Việc làm bán thời gian

Việc làm bán thời gian là công việc kiếm thêm thu nhập dành cho rất nhiều đối tượng, tuy nhiên để lựa chọn được đúng công việc với thời gian biểu và đạt được mức thu nhập kỳ vọng là điều mà bất cứ ai khi tìm kiếm việc làm thêm ngoài giờ cũng rất quan tâm.

Bạn đang cần gì khi tìm việc làm bán thời gian

 • Một công việc không ràng buộc về thời gian.
 • Không phải đến công ty đúng giờ và ra về khi hết việc.
 • Không bị bất kỳ ai quản lý.
 • Một mức thu nhập ngoài giờ tương đương với thu nhập khi đi làm ở công ty.
 • Và rất nhiều lý do khác nữa.

Và vì dù bất kỳ lý do gì, nếu bạn đang muốn tìm một công việc ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập, hãy tìm hiểu thử về việc tham gia bán Sữa non Alpha Lipid dưới đây, chắc chắn bạn sẽ BẤT NGỜ về mức thu nhập khủng từ công việc này mang lại, hoàn toàn ngoài sức tưởng tượng của mọi người.

Tại sao lại bán sữa mà không phải là sản phẩm khác.

 • Bán hàng là một công việc trong nhóm những việc làm thêm ngoài giờ với mức thu nhập hấp dẫn. Thu nhập từ bán hàng cao hơn rất nhiều so với các công việc khác như giao hàng, đánh máy online, viết bài….
 • Sữa là một trong những sản phẩm thiết yếu dành cho tất cả mọi người. Ai cũng có thể uống sữa và rất nhiều người uống sữa. Vậy TẠI SAO CHÚNG TA KHÔNG THỂ BÁN SỮA ?

Tại sao lại là Sữa non Alpha Lipid mà không phải là sản phẩm sữa khác ?

 • Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm vô cùng đặc biệt với thành phần chính gồm có : kháng thể, Canxi, Lợi khuẩn và Vitamin. Sữa non được đánh giá là sản phẩm tốt nhất trong các loại sữa. Nếu bạn vẫn chưa biết về công dụng của sữa non hãy xem ngay : sữa non là gì ?
 • Mức hoa hồng hấp dẫn cho người bán : Mỗi lon sữa với mức giá 1,320,000 VND giới thiệu thành công bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng LŨY TIẾN từ 70,000 – 140,000 và cao nhất lên tới 173,000 VND cộng với mức thưởng nhân viên xuất sắc hàng tháng ( bán được từ 30 lon/tháng ) lên tới 100,000 VND/lon. Như vậy nếu 1 tháng bạn giới thiệu được 30 lon sữa ra thị trường, mức thu nhập có thể đạt tối đa bằng 30*273,000 VND = 8,190,000 VND. Một con số có thể coi là hấp dẫn với những ai đang tìm kiếm công việc làm thêm ngoài giờ và con số này còn có thể tăng lên KHÔNG GIỚI HẠN nếu bạn muốn bán nhiều hơn nữa. Chưa kể bạn có thể bán mỗi lon sữa với mức giá 1,536,000 VND và hưởng 100% mức chênh lệch so với mức 1,320,000
 • Sữa non là sản phẩm khách hàng sẽ tiếp tục sử dụng khi dùng hết. Đây là điều rất thực tế vì bất cứ ai sử dụng sản phẩm nào hiệu quả sẽ tiếp tục tái sử dụng sau khi dùng hết. 1 lon sữa non Alpha Lipid sử dụng được cho người trưởng thành trong vòng 30 ngày. Tức là nếu bạn bán được 1 lon cho 1 khách hàng đồng nghĩa với việc bán có thể bán được cho họ 12 lon/năm.
 • Sữa non Alpha Lipid ( tên khác là Sữa non New Zealand ) là sản phẩm sử dụng được cho mọi đối tượng. Mọi độ tuổi đều có thể sử dụng sữa non nên khi bạn bán được cho 1 người tức là bạn cũng bán được cho cả gia đình của họ. Thực tế các thành viên của Alpha Lipid thường bán được trung bình từ 2-6 lon cho mỗi khách hàng. Cũng có một số khách hàng ngay lần đầu tiên để trải nghiệm thử hiệu quả. Và sau 1 tháng sử dụng sẽ tiếp tục đặt hàng từ 2-6 lon cho cả gia đình sử dụng. Để đạt mức doanh số 30 lon/tháng bạn có thể chỉ cần bán được cho từ 6-10 khách hàng mà thôi.
 • Khách hàng sẽ giới thiệu sản phẩm cho bạn bè : Điều đặc biệt của Sữa non Alpha Lipid chính là bản thân những người đã sử dụng qua sản phẩm này sẽ giới thiệu đến gia đình, họ hàng, bạn bè, hàng xóm…. cùng sử dụng và rất nhiều khách hàng đã trở thành thành viên của Alpha Lipid để cùng tham gia bán hàng. Tại sao lại không khi chỉ giới thiệu xung quanh các mối quan hệ gia đình, hàng xóm thì mỗi tháng họ cũng giới thiệu được từ 30-50 lon. Mức thu nhập có thể được coi là rất cao ở khu vực nông thôn.

viec-lam-ban-thoi-gian-ban-sua-alpha-lipid

Làm sao biết được sản phẩm sữa Alpha Lipid có bán được hay không ?

 • Tất nhiên không ai muốn tham gia bán 1 sản phẩm mà sản phẩm này không thể bán hoặc rất khó bán vì rất nhiều lý dó như giá cao, khách hàng không tin tưởng về chất lượng sản phẩm, khách hàng chọn 1 sản phẩm khác tốt hơn….
 • Và chắc chắn bạn sẽ muốn bán một sản phẩm có thị trường tăng trưởng đều đặn theo thời gian.

Và dưới đây là những bằng chứng cho mọi người thấy rằng Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm đang bán rất tốt và có mức doanh số tăng đều đặn theo thời gian.

Hãy xem thử lượng tìm kiếm trên google trong 12 tháng vừa qua về “sữa non” và “Sữa non Alpha Lipid” và những từ khóa liên quan :

luong-tim-kiem-ve-sua-non-alpha-lipid-viec-lam-ban-thoi-gian

Hãy để ý rằng lượng tìm kiếm về Sữa non Alpha Lipid và sữa non đang tăng đều đặn trong những tháng vừa qua, chứng tỏ rằng thị trường đang rất quan tâm về sản phẩm Sữa non Alpha Lipid, đó là chưa kể một lượng lớn khách hàng ( trẻ em và người cao tuổi ) không thể sử dụng laptop hay điện thoại để tìm kiếm về sản phẩm này.

Nếu cộng lại các lượng tìm kiếm về Sữa non New Zealand ở trên ( tạm tính ở mức 100,000 ) có thể mọi người sẽ cho rằng đó là con số rất lớn. Nhưng nó chưa là gì so với tiềm năng của thị trường Việt Nam đang ở mức trên 100 triệu dân, chứng tỏ rằng vẫn còn tới hơn 99% thị phần của thị trường vẫn đang còn trống để các bạn tiếp cận. Thị phần này đủ cho tất cả chúng ta và thêm hàng trăm hàng ngàn các nhà phân phối khác nữa.

Bán sữa Alpha Lipid có phải là việc làm bán thời gian “dễ dàng ” hay không ?

 • Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một việc làm thêm với mức thu nhập chỉ nằm ở mức 5-7 triệu mỗi tháng, tương đương với việc bán từ 20-30 lon sữa mỗi tháng thì có thể nói rằng : Bán sữa Alpha Lipid là một công việc ĐƠN GIẢN.
 • Nhưng nếu bạn đến với công việc này với mục tiêu đạt được mức 50-100 triệu/tháng và sẽ còn tăng hơn nữa trong tương lai thì mức độ đòi hỏi của công việc sẽ cao hơn rất nhiều. Sẽ cần rất nhiều nỗ lực, quyết tâm, đam mê và có một người leader đủ năng lực và kiến thức dẫn dắt bạn trong công việc này.
 • Những bước đầu tiên luôn là những bước khó khăn nhất trong hành trình bán hàng. Nếu bạn có một lộ trình rõ ràng về công việc và một kế hoạch khả thi thì mọi mục tiêu đề ra đều có thể đạt được. Cũng có rất nhiều các thành viên mới của Alpha Lipid đạt mức doanh số 60-90 lon ngay từ tháng đầu tiên. Và chắc chắn rằng nếu không nỗ lực thực sự sẽ rất khó để đạt được mức doanh số này ngay tháng đầu tiên.

Bán sữa Alpha Lipid cần những kỹ năng gì ? Bán sữa cũng là bán hàng và người bán sữa cũng là người bán hàng và CHẮC CHẮN sẽ cần biết những kiến thức và kỹ năng của người bán hàng. Vậy đó là những kỹ năng gì ?

 • Kỹ năng giao tiếp : Đây là một kỹ năng cơ bản trong bán hàng. Bạn sẽ biết rằng bản thân mình thiếu sót như thế nào về kỹ năng giao tiếp khi bạn bắt đầu thực hành những “kỹ năng giao tiếp trong bán hàng”. Trong đó có một phần không thể thiếu là kỹ năng giao tiếp qua điện thoại.
 • Kỹ năng đặt câu hỏi : Để bán được hàng thì người bán hàng cần biết được khách hàng của mình cần gì ở sản phẩm, vì sao khách hàng không quyết định mua sản phẩm… và việc đặt những câu hỏi trong quá trình tư vấn giúp người bán hàng biết được trọng tâm vấn đề nằm ở đâu. Giúp khách hàng giải quyết vấn đề của họ thì khách hàng sẽ giúp bạn “tăng doanh số” ngay lập tức.
 • Kỹ năng marketing : Nếu chỉ cần bán sản phẩm cho những người bạn đã quen biết thì không cần học nhiều về kỹ năng marketing. Nhưng nếu muốn bán 1 sản phẩm cho 100 triệu dân Việt Nam chắc chắn bạn sẽ cần trau dồi và cập nhật nhiều hơn về kiến thức marketing thường xuyên. VÀ CHÚNG TÔI CÓ NHỮNG NGƯỜI CÓ THỂ HƯỚNG DẪN CHO BẠN VỀ KỸ NĂNG NÀY ( HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ )

Những tính cách cần có để trở thành người bán hàng xuất sắc :

 • Chuyên cần : Là một tính cách cần thiết và vô cùng quan trọng không chỉ dành riêng cho lĩnh vực bán hàng, mà đây là tính cách dành cho người thành công. Bạn muốn trở thành 1 trong top những người bán hàng giỏi nhất, có mức doanh số cao nhất và đặc biệt là bạn muốn đạt được mức hoa hồng hay mức thu nhập mà biết bao con người mơ ước. Thì bạn sẽ phải nỗ lực hơn họ, chuyên cần hơn họ, sáng tạo hơn họ….
 • Trung thực : Có nhiều người bán hàng thường hay tâng bốc về tính năng của sản phẩm để hy vọng bán được hàng. Nhưng bây giờ khách hàng rất thông minh nên bạn sẽ khó có thể đánh lừa họ, và dù nếu bán được 1 sản phẩm có công dụng không giống như quảng cáo thì sau này bạn cũng không còn cơ hội bán hàng cho họ nữa. Vì vậy hãy cứ trung thực tư vấn cho khách hàng những gì sản phẩm mình đang bán “có thể” và “không thể”. Sữa non Alpha Lipid không phải linh chi ngàn năm, cũng không phải là Sâm Ngọc Linh nên đừng mang những công dụng của sâm Ngọc Linh tư vấn cho khách hàng mua sữa non.
 • Sáng tạo : Hãy không ngừng sáng tạo để làm tốt công việc hơn đồng nghiệp của bạn, đối thủ của bạn, chắc chắn thành tựu sẽ nhanh và nhiều hơn họ.

Trên đây là những nội dung để các bạn hiểu về công việc “bán sữa Alpha Lipid “. Nếu các bạn đang e ngại về những khó khăn hay mức thu nhập của công việc này thì hãy lựa chọn một công việc bán thời gian nào đó ” an toàn hơn, ổn định hơn”. Còn nếu các bạn đã sẵn sáng bước chân vào con đường bán hàng nhiều chông gai, nhiều thử thách với mức thu nhập hấp dẫn … hãy xem tiếp phần bên dưới.

Làm sao để đăng ký trở thành thành viên của Alpha Lipid ?

 • Bước 1 : chuẩn bị 2 bản Chứng minh nhân dân ( sao y không quá 6 tháng ).
 • Bước 2 : Chuẩn bị ảnh 3×4 ( chỉ cần file mềm hoặc có file cứng càng tốt )
 • Bước 3 : Chuẩn bị 1 tài khoản ngân hàng, tên chủ tài khoản phải khớp với CMND và hàng tháng công ty sẽ chuyển hoa hồng cho bạn vào tài khoản này.
 • Bước 4 : Chuẩn bị lệ phí đăng ký : chỉ 290,000 VND đóng 1 lần duy nhất.
 • Bước 5 : Gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0976.460.945 hoặc 0938.737.099 hoặc đăng ký form bên dưới, chúng tôi sẽ gọi cho bạn và trao đổi kỹ hơn về công việc.

Đăng ký làm nhà phân phối Sữa non Alpha Lipid
 

Thời gian cho việc làm thêm ngoài giờ này như thế nào ?

 • Bạn hoàn toàn chủ động sắp xếp với  việc làm bán thời gian này.
 • Sẽ cần khoảng 1 buổi gặp nhau hàng tuần và 1-2 buổi học online để chúng tôi giúp bạn bổ sung thêm kiến thức và kỹ năng bán hàng ( hoàn toàn miễn phí ), bạn có quyền tham gia hoặc không tham gia.
 • Một số buổi giao lưu để gắn kết các thành viên, đôi lúc chúng ta sẽ cần sự hỗ trợ từ đồng nghiệp để có thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch…

Trên đây là những nội dung về một việc làm bán thời gian đang còn khá mới mẻ đặc biệt với các bạn sinh viên, những người nội trợ hoặc bất cứ ai đang nghiêm túc tìm kiếm một công việc thực sự và làm việc bằng cả đam mê, nhiệt huyết. Và xin nhấn mạnh rằng bán sữa Alpha Lipid là một công việc với rất nhiều thử thách nên hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn thực sự nghiêm túc với công việc này.

Chúng tôi không muốn các bạn tham gia để rồi từ bỏ công việc này chỉ sau 1-2 tháng, sẽ rất lãng phí thời gian và cơ hội cho cả bạn và chúng tôi. Khi bạn tham gia sẽ được chúng tôi đào tạo, hướng dẫn hoàn toàn miễn phí nhưng đừng để những khoảng thời gian và công sức này của chúng tôi trở nên lãng phí. Xin chân thành cảm ơn.

Đăng ký làm nhà phân phối Sữa non Alpha Lipid

Call Now Button