0906876599

Thu nhập từ bán hàng online bao nhiêu mỗi tháng ?

Thu nhập từ bán hàng online bao nhiêu tiền mỗi tháng. Tại sao công việc này lại có sức hút mạnh mẽ như vậy ?

Mức thu nhập từ bán hàng online tại nhà.

Hầu hết khi nói tới bán hàng online chúng ta sẽ nghĩ đây là công việc của các cá nhân đơn lẻ tại nhà, là một công việc làm thêm tại nhà cho những ai có thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên nếu tìm hiểu sâu hơn về công việc bán hàng online mọi người sẽ thấy đây là việc làm hoàn toàn toàn nghiêm túc.

Bán hàng online tại không đơn thuần chỉ là một công việc làm thêm tại nhà. Với một số người nghiêm túc với công việc này thì mức thu nhập hàng tháng tương đối hấp dẫn. Có thể từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

 

Thu nhập từ bán hàng online qua facebook miễn phí

Đa số những người mới bắt đầu công việc bán hàng qua mạng sẽ lựa chọn facebook, zalo để quảng bá sản phẩm vì đây là công cụ hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên về lâu dài nếu lạm dùng facebook cá nhân để đăng quá nhiều post mỗi ngày và bạn bè của mình cảm thấy chán việc phải xem những sản phẩm mà họ không có nhu cầu. Thì kết quả cuối cùng là facebook cá nhân sẽ trông như “bãi rác”, bạn bè sẽ chặn hiển thị tin mới từ bạn.

Những người có mức thu nhập cao từ bán hàng online thường lựa chọn những công cụ marketing có phí, cụ thể như trả tiền cho facebook, google để hiển thị quảng cáo của họ. Từ đó gia tăng đáng kể lượng đơn hàng mỗi ngày và số lượng khách hàng thân thiết qua thời gian.

Ngoài việc đăng trên facebook cá nhân thì người bán hàng online cũng có thể tham gia vào các group để trao đổi thông tin, sản phẩm, xây dựng mối quan hệ để từ đó tạo ra các đơn hàng với chi phí marketing 0 đồng. Tuy nhiên cái giá phải trả là bạn sẽ phải đánh đối bằng rất nhiều thời gian. Và kết quả sẽ không thể thấy được trong 1 sớm 1 chiều.

Thu nhập từ bán hàng online chuyên nghiệp

Những người bán hàng online chuyên nghiệp thường có sự đầu tư rất lớn cho công việc này như đầu tư cửa háng, thuê nhân sự, thiết kế website, chi tiền quảng cáo cho facebook, google…

Tất nhiên việc xây dựng một mô hình bán hàng online với bộ máy cồng kềnh như vậy sẽ mang lại khá nhiều rủi ro. Việc không lường trước những rủi ro sẽ dễ mang lại thất bại không đáng có.

Để có được thu nhập từ bán hàng online ở mức cao thì chắc chắn người bán hàng sẽ cần tới một nguồn tài chính kha khá lớn để ôm hàng, thuê nhân sự và đặc biệt là chi phí cho quảng cáo. Chi phí đơn hàng cho mỗi quảng cáo có thể ở mức vài chục cho đến vài trăm ngàn nên người quảng cáo cũng cần cân đối giữa chi phí và lợi nhuận để có kế hoạch marketing phù hợp nhất.

Thực tế về thu nhập từ bán online hiện nay.

Với hầu hết những ai đang nghiêm túc với công việc bán hàng online này thì mức thu nhập hàng tháng thường dao động ở mức hàng chục triệu đến hàng trăm triệu.

Tuy nhiên với những người chỉ xem đây là công việc làm thêm thì mức thu nhập thường chỉ dừng ở mức vài triệu đồng mỗi tháng.

Thực tế không có công việc nào dễ dàng, bỏ ít công sức mà lại mang về kết quả cao. Bán hàng online cũng vậy. Để có kết quả tốt thì người bán hàng cũng cần thật sự nỗ lực, bỏ thời gian nghiên cứu, triển khai và sau một vài lần vấp ngã thì doanh số mới ổn định.

Vậy nên một lời khuyên cho những ai đang muốn tham gia công việc bán hàng online nên chuẩn bị sẵn tâm lý và nên có một kế hoạch kinh doanh online cụ thể. Nếu bạn tham gia công việc này với sự quyết tâm và tinh thần nghiêm túc, chắc chắn mức thu nhập mang lại sẽ  vô cùng hấp dẫn.