Thành phần của Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Thành phần của Sữa non Alpha Lipid Lifeline rất khác biệt so với các loại sữa bột thông thường.

Thành phần quan trọng nhất của Sữa non New Zealand 

  • Kháng thể : Đây là sự khác biệt lớn nhất giữa Sữa non Alpha Lipid và các loại sữa thông thường. Một ly sữa Alpha Lipid mỗi ngày tương đương với 1 liều thuốc kháng sinh tại bệnh viện. Do vậy người sử dụng sữa non đều đặn mỗi ngày đều cải thiện được sức đề kháng đáng kể so với lúc chưa sử dụng.
  • Canxi : Trong sữa Alpha Lipid có hàm lượng canxi cao gấp 6 lần các loại sữa thông thường. Những ai đang có vấn đề về Canxi thường sẽ thấy hiệu quả rõ rệt từ sau 2-3 tháng sử dụng. Mỗi 100g sữa Alpha Lipid có chứa tới 6,000 mg canxi, tương ứng với mỗi lần sử dụng sẽ cung cấp cho cơ thể tới 1,000 mg canxi, đây là lượng canxi cần thiết mỗi ngày cho người trưởng thành.
  • Năng lượng : Trong sữa Alpha Lipid không có nhiều năng lượng, chỉ 312 kcal/100 gram nên phù hợp với những ai lo ngại vấn đề tăng cân khi dùng sữa.

Thành phần của Sữa Non Alpha Lipid Lifeline

 

Thành phần dinh dưỡng Trung bình trên 100 g Sữa non Alpha Lipid  Ghi chú
Năng lượng 312 kcal  
Protein 16g  
Chất béo 0.5 g  
Bão hòa 0.33g  
không bão hòa đơn 0.09 g  
Không bão hòa đa 0.02 g  
Chất béo chuyển hóa 0.01 g  
Carbohydrate 59 g  
Canxi 6250 mg Gấp 6,25 lần sữa thường.
Magie 344 mg  
Sắt 11 mg  
Tổng số Globulins miễn dịch 1875 mg Huyết thanh miễn dịch ( tương tự Vacxin )
Alpha Lipid 281 mg  
Probiotics vào thời điểm sản xuất  6 tỷ CFU CFU ( Đơn vị lợi khuẩn )
Vitamin C 331 mg  
Vitamin B3 112 mg  
Vitamin E 56 mg  
Vitamin B5  31 mg  
Vitamin B6 10 mg  
Vitamin B1 8 mg  
Vitamin B2 8 mg  
Vitamin A 2600 µg  
Axit Folic  110 µg  
Biotin 331 µg  
Vitamin D3 37 µg  
Vitamin B12 11 µg  

 

Thành phần kháng thể IgG trong Sữa Non Alpha Lipid Lifeline 

Kháng thể IgG trong sữa non khi đi vào cơ thể sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, nhờ đó giúp người sử dụng khỏe mạnh hơn, giảm nguy cơ mắc các bệnh nan y, người bệnh, người sau phẫu thuật sử dụng sữa non sẽ mau chóng phục hồi sức khỏe hơn rất nhiều.

Kháng thể IgG trong Sữa Non Alpha Lipid kết hợp với công nghệ độc quyền của Alpha Lipid nên được bảo toàn nguyên vẹn khi đi vào cơ thể chứ không bị phân hủy bởi enzim tiêu hóa.

Sữa Non Alpha Lipid là sản phẩm được đánh giá rất cao trên thị trường về công dụng tăng cường sức đề kháng nhờ có lượng lớn kháng thể IgG, đây là thành phần mà tất cả đối tượng theo giới tính, độ tuổi, tình trạng sức khỏe đểu cần thiết và nên được bổ sung hàng ngày. 

Thành phần của sữa Alpha Lipid Lifeline

Thành phần lợi khuẩn probiotics trong sữa non

Lợi khuẩn trong sữa non cũng giống như lợi khuẩn trong sữa chua có công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ tiêu hóa. 1 ly Sữa Non Alpha Lipid có lượng lợi khuẩn tương đương với 20 hộp sữa chua. Tuy nhiên việc uống 1 ly sữa Alpha Lipid mỗi ngày sẽ dễ hơn rất nhiều so với việc sử dụng hết 20 hộp sữa chua.

Lợi khuẩn trong sữa non còn có công dụng rất hiệu quả với người đang mắc các bệnh đau dạ dày, thường những người mắc các bệnh về tiêu hóa khi sử dụng sữa non cho cho hiệu quả rất nhanh chóng ngay từ tháng đầu tiên.

Lợi khuẩn trong sữa non hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa rất hiệu quả với những ai đang mắc bệnh đau dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản.

Canxi là thành phần quan trọng trong sữa non có nhiều công dụng với sức khỏe.

Sữa non Alpha Lipid cũng được xem là sữa bổ sung canxi hiệu quả cho rất nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ, bà bầu, người trưởng thành cho đến người già nhờ hàm lượng canxi rất cao.

Canxi là một trong những khoáng chất vô cùng quan trọng với sức khỏe con người, thiếu canxi sẽ dẫn tới các bệnh lý nghiêm trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc, tâm lý của con người. Do vậy kể cả người trưởng thành cũng nên duy trì thói quen ăn uống khoa học, đảm bảo cung cấp đủ lượng canxi cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.

Có nhiều cách để bổ sung canxi cho cơ thể như : ăn các loại thực phẩm giàu canxi,  phụ nữ mang thai có thể sử dụng sữa canxi cho bà bầu, hoặc có thể sử dụng sữa non Alpha Lipid để bổ sung canxi hiệu quả cho cả người già và trẻ nhỏ, phụ nữ đang mang thai.

Thành phần Vitamin và DHA 

Đây là những khoáng chất cần thiết cho cơ thể và cũng có rất đầy đủ trong thành phần của Sữa Non Alpha Lipid.

Mặc dù thành phần Vitamin và DHA không mang lại sự khác biệt hay công dụng đặc biệt cho Sữa Non Alpha Lipid so với các loại sữa bột khác. Tuy nhiên với việc cung cấp đủ Vitamin và khoáng chất cho cơ thể thì 1 ly Sữa Non Alpha Lipid mỗi ngày là đủ để cung cấp cho cơ thể với tất cả gồm : kháng thể IgG, Lợi khuẩn, Canxi, Vitamin và DHA. 

Thành phần Sữa Non Alpha Lipid KHÔNG CÓ :

  • Đậu nành : Nguyên liệu hay có ở các sữa khác nhưng không có trong sữa Alpha Lipid.
  • Đồng : kim loại. 

 

Bạn có thắc mắc gì về Sữa non Alpha Lipid Lifeline ?

 

Thành phần chính của Sữa non Alpha Lipid là gì ?

1. Kháng thể IgG, 2. Lợi khuẩn, 3. Canxi, 4. Vitamin và khoáng chất, 5. Công nghệ độc quyền Alpha Lipid

Hàm lượng canxi trong sữa non Alpha Lipid là bao nhiêu ?

Mỗi 100g sữa bột Alpha Lipid có chứa hơn 6,000 mg canxi, tương ứng cung cấp cho cơ thể 1,000 mg canxi mỗi lần sử dụng.

Trong Sữa non Alpha Lipid có chứa ĐỒNG hay không ?

Trong sản phẩm Alpha Lipid KHÔNG có chứa kim loại Đồng Cu, phù hợp cho một số trường hợp được chỉ định không sử dụng thực phẩm có chứa ĐỒNG.

Tham khảo : https://longphungland.vn

Call Now Button