0906876599

Sản phẩm bán online

Sản phẩm bán online nào có thể bán cho 100 triệu dân Việt Nam ?

Rất nhiều bạn trẻ khi bắt đầu kinh doanh online sẽ thắc mắc : Bán hàng online nên bán gì ? Đâu là sản phẩm có thể bán được cho 100 triệu dân Việt Nam ? Một câu trả lời có thể sẽ hơi bất ngờ với tất cả mọi người. Đó chính là “SỮA“.

Sữa là sản phẩm có thể sử dụng cho tất cả mọi người, mọi độ tuổi.

 • Sữa là sản phẩm thiết yếu cho trẻ sơ sinh, trẻ trên 1 tuổi, trẻ thành niên và cả người lớn, người cao tuổi. Tất cả mọi người đều cần đến sữa mà có sức khỏe tốt khi uống sữa một ngày. Vậy có phải sữa là sản phẩm có thể bán được cho 100 triệu dân Việt Nam ?
 • Sữa là nguồn sức ăn dễ hấp thụ nhất đối với cơ thể đặc biệt là cơ thể của trẻ nhỏ. Với những người bệnh, người sau phẫu thuật thì sữa cũng là nguồn thức ăn được ưu tiên hàng đầu. Nhưng mọi người đa phần chọn mua sữa theo khả năng tài chính và rất ít ai biết được đâu là loại sữa tốt nhất cho tất cả mọi người. Và bạn có chắc mình biết câu trả lời chứ ?
 • Sẽ thế nào nếu bạn lựa chọn sản phẩm sữa tốt nhất đến bán cho mọi người. Chắc chắn bạn sẽ giàu lên rất nhanh.

Sữa là sản phẩm bán online rất tốt qua internet.

 • Sữa đang có bán ở khắp mọi nơi trên thị trường như chợ, cừa hàng tạp hóa, siêu thị, trung tâm thương mại. Có nghĩa là nhu cầu và thị trường sữa đang rất lớn. Nhưng như vậy không có nghĩa là bạn bán bất kỳ loại sữa nào cũng thành công.
 • Nhu cầu mua sữa vẫn còn tiếp tục tăng lên trong tương lai, hoặc sẽ chuyển dịch từ những loại sữa thông thường đến các loại sữa tốt hơn.
 • Thực tế rất nhiều người dùng đặt mua sữa qua mạng và tìm hiểu về công dụng của sữa qua internet. Vậy nếu sản phẩm của bạn nằm trong top những sản phẩm được quan tâm nhất trên internet thì chắc chắn bạn sẽ bán được rất nhiều sữa qua kênh online.
 • Mỗi tháng có tới hàng triệu lượt tìm kiếm về sữa qua internet. Dưới đây là bằng chứng. Chỉ riêng về từ khóa tìm kiếm về Sữa non Alpha Lipid là có tới hơn 22,000 lượt mỗi tháng, và con số này vẫn tăng đều đặn qua thời gian

Sữa là sản phẩm mà khách hàng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng hơn là giá thành.

 • Người mua sữa có thể là người trực tiếp sử dụng sữa, cũng có thể mua sữa cho một ai đó sử dụng như cho con cái, cha mẹ, người thân, người nằm viện…. Và dù là ai đi nữa thì họ cũng muốn mua “một loại sữa có chất lượng tốt”.
 • Hãy lựa chọn một loại sữa có chất lượng tốt. Khách hàng vẫn sẵn lòng bỏ ra số tiền lớn hơn để mua sữa chất lượng nếu thấy rằng số tiền bỏ ra tương xứng với giá trị sản phẩm.
 • Sữa non là loại sản phẩm về sữa được đánh giá rất cao trên thị trường. Các sản phẩm đang được ưa chuộng hàng đầu như Sữa non New Zealand, Sữa non Mama Colostrum, Sữa non ildong Hàn Quốc

Khách hàng sẽ tiếp tục mua sữa sau khi dùng hết.

 • Đây là điều không thể phủ nhận. Đa số khách hàng đều tiếp tục mua sữa sau khi dùng hết. Vấn đề là họ sẽ mua loại sữa nào, giá bao nhiêu, mua ở đâu, mua cho ai.
 • Việc quan trọng sau khi bạn bán được sữa là hãy cố gắng giữ chân khách hàng. Chắc chắn rằng khi họ tiếp tục mua họ hàng họ sẽ mua từ bạn.
 • Ngoài ra, rất nhiều khách hàng sẽ giới thiệu 1 sản phẩm chất lượng cho bạn bè, gia đình, người thân… Sữa là một trong những mặt hàng đó. Đây là kênh marketing 0 đồng mà bất cứ ai bán hàng online cũng nên tận dụng.

Tham gia phân phối Alpha Lipid Lifeline

Xem tới đây chắc chắn các bạn đã hình dung được thị trường sữa lớn như thế nào ? Tất nhiên các bạn sẽ chưa trả lời được câu hỏi là “Nên tham gia bán loại sữa nào? “.