Quà tết ý nghĩa nhất cho gia đình và người thân là gì?

Quà tết ý nghĩa cho gia đình và người thân khi tết âm lịch đã cận kề. Nhưng lựa chọn quà tết nào cho thật ý nghĩa ?

Quà tặng tết ý nghĩa cho bố mẹ

Xa nhà cả năm và chỉ có thể đoàn tụ với gia đình, với bố mẹ dịp tết nên việc lựa chọn quà tặng cho bố mẹ thật ý nghĩa là điều mọi người vô cùng quan tâm. Và khi bố mẹ nhận được những món quà ý nghĩa từ bạn chắc chắn họ cũng được đón một năm mới hạnh phúc hơn rất nhiều.

Một món quà tặng ý nghĩa cho bố mẹ dịp tết phải là món quà có giá trị sử dụng được hơn là giá trị trưng bày. Ví dụ một vài bộ quần áo mới vừa vặn chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho cha mẹ. Hoặc một chậu hoa mai, hoa đào trưng tại nhà ngày tết cũng làm cha mẹ thấy vui lòng.

Tuy nhiên những món quà trên có phải là món quà thực sự ý nghĩa cho bố mẹ hay không ? Nếu bố mẹ bạn đã ngoài độ tuổi 50 chắc thứ họ cần không đơn thuần là vật chất thông thường. Cha mẹ thường không đòi hỏi ở con cái quà tặng giá giá mà đôi lúc chỉ là một chút quà nhỏ vài chục ngàn nhưng thể hiện được sự quan tâm của bạn với cha mẹ là họ cũng đã vui lòng rồi.

Ngày xuân ai cũng chúc nhau “tràn trề sức khỏe” nhưng món quà chúng ta tặng cho nhau có thực sự thể hiện được mong muốn đó hay không ?

Nếu có thể hãy lựa chọn một vài sản phẩm tốt cho sức khỏe của bố mẹ mình. Người cao tuổi đa phần đều có vấn đề về sức khỏe nên nếu có thể giúp bố mẹ mình khỏe mạnh hơn chắc chắc họ sẽ vừa được đón năm mới ý nghĩa vừa có được cuộc sống thoải mái với sức khỏe tràn trề.

Gợi ý một số món quà tết ý nghĩa cho cha mẹ :

 1. Một chậu hoa mai hoặc hoa đào.
 2. Một bộ quần áo mới.
 3. Một đôi giày hoặc dép mới.
 4. 1 sảm phẩm bổ sung sức khỏe 
 5. Một chai rượu tây cho Bố.
 6. Một chiếc điện thoại Smart phone nếu bố mẹ bạn chưa có ( để ông bà có thể gọi Video cho con cháu nếu muốn ).

Quà tặng ý nghĩa dịp tết cho gia đình người yêu

Nếu bạn dự tính ra mắt bố mẹ người yêu đầu năm mới này thì một món quà ý nghĩa sẽ vô cùng quan trọng. Món quà tết cho gia đình người yêu sẽ thể hiện sự quan tâm của bạn tới người yêu và gia đình của họ.

Một giỏ quà tết cho gia đình người yêu thường sẽ làm họ thấy vui nhưng có lẽ đây là món quà cũng quá đỗi bình thường. Do vậy hãy lựa chọn một món quà tết nào đó thực sự ý nghĩa và thể hiện được sự quan tâm của bạn.

Nếu bố mẹ người yêu đã có tuổi, có thể tặng 1 vài lon sữa non Alpha Lipid chính hãng. Và sức khỏe của 

Quà tặng ý nghĩa cho ông bà dịp tết

Người già thường không quan tâm quá nhiều đến vật chất hay tiền bạc. Ngày tết chỉ cần vài túi bánh, vài gói trà là cũng thấy rất vui.

Một số món quà có thể lựa chọn làm quà cho ông bà dịp tết như :

 1. Giỏ quà tết : bánh kẹo, trà.
 2. Sữa non Alpha Lipid rất tốt cho sức khỏe người già.
 3. Một bộ quần áo mới.
 4. Một đôi dép mới.
 5. Một chiếc khăn choàng cổ ( các vùng lạnh ).

Quà tặng ý nghĩa cho sếp dịp cuối năm

Dịp tết chắc chắc không thể bỏ qua việc chọn quà tết cho Sếp ( nếu bạn đang làm việc cho công ty ). Việc lựa chọn quà tết ý nghĩa cho Sếp tưởng chừng đơn giản nhưng thực ra lại vô cùng phức tạp vì các Sếp thường là những người đã thành đạt, lựa chọn những món quá đắt tiền sẽ tốn kém, còn lựa chọn các món quà rẻ tiền có thể mang lại tác dụng ngược.

Dưới đây là gợi ý một số món quà tết ý nghĩa cho Sếp :

 1. Một chậu hoa mai hoặc hoa đào tầm giá 1-2 triệu.
 2. Một giỏ quà tết 500k đến 2 triệu.
 3. Một chai rượu tây.
 4. Một món đồ công nghệ tiên tiến, phục vụ được cho công việc như tai nghe Bluetooh, Smarwatch…