Tế bào gốc có vai trò quan trọng như thế nào với sức khỏe con người ?

Tế bào gốc có vai trò vô cùng quan trọng với sức khỏe con người nhưng làm thế nào để nâng cao sức khỏe từ việc tái tạo tế bào gốc ?

Tế bào gốc là gì ?

 • Tế bào gốc là tế bào sinh học với khả năng chuyển hóa thành một loại tế bào chuyên biệt trên cơ thể người ( hoặc các sinh vật sống khác ).
 • Tên tiếng anh gọi là “stem cell”
 • Có 2 loại tế bào gốc đó là tế bào gốc phôi và tế bào gốc trưởng thành. 
 • Ở người trưởng thành tế bào gốc có vai trò giống như công cụ để sửa chữa, thay tế các tế bào bị bệnh hoặc lão hóa. Tế bào gốc luôn tồn tại trong cơ thể người và chỉ hoạt động khi cơ thể cần chúng để tái tạo mô hoặc tế bào mới. 

Xem toàn bộ thông tin về tế bào gốc tại đây.

Tác dụng của tế bào gốc

 • Tế bào gốc giúp tái tạo các mô mới trên tất cả các bộ phận của cơ thể, ví dụ khi da bị trầy xước, đứt thì tế bào gốc giúp tái tạo mô mới làm lành vết thương.
 • Sử dụng tế bào gốc để trị bệnh : Với khoa học tiến tiến hiện nay, con người người có thể ứng dụng công nghệ về tế bào gốc để điều trị các bệnh như tim mạch, não, máu, gan, thận….
 • Tế bào gốc giúp ngăn ngừa lão hóa, việc cơ thể luôn tái tạo tế bào thường xuyên để thay thế các tế bào cũ bị hư hại giúp các cơ quan trên cơ thể người luôn khỏe mạnh, giảm nguy cơ mắc bệnh và đặc biệt giúp ngăn ngừa lão hóa. 

Tế bào gốc trị mụn như thế nào ?

 • Là một trong những công nghệ trong lĩnh vực y khoa. Sử dụng tế bào gốc trị mụn bằng cách cấy ghép các TBG lấy từ chính cơ thể lên da mặt, các tế bào gốc này sẽ sản sinh thành các tế bào mới thay thế cho các tế bào da đã bị hư hại. Giúp da mặt luôn căng mịn và tươi trẻ.
 • Ngoài cách cấy trực tiếp TBG vào cơ thể người, chúng ta có thể sử dụng các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tái tạo tế bào gốc, giúp đẩy nhanh tốc độ tái tạo tế bào gốc, không chỉ giúp trị mụn mà còn giúp tái tạo lại các cơ quan bị tổn thương khác trên cơ thể người.

Tế bào gốc trị nám như thế nào ?

 • Tương tự như phương pháp dùng tế bào gốc trị mụn, khoa học hiện nay cũng đã ứng dụng các phương pháp TBG để trị nám, trị sẹo rỗ…

Tế bào gốc trị sẹo rỗ

 • Các cơ sở y khoa uy tín hiện cũng đã ứng dụng công nghệ tế bào gốc trị sẹo rỗ cho những ai muốn phục hồi da mặt bị tổn thương do sẹo, rỗ.
 • Thường khách hàng hay điều trị kết hợp hình thức lăn kim điều trị da và thoa tinh chất TBG để nâng cao hiệu quả trong việc điều trị sẹo rỗ.

Cách tái tạo tế bào gốc 

 • Tủy xương trong cơ thể người có vai trò tạo ra các tế bào gốc đưa vào máu và biệt hóa thành các tế bào riêng biệt và đi tới các bộ phận trên cơ thể người đang bị tổn thương.
 • Khi  bước vào độ tuổi 30, quá trình lão hóa bắt đầu xuất hiện trên cơ thể người, do vậy số lượng TBG sản sinh mỗi ngày qua thời gian sẽ giảm dần khiên các bộ phận bị tổn thương trên cơ thể ngày càng nghiêm trọng hơn. 
 • Để tăng cường số lượng tế bào gốc tái tạo nhiều hơn có thể sử dụng các thực phẩm hỗ trợ tái tạo TBG như Alpha Lipid Colostem sản xuất và nhập khẩu từ New Zealand, giúp tái tạo tới 50% số lượng tế bào gốc so với bình thường, làm chậm quá trình lão hóa trên cơ thể. 
Thành phần Sữa non của bò

Milk Phospholipid complex

Chiết xuất rong biển – Fucoidan

Chiết xuất rễ hoàng cầm

Chiết xuất táo tàu

L-Carnosine

Chiết xuất men

Chiết xuất nghệ

Magie Stearate

Silicon Dioxide

Công dụng  Hỗ trợ tăng cường sinh lực, giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Công nghệ độc quyền của Alpha Lipid kết hợp những thành phần dinh dưỡng giúp mang lại sinh lực dồi dào, sức khỏe dẻo dai, tăng cường sức đề kháng một cách tốt nhất.

Đối tượng sử dụng Dùng cho người trưởng thành.
Cách sử dụng Sử dụng từ 1-3 lần mỗi ngày, mỗi lần 2 viên
Bảo quản Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30°C, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Đậy kín nắp sau khi sử dụng.

Giá bán  1,360,000 VND/lọ 60 viên.

 

 

Tư vấn sản phẩm Alpha Lipid Colostem ( Miễn phí )

alpha-lipid-colostem-tai-tao-te-bao-goc