Tăng sức đề kháng để phòng ngừa Virus Corona như thế nào ?

Tăng sức đề kháng có thể giúp ích đáng kể trong việc ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm Virus Corona. Nếu cơ thể có một sức đề kháng tốt thì chưa chắc Virus Corona khi thâm nhập vào cơ thể có thể phát triển thành bệnh. Ngược lại một cơ thể khỏe mạnh sẽ có thể miễn nhiễm với Virus Corona ngay cả khi tiếp xúc với người mắc virus. Dưới đây là những cách để tăng  sức đề kháng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  1. Ăn uống đầy đủ, đặc biệt là các loại trái cây có nhiều Vitamin.

Chế độ ăn uống ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe đặc biệt là sức đề kháng của cơ thể. Do vậy trong giai đoạn dịch Virus Corona đang có nguy cơ bùng phát mạnh, hãy lựa chọn những loại thực phẩm có chứa nhiều Vitamin hoặc các loại trái cây như cam, chanh, ổi, sori….

Hạn chế việc ăn kiêng trong giai đoạn này vì chế độ ăn kiêng thường không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể nên làm cho cơ thể bạn suy yếu đi, tạo điều kiện cho các loại Virus có cơ hội phát triển ngay khi xâm nhập.

2. Tập thể dục đều đặn.

Duy trì thói quen vận động thể thao đều đặn từ 30-60 phút mỗi ngày để đẩy nhanh quá trình trao đổi chất nhanh hơn qua đó giúp tăng sức đề kháng tốt hơn.

Khoa học đã chứng minh việc vận động hay duy trì thói quen vận động thể chất đều đặn mỗi ngày ngoài việc giúp tăng cường sức khỏe cho cơ bắp, duy trì vóc dáng thon thả thì còn hỗ trợ rất tốt trong việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể người.

Cần lưu ý rằng Virus Corona rất dễ lây nhiễm từ người sang người nên hạn chế việc tập thể dục ở những nơi đông người, sử dụng chung thiết bị tập luyện. Thay vào đó có thể lựa chọn các hình thức vận động đơn giản như chạy bộ, đạp xe đạp, chống đẩy….

3. Hạn chế sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá

Việc sử dụng các loại chất kích thích sử làm các cơ quan trên cơ thể hoạt động nhiều hơn, hấp thu nhiều độc tố hơn, qua đó làm cho cơ thể suy yếu hơn.

Do đó một trong những cách để tăng sức đề kháng hiệu quả đó là hạn chế việc sử dụng các loại chất kích thích nói chung. Duy trì việc KHÔNG SỬ DỤNG CHẤT KÍCH THÍCH trong thời gian dài sẽ giúp cơ thể thanh lọc các độc tố một cách hiệu quả. Nhờ đó giúp tăng cường sức đề kháng vô cùng hiệu quả.

4, Ngủ đủ giấc giúp tăng sức đề kháng mỗi ngày.

KHông cần phải nói nhiều về vai trò của giấc ngủ đối với sức khỏe con người. Mặc dù ai cũng biết việc ngủ đủ giấc là vô cùng cần thiết trong việc nâng cao sức khỏe tuy nhiên do nhiều vấn đề về cuộc sống, công việc khiến cơ thể không thể NGỦ ĐỦ GIẤC. Việc thiếu ngủ trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức đề kháng và sức khỏe của con người. Qua đó gián tiếp tạo cơ hội cho Virus Corona có cơ hội phát triển và lây nhiễm.

Cơ thể người trưởng thành cần ngủ trung bình từ 6-8 tiếng mỗi ngày, hoặc có thể hơn đối với một số người. Hãy đảm bảo khi bạn thức dậy sẽ có cảm giác thoải mái, không còn cảm giác thèm ngủ hoặc luôn có cảm giác buồn ngủ nhiều lần trong ngày, trong công việc.

Hạn chế việc sử dụng smartphone trước khi ngủ sẽ giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn rất nhiều.

5.Tăng sức đề kháng bằng cách sử dụng Sữa non Alpha Lipid từ New Zealand.

Sữa non Alpha là sản phẩm sữa nhập khẩu từ New Zealand 100%. Bên trong Sữa non có chứa thành phần “KHÁNG THỂ” vô cùng quan trọng và hoàn toàn không có ở các loại sữa bột thông thường. Kháng thể này khi đi vào cơ thể sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch nhanh chóng.

Nếu bạn đang thực sự quan tâm đến sức khỏe và mong muốn cả gia đình an toàn trước dịch bệnh Virus Corona có thể bùng phát bất kỳ lúc nào thì không nên bỏ qua sản phẩm Sữa non Alpha Lipid này. Không chỉ giúp tăng cường sức đề kháng mà sữa Alpha Lipid còn giúp bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe, bổ sung lợi khuẩn giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, cung cấp các loại vitamin, DHA cho cơ thể hàng ngày.

Ngoài Sữa non Alpha Lipid thì các loại sữa non khác cũng có chứa thành phần kháng thể vô cùng hữu ích như Sữa non Đức, Sữa non Pháp, Sữa non Mama….