Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc | Giá bán chính hãng 2022

Đông trùng hạ thảo là một trong những dược vật quý hiếm được nhiều người tìm mua và tin dùng. Tuy nhiên, hiện tại trên thị trường có rất nhiều nơi rao bán đông trùng hạ thảo với nhiều mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng không khỏi khó khăn khi lựa chọn. Trong đó đông trùng hạ thảo Thiên Phúc – chuyên cung cấp những sản phẩm đông trùng hạ thảo thật, giá cả hợp lý là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng.

Đông trùng hạ thảo là gì

Đông trùng hạ thảo là sự kết hợp giữa động vật và thực vật. Loài nấm ký sinh Cordyceps sinensis thông qua các lỗ thở của ấu trùng sâu mà ký sinh vào cơ thể con vật. Sau đó, nấm sẽ sinh sôi mạnh mẽ, bắt đầu xâm chiếm các mô tế bào làm chết sâu non rồi mọc ra từ phần đầu của sâu non. Dần dần hình thành cây nấm và phát tán các bào tử nấm để chuẩn bị cho cuộc đi săn tiếp theo.

Đông trùng hạ thảo là gì

Công dụng của đông trùng hạ thảo

Các nghiên cứu cho thấy, sử dụng đông trùng hạ thảo đúng liều lượng và thường xuyên sẽ đem lại những tác dụng tuyệt vời như:

cong-dung-cua-dong-trung-ha-thao

Công dụng của đông trùng hạ thảo

– Làm chậm quá trình lão hóa

– Ức chế sự phát triển của khối u

– Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường type 2

– Có lợi cho tim mạch

– Giảm viêm nhiễm ở gan

Bên cạnh những công dụng đặc biệt trên thì đông trùng hạ thảo còn nhiều công dụng khác như bồi bổ sức khỏe, tăng cường khả năng hồi phục sau khi bệnh dậy, v.v.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là gì

Đông trùng hạ thảo là sản phẩm được nhiều người săn đón, chính vì thế nó cũng thường xuyên bị làm giả. Vì vậy, người tiêu dùng cần cẩn trọng trong việc tìm hiểu, lựa chọn nơi mua đông trùng hạ thảo đáng tin cậy.

dong-trung-ha-thao-thien-phuc-la-gi

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là gì

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc (Công ty Dược thảo Thiên Phúc) – Không chỉ là đơn vị tiên phong trong việc nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại Việt Nam, công ty còn sở hữu hàng loạt các giấy chứng nhận quốc tế cho loại dược phẩm giá trị này.

Chứng nhận GACP – WHO

GACP là viết tắt của Good Agricultural and Collection Practices tức “Thực hành tốt nuôi trồng và thu hái”. GACP-WHO là “Thực hành tốt nuôi trồng và thu hái theo khuyến cáo của Tổ chức y tế thế giới (WHO)”. Đây là các nguyên tắc, tiêu chuẩn kỹ thuật nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng và hiệu quả của dược liệu.

Với sự đầu tư cả về vật lực lẫn nhân lực, đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là công ty đầu tiên vượt qua mọi hàng rào kỹ thuật khắt khe, thành công xây dựng mô hình nuôi trồng đông trùng hạ thảo đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO.

Chứng nhận FDA

FDA được viết tắt của các từ Food and Drug Administration (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). FDA thuộc Bộ Y tế và Nhân sinh Hoa Kỳ, trụ sở được đặt tại Washington DC. Đây là chứng nhận quy định nghiêm ngặt về thành phần dinh dưỡng cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Với hơn 10 năm hoạt động kinh doanh, tất cả các sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc tuân thủ quy trình nghiêm ngặt như quy trình sản xuất khép kín, công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến, thiết bị sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, với thành tựu sở hữu chứng nhận FDA, đông trùng hạ thảo Thiên Phúc tự tin xuất khẩu các sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng cao vào thị trường Mỹ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22000

Tiêu chuẩn ISO 22000 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ban hành và được thừa nhận trên toàn thế giới. Tiêu chuẩn này được áp dụng cho tất cả tổ chức nằm trong chuỗi thực phẩm. Chứng nhận ISO 22000 là hoạt động đánh giá và cấp giấy chứng nhận của 1 tổ chức độc lập về việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000 của các doanh nghiệp trong chuỗi thực phẩm.

Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22000 của đông trùng hạ thảo Thiên Phúc như lời cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Đồng thời, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ và quyền lợi, bảo vệ lợi ích tuyệt đối cho khách hàng.

Các sản phẩm của đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là công ty đầu tiên của Việt Nam đã nuôi trồng thành công giống nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris và sinh khối Đông trùng hạ thảo Cordycep sinensis – Tây Tạng – Trung Quốc trên cơ chất tổng hợp (tinh bột) mà không dùng thêm bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hoặc tá dược nào ảnh hưởng tới sức khỏe của con người theo quy định của Bộ Y Tế.

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Hiện tại, đông trùng hạ thảo Thiên Phúc hiện đang có các sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng tươi, dạng khô và dạng chế phẩm Banikha. Các dòng sản phẩm của đông trùng hạ thảo Thiên Phúc được sản xuất từ nguyên liệu chính là đông trùng hạ thảo Việt với các loại nấm dược liệu cao cấp. Chính vì thế, sản phẩm luôn đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng và chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm an toàn cho người tiêu dùng.

san-pham-dong-trung-ha-thao-thien-phuc

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Trên đây là một số thông tin cho sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Cũng như tìm được địa điểm uy tín trong việc mua và sử dụng đông trùng hạ thảo.