữa non bị vấn đề tiêu chảy.
 • Ngứa trên người và nổi đỏ ở da : Tác dụng phụ này xảy ra với những ai đang có vấn đề về gan, khi uống sữa các triệu chứng về gan sẽ thể hiện rõ ra bên ngoài cơ thể như cảm giác ngứa, nổi đỏ ngoài da…
 • Cảm giác mệt và nước tiểu màu vàng đậm : Cơ thể đang đào thải độc tố ra ngoài qua đường nước tiểu. Đây là triệu chứng rất bình thường khi khách hàng bắt đầu sử dụng Sữa non Alpha Lipid.
 • Trẻ uống vào bị nôn ói : Một số trường hợp trẻ nhỏ cơ thể có cơ chế tự vệ cao rất dễ phản ứng với những thức ăn lạ nên xảy ra tình trạng nôn ói sau khi uống sữa Alpha Lipid.
 • Tóm lại : Đa phần khi cơ thể hấp thụ Sữa non Alpha Lipid trong những tuần đầu tiên đều có những tác dụng phụ. Tác dụng phụ giữa mỗi người sẽ hoàn toàn khác nhau. Tác dụng phụ sẽ giúp người sử dụng biết được cơ thể mình đang gặp vấn đề ở các bộ phận nào để có hướng điều trị tích cực hơn. 

Sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng

1,320,000

Nhập khẩu 100% từ New Zealand, hàng chính hãng có kèm hóa đơn GTGT.

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Gọi/Zalo : 0976.460.945

Mã: AL01 Danh mục:
Đọc tiếp

Sự vượt trội của sữa non so với sữa thường

Xem thêm :

  Tại sao Sữa non Alpha Lipid lại có tác dụng phụ

  • Hầu hết cơ thể mỗi người đều đang tồn tại các vấn đề về sức khỏe, có tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh về hô hấp, tiêu hóa, xương khớp… và khi sữa non đi vào cơ thể sẽ tạo ra sự chuyển hóa để tiêu trừ các mầm bệnh này.
  • Quá trình chuyển hóa sẽ gây ra những tác dụng phụ ở trên nhưng chỉ xuất hiện và kéo dài trong một vài ngày ở những tuần sử dụng đầu tiên.
  • Cơ thể người càng có nhiều vấn đề về sức khỏe thì các triệu chứng ở trên càng xuất hiện sớm và nặng hơn so với ở những người khỏe mạnh.

  Tác dụng phụ của Sữa non Alpha Lipid có nguy hiểm không ?

  • Hầu như ở đa số người sử dụng sữa Alpha Lipid đều xảy ra những triệu chứng phụ như ở trên. Các triệu chứng này là điều rất bình thường và không gây nguy hiểm tới sức khỏe người sử dụng. Ngược lại khi các triệu chứng ở trên không còn nữa thì người uống sữa sẽ cảm thấy cơ thể khỏe hơn so với trước khi uống sữa. Cụ thể như ăn ngon hơn, dễ ngủ hơn. Về lâu dài sẽ không còn cảm giác mệt mỏ, đau nhức…
  • Tác dụng phụ xuất hiện càng sớm đồng nghĩa là cơ thể đang hấp thụ Sữa non Alpha Lipid rất nhanh và có sự chuyển hóa tốt. Đây là tín hiệu tốt với cơ thể người sử dụng sữa.

  Chuyên gia dinh dưỡng lý giải vì sao nên sử dụng sản phẩm Alpha Lipid trong mùa dịch

  Xem thêm :

  Làm sao để hạn chế tác dụng phụ của Sữa non Alpha Lipid 

  • Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất. Khách hàng khi bắt đầu sử dụng sản phẩm Sữa non Alpha Lipid nên bắt đầu với liều lượng thấp trong 3 ngày đầu tiên. Cụ thể là 5g ( 0,5 muỗng cùng 50 ml nước ) hoặc 10g ( 1 muỗng cùng 100 ml nước ) để cơ thể làm quen với các thành phần của sữa, sau 3 ngày sẽ tăng lên liều lượng 1,5 muỗng/ngày, 1 lần mỗi ngày hoặc tăng lên 2 lần/ngày nếu người bệnh cần cải thiện sức khỏe nhanh chóng.
  • Các trường hợp như tiêu chảy, ngứa ngoài da, đau nhức cơ thể thì người sử dụng cũng không cần lo lắng, hãy tiếp tục sử dụng sản phẩm như khuyến cáo. Trường hợp trẻ nôn ói khi uống sữa thì các chị em có thể cho trẻ sử dụng với liều lượng ít hơn và chia nhỏ mỗi ngày để cơ thể trẻ làm quen với thành phần của sữa. Khi trẻ quen sữa rồi có thể nâng lên liều lượng bình thường là 1,5 muỗng/ngày.

  Tư vấn Sữa non Alpha Lipid ( miễn phí )

  Sản phẩm Sữa non Alpha Lipid của công ty New Image Việt Nam nhập khẩu và phân phối. Giá bán Sữa non Alpha Lipid chính hãng là 1,320,000 VND/lon có kèm hóa đơn VAT và phiếu giao hàng. Hãy đảm bảo mua được hàng chính hãng để khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

  Xem thêm : Đau dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản  Call Now Button