0906876599

Top 10 viên uống trắng da glutathione đáng mua nhất thị trường

Viên uống trắng da Glutathione chứa hoạt chất hỗ trợ làm trắng sáng da là sản phẩm đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên thị trường. Không chỉ đem lại làn da bật tone, các loại viên uống trắng da Glutathione còn hỗ trợ đào thải độc tố, ngăn ngừa lão hóa, kháng viêm, giảm mụn và tăng cường hàng rào bảo vệ da.

Dù hoạt chất Glutathione (L-Glutathione) rất tốt nhưng thực chất vẫn nên uống với liều lượng thích hợp. Chính vì vậy, lựa chọn viên uống trắng da Glutathione với hàm lượng chất phù hợp, không gây kích ứng hay tác dụng phụ là rất quan trọng để đem lại làn da đẹp và sức khỏe toàn diện.

Dưới đây là 10 viên uống trắng da Glutathione tốt nhất, phù hợp với cơ địa người Việt nhất trên thị trường hiện nay.

Viên uống trắng da Glutathione Ritana

Viên uống trắng da glutathione Ritana

Viên uống trắng da Ritana là sản phẩm do công ty Mỹ sản xuất. Ngoài 60 gram hoạt chất L-Glutathione an toàn và có tác dụng tích cực đối với cơ thể, Ritana còn chứa các thành phần gồm collagen peptide, chiết xuất mẫu đơn trắng, lựu, hoa anh đào, lá dâu tằm, rễ maca, hạt nho,… đem lại hiệu quả rõ rệt cho làn da chỉ sau một liệu trình 8 – 12 tuần sử dụng.

Giá bán niêm yết của viên uống trắng da Glutathione Ritana là 330 000 VND cho lọ 30 viên và 650 000 VND cho lọ 60 viên. Mỗi ngày nên uống 2 viên Ritana để đạt kết quả tốt nhất.

Viên uống trắng da Glutathione Angel’s Liquid

Viên uống trắng da glutathione Angel’s Liquid
Thương hiệu Angel’s Liquid của Hàn Quốc vốn đã rất nổi tiếng với các sản phẩm chuyên dưỡng trắng da có thành phần chính là L-Glutathione. Trong viên uống trắng da Glutathione của Angel’s Liquid có chứa 30 mg hoạt chất Glutathione kết hợp cùng vitamin C, collagen, nước hoa hồng và niacinamide để đánh bay vết thâm, mụn, nám và đem lại làn da trắng sáng, mềm mịn.

Giá bán của viên uống trắng da Glutathione Angel’s Liquid dao động trong khoảng 400 000 – 450 000 VND cho lọ 35 viên và 650 000 – 750 000 VND cho lọ 72 viên.

Viên uống trắng da Glutathione White 800

Viên uống trắng da glutathione White 800

Viên uống trắng da Glutathione White 800 là sản phẩm uy tín xuất xứ từ Mỹ, được nhập bán tại các nhà thuốc lớn. Mỗi viên nang chứa hàm lượng lớn 150 mg L-Glutathione cùng với 18 mg alpha Lipoic acid và 18 mg vitamin C, đem lại hiệu quả dưỡng trắng da, trị thâm nám nhanh chóng.

Nếu cần dưỡng trắng với thời gian ngắn, bạn có thể tham khảo phác đồ sử dụng viên uống trắng da Glutathione White 800 mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên trong 60 ngày. 60 ngày sau đó có thể giảm xuống ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên.

Một lọ viên uống trắng da Glutathione White 800 có giá nằm trong khoảng 265 000 – 325 000 VND/ 60 viên.

Viên uống trắng da Glutathione Relumins

Viên uống trắng da glutathione Relumins

Viên uống trắng da Glutathione Relumins có các dòng sau:

  • Advanced Skin Nutrient: Không chỉ chứa hàm lượng cao Glutathione, sản phẩm của Relumins còn có các chiết xuất tốt cho làn da và sức khỏe khác như methionine, EGF từ nhau thai ngựa, Vitamin B2, E và C, cùng Alpha Lipoic Acid. Sản phẩm này có giá khoảng 780 000 cho mỗi lọ 90 viên tùy nơi bán.
  • Max Dose Glutathione: Ngoài thành phần 900 mg L-Glutathione cao gấp 6 lần bình thường, sản phẩm này còn chứa acetyl-L-Cysteine, alpha lipoic acid, L-Methione cùng vitamin E, vitamin B2 và selenomethionine. Giá bán của sản phẩm là 1 200 000 VND/ 60 viên.

Viên uống trắng da Glutathione Inner B Snow White

Viên uống trắng da glutathione Inner B Snow White

InnerB là thương hiệu chuyên về thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe, sắc đẹp thuộc tập đoàn CJ, Hàn Quốc. Dòng sản phẩm Snow White của hãng chuyên về công dụng dưỡng da trắng sáng và ngăn ngừa lão hoá, nếp nhăn trên da.

Trong sản phẩm có chứa chiết xuất lá hoa Honey Bush lên men cùng L-Glutathione và vitamin C, mang lại 3 tác động trắng da – cấp ẩm – chống lão hóa.

Sản phẩm có giá trung bình 450 000/ lọ 56 viên và 650 000/ lọ 70 viên.

Viên uống trắng da Glutathione Neuglow

Viên uống trắng da glutathione Neuglow

Viên uống trắng da Glutathione Neuglow là dạng viên sủi, thả vào nước cho tan rồi mới sử dụng. Trong sản phẩm này có chứa 500 mg L-Glutathione cùng với 1000 mg vitamin C (dẫn xuất ascorbic acid) để tăng cường công dụng làm trắng, trị thâm nám, cho da sáng mịn.

Sản phẩm do thương hiệu Reliv Healthcare Ltd của Anh sản xuất, có đầy đủ giấy chứng nhận về quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm. Tại Việt Nam, viên uống trắng da Glutathione Neuglow được nhiều người nổi tiếng tin tưởng sử dụng.

Giá bán trung bình của sản phẩm trên thị trường là 1 500 000 VND/ 28 viên.

Viên uống trắng da Glutathione Bihaku

Viên uống trắng da glutathione Bihaku

Đây là sản phẩm có xuất xứ Nhật Bản, chứa hàm lượng 45.2 mg L-Glutathione trong mỗi viên uống. Ngoài ra viên uống còn chứa nano collagen, Alpha Lipoic Acid, Ascorbic Acid (vitamin C), L – Ornithine cùng chiết xuất ý dĩ.

Giá bán của sản phẩm là 860 000 VND/ 30 viên.

Viên uống trắng da Glutathione Sakura

Viên uống trắng da glutathione Sakura

Viên uống trắng da Glutathione Sakura cũng là một sản phẩm khác có nguồn gốc từ Nhật Bản. Trong mỗi viên Sakura L-Glutathione ngoài thành phần chính là Glutathione còn có Horse Placenta (nhau thai ngựa), Alpha Lipoic Acid, Ascorbic Acid (vitamin C), Rose Hips (nụ tầm xuân), Vegetable Cellulose và Magnesium Stearate.

Nên dùng sản phẩm mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên trước 5 giờ chiều. Giá bán viên uống trắng da Glutathione Sakura rơi vào khoảng 1 420 000 VND/ 60 viên.

Viên uống trắng da Glutathione Ivory Caps

Viên uống trắng da glutathione Ivory Caps

Ivory Caps là thương hiệu của Mỹ, chuyên sản xuất thực phẩm chức năng từ các nguyên liệu tự nhiên. Trong sản phẩm viên uống trắng da Ivory Caps có chứa 1500 mg L-Glutathione kết hợp cùng Alpha lipoic acid, milk thistle (cây kế sữa), L-Cysteine và tinh chất trà xanh.

Giá bán của sản phẩm trên thị trường là 600 000 VND/ lọ 60 viên. Mỗi ngày nên uống khoảng 2 – 6 viên, chia làm 3 lần uống.

Viên uống trắng da Glutathione Gluwhite

Viên uống trắng da glutathione Gluwhite

Viên uống trắng da Glutathione Gluwhite cũng là sản phẩm dạng viên sủi, chỉ cần thả vào nước là có thể sử dụng. Sản phẩm này chứa các thành phần dưỡng trắng da rất hiệu quả gồm 200 mg Glutathione, vitamin C, collagen cùng với cao dương sỉ và cao nho đỏ.

Vì là dạng viên sủi nên sản phẩm này cần bảo quản thật kỹ, hoàn toàn tránh ẩm và nước.

Giá bán của viên uống trắng da Glutathione Gluwhite là 1 500 000 VND/ 20 viên.