Tuyển cộng tác viên kinh doanh hàng tết 2023 không cần vốn.

Cần tuyển cộng tác viên kinh doanh hàng tết 2023, cơ hội kiếm thu nhập hấp dẫn dịp cuối năm không cần vốn.

Sản phẩm kinh doanh cho cộng tác viên dịp tết

Các sản phẩm thời vụ vụ tết như : Hộp quà tết, rượu Đông Trùng Hạ Thảo 

Sản phẩm Hộp Quà Tết : Có 6 loại hộp quà tết với mức giá dao động từ 1,290,000 – 2,790,000, có thể nhập hàng kết hợp nhiều loại sản phẩm trong 1 đơn hàng.

Cơ hội kiếm thu nhập cho cộng tác viên

Nhu cầu mua hộp quà tết dịp cuối năm rất cao, cá nhân hay doanh nghiệp đều có nhu cầu mua giỏ quà tết, hộp quà tết. Trong đó hộp quà tết có mức giá cao hơn so với giỏ quà tết nhưng bù lại việc vận chuyển sẽ dễ dàng hơn, không bị biến dạng, hư hỏng do quá trình vận chuyển.

Hộp quà tết mang nhiều ý nghĩa thể hiện sự may mắn đến người nhận.

Quy cách đóng gói sang trọng, trang nhã, lịch thiệp.

Sản phẩm thương hiệu úy tín với các thành phần bên trong đều phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe của người nhận như : Đông Trùng Hạ Thảo, Rượu Đông Trùng Hạ Thảo, Yến Đông Trùng Hạ Thảo, Saffron Đông Trùng Hạ Thảo ….

Nếu bạn đang có nguồn khách hàng là doanh nghiệp, người kinh doanh thì đối tượng này sẽ có nhu cầu mua hộp quà tết khá lớn, có thể mua lẻ hoặc mua sỉ với số lượng lớn, việc kiếm hàng chục triệu trọng dịp cao điểm lễ tết là điều không quá khó khăn.

Với những bạn CTV có nguồn kinh phí hạn hẹp sẽ khó để nhập hàng với số lượng lớn thì có thể hợp tác với Shop bằng việc gửi thông tin đơn hàng, hoàn toàn không phải ôm hàng hay nhập hàng. Shop sẽ gửi hàng đến địa chỉ của khách theo thông tin có sẵn. Doanh số vẫn được ghi nhận khi đơn hàng được giao thành công.

Không ràng buộc về doanh số, thời gian làm việc tự do. 

Chi tiết về sản phẩm, hình thức hợp tác vui lòng liên hệ : 0906.876.599 ( điện thoại, zalo, viber ).

Hình thức hợp tác với cộng tác viên

CTV có thể nhập hàng về 1 lần ( thanh toán tiền khi nhận hàng ) hoặc gửi đơn hàng đến Shop có đầy đủ thông tin, địa chỉ người nhận ( chuyển khoản trước hoặc người nhận sẽ thanh toán khi nhận hàng ). Giá bán sẽ theo giá niêm yết của Shop hoặc cao hơn, thấp hơn tùy thuộc vào việc chốt deal của Cộng tác viên.

Nếu chốt deal cao hơn CTV sẽ được hưởng 100% phần chênh lệch.

Doanh số của Cộng tác viên sẽ được ghi nhận theo các đơn hàng GIAO THÀNH CÔNG và được thanh toán hàng tuần.

Chính sách hoa hồng, thu nhập

Hoa hồng cho Cộng tác viên gửi thông tin đơn hàng ( Shop sẽ hỗ trợ gửi hàng đến địa chỉ của khách ) : 15-20 %.

Hoa hồng cho Cộng Tác Viên nhập hàng về một lần ( Shop hỗ trợ tiền ship ) : 20-30 %.

Chi tiết về sản phẩm, hình thức hợp tác vui lòng liên hệ : 0906.876.599 ( điện thoại, zalo, viber ).

Hợp tác lâu dài

Ngoài việc kinh doanh sản phẩm dịp tết thì cộng tác viên có nhu cầu kiếm thu nhập từ việc kinh doanh online có thể hợp tác lâu dài cũng Shop với các sản phẩm như Hộp quà, Đông Trùng Hạ Thảo, Yến Đông Trùng Hạ Thảo, Rượu Đông Trùng Hạ Thảo.

Đây là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có sức mua rất tốt trên thị trường, tỉ lệ tái tiêu dùng khá cao.

Hình thức hợp tác sau dịp tết vẫn như ở trên, CTV có thể nhập hàng 1 lần hoặc gửi đơn hàng đến Shop để được hỗ trợ ship tận tay đến khách hàng, công việc kinh doanh không cần vốn ổn định, lâu dài.